Có thai, cặp vợ chồng nhờ hàng xóm nấu ăn hộ vì sợ mệt

Không muốn từ bỏ thú vui nào khi sắp có con, một cặp vợ chồng ở Mỹ quyết định nhờ hàng xóm nấu ăn và hút bụi hộ mình.

Bài chia sẻ của Jack Jokinen - một người chuyên viết thể thao ở Philadelphia, Mỹ về hàng xóm của mình đang gây chú ý trên mạng xã hội Twitter.

Jack cho biết, gần đây anh nhận được một tin nhắn yêu cầu tham gia một mạng xã hội có tên Next Door - cho phép hàng xóm cảnh báo lẫn nhau về các vấn đề trong khu vực của họ, ví dụ như tội phạm.

Ban đầu, anh nghĩ đó là một "ý tưởng tuyệt vời". Tuy nhiên, sau đó, Jack nhận ra, những người hàng xóm của mình đang sử dụng sai mục đích của mạng này, bằng cách đăng tải những yêu cầu hết sức "lố bịch".

Một người đàn ông giấu tên, sống gần nhà Jack yêu cầu mọi người xây dựng một "chuỗi ăn uống" và nấu đồ ăn để anh ta và vợ mình thưởng thức sau khi họ sinh con.

Người đàn ông này nói rằng, là một người cha tương lai, anh ta vừa cảm thấy phấn khích lại vừa lo sợ: "Một trong những nỗi lo của tôi là không được ngủ đủ giấc, khiến tâm trạng không tốt và cũng không thể chăm sóc vợ sau sinh".

Vì vậy, anh ta xây dựng "chuỗi ăn uống", "chuỗi kiểm tra sức khỏe" hoặc chủ đề "bạn cần giúp đỡ hôm nay không" để được giúp đỡ. Ngoài ra, theo ông bố tương lai, hàng xóm nếu cảm thấy thoải mái, có thể đến xem vợ chồng anh ta cần gì khác không.

Ảnh: Irish Times.

Ảnh: Irish Times.

Cố gắng gạt bỏ sự nghi ngờ, Jack tiếp tục đọc vì nghĩ cặp đôi chỉ đang muốn kiếm đồ ăn thừa hoặc phế liệu của hàng xóm. Điều này, theo anh là chấp nhận được.

Nhưng sau đó, Jack tình cờ thấy một kế hoạch gồm hơn 30 bữa ăn cụ thể, gồm công thức cho các bữa và danh sách thực phẩm yêu thích, thực phẩm cần tránh của cặp đôi. Nếu không nấu ăn giúp họ, hàng xóm có thể làm một số việc nhà như rửa bát hoặc dắt chó đi dạo.

Cư dân mạng kinh hoảng trước những yêu cầu của đôi vợ chồng. Một người bình luận "Nếu họ có thời gian để viết ra những yêu cầu và sự sắp xếp lố bịch vậy, họ đã có thể tự chuẩn bị bữa tối cho cả tuần". "Họ sắp có con chứ có phải chết vì ung thư đâu", một người khác nói.

Nguồn: vnexpress.net

Tags:
Thủ tục xin visa thăm thân: vợ/chồng, họ hàng có quan hệ huyết thống, hôn nhân trong vòng 3 đời

Thủ tục xin visa thăm thân: vợ/chồng, họ hàng có quan hệ huyết thống, hôn nhân trong vòng 3 đời

Người có nguyện vọng xin visa hãy sắp xếp những hồ sơ cơ bản dưới đây theo thứ tự và nộp trực tiếp tại cửa sổ lãnh sự hoặc Đại lý ủy thác được chỉ định (phí dịch vụ sẽ phát sinh riêng). Người có kế hoạch sang Nhật liên tục hãy xem xét thủ tục xin “visa nhiều lần phổ thông”.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất