Đàn bà đã hết lòng nhưng chẳng đổi được hết dạ của đàn ông thì bỏ đi, còn gì hối tiếc nữa!

Đàn bà sao khổ thế! Cả đời chỉ xoay quanh 2 chữ chồng con, gia đình mà lao tâm khổ tứ, mà xót xa, dày vò. Sao không sống như đàn ông, giữ thứ gì của mình, buông bỏ được thứ làm mình khổ đau.

Chẳng gì tàn nhẫn hơn một người đàn ông đã cạn tình

Trên đời này, đau đớn nhất, tàn nhẫn nhất chính là bị người đàn ông mình hết lòng yêu thương phụ bạc, tuyệt tình. Mà đàn ông một khi đã cạn kiệt tình cảm rồi thì cứ khác nào mỗi ngày đều đâm cả ngàn nhát dao vào tim đàn bà.

Dù vợ có quỳ xuống cầu xin, có dùng trăm phương ngàn kế để giữ thì anh ta cũng chẳng thay đổi sắc mặt, trái tim không hề suy chuyển, chẳng thèm để tâm nữa. Trước đây anh ta hứa hẹn yêu thương bạn nhiều bao nhiêu thì nay quay ra chán ghét, hờ hững với bạn bấy nhiêu.

dan ong het yeu 2

Khi đã quyết tâm rời đi rồi, lòng anh ta sẽ biến thành ác quỷ, tuyệt tình đến đáng sợ. Mỗi lời thốt ra đều cay nghiệt, đều như thể mong bạn biến mất nhanh nhất có thể. Anh ta chỉ còn quan tâm đến bản thân, vợ con sống chết ra sao, khổ đau thế nào không còn là chuyện của anh ta nữa.

Vậy mới nói, đau khổ trên thế gian này, có chăng cũng chỉ từ quan hệ giữa người và người, kẻ vô tình người lại tận tâm, vì thế mà xót xa, mà dày vò nhau không dứt. Người một mực nắm, kẻ dứt khoát buông, thế là dùng dằn mất cả một đời.

Đàn bà hy sinh đến sức cùng lực kiệt vẫn chẳng khiến đàn ông động lòng, còn gì hối tiếc nữa!

Đàn bà dù đã sống hết lòng hết dạ, dù cả đời vun vén miệt mài vì chồng vì con, nhưng nếu một ngày phát hiện trong lòng người đàn ông mình coi là cả thế giới ấy không còn vị trí dành cho mình, thì hãy thành thật với bản thân, rằng đã đến lúc cần ra đi rồi!

Đàn bà, ngàn vạn lần đừng níu kéo một kẻ đến cả đau lòng của bạn họ cũng không để tâm. Đàn ông cạn kiệt tình nghĩa tàn nhẫn đến thế, đàn bà còn luyến tiếc điều gì, tất thảy đều không đáng! Hãy buông tay, dứt khoát như chính cái cách mà anh ta giũ bỏ bạn, ra đi không một cái ngoái đầu nhìn lại. Đừng mong chờ một đáp án cho sự đổi thay đáng sợ ấy, bởi làm gì có câu trả lời. Cạn tình là cạn tình, hết yêu rồi thì mọi lý do đều là vô nghĩa, vậy thôi!

dan ong het yeu 4

Giữ làm gì một người không đáng, nhất là không còn thương mình và thuộc về người khác. Phụ nữ hãy dành thời gian của mình cho những việc ý nghĩa hơn là cứ tìm cách đeo bám một người không xứng đáng, đôi khi đổi lại là sự tổn thương không thể xóa mờ.

Tags:
Phụ пữ пgốc nhìn mặt, phụ пữ không ᴛʜôпg miпh пhìп túi tiềп, phụ пữ trí tuệ nhìn 4 điểm

Phụ пữ пgốc nhìn mặt, phụ пữ không ᴛʜôпg miпh пhìп túi tiềп, phụ пữ trí tuệ nhìn 4 điểm

Theo đuổi soái ca không có gì là sai, con người chính là loài động vật yêu thích cái đẹp, xem trọng chuyện tiền bạc cũng có thể thông cảm, dẫu sao thì thời đại này, “một túp lều tranh hai trái tim vàng” là điều gần như rất phi thực tế. Nhưng, phụ nữ thông mình, họ lại càng xem trọng 4 điểm sau.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất