Năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai hẹn hò sau thời gian yêu nhau khiến dân tình đứng ngồi không yên. Cặp đôi bén duyên khi nữ ca sĩ mời chồng đóng MV "Cả một trời thương nhớ" và sau đó dính nhau như sam, như hình với bóng. Đến cuối năm 2020, "nữ hoàng giải trí" hạ sinh cặp song sinh Lisa - Leon cho người tình. Hiện tại mặc dù vẫn chưa tổ chức đám cưới, song cả hai đã đăng ký kết hôn và có cuộc sống hôn nhân mà cặp đôi nào cũng hằng ao ước. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video của Hồ Ngọc Hà chia sẻ về mối ân tình của mình và Kim Lý cách đây nhiều năm khiến dân mạng không khỏi chú ý. Tại đây, nữ ca sĩ tiết lộ cô và ba của các con từng có "m.ố.i t.h.ù" thời trẻ và "giận dai" đến tận sau này. 

hình ảnh

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về cơ duyên với Kim Lý, từng thù dai ông xã. (Ảnh: TT THIS IS Mỏ Hỗn) 

Hồ Ngọc Hà hài hước kể lại: "Đến khi anh Kim làm bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mời Hà đóng, hồi xưa trẻ mình hay thù vặt ấy: 'Mày từ chối tao hả, tao từ chối lại'. Hà bảo: 'Ok, gửi kịch bản đi, xem thử coi thế nào?'. Đến ngày ra gặp thì Hà bặt vô âm tín không trả lời vì thật ra cũng không hứng thú lắm. Hai bên cũng có sự thù vặt nhau là vì sao lại bất lịch sự như thế, mời mà không trả lời.

Bẵng đi một thời gian dài, anh Kim có gặp Hà một vài lần nhưng Hà không có nói chuyện nhiều. Đến khi quay Cả một trời thương nhớ, một câu chuyện về tình yêu. Hà luôn gặp khó khăn trong chuyện mời nam diễn viên nào đấy trong MV của mình. Cho nên Hà hay mời các bạn Tây để không hiểu gì về nhau hết á, quay xong thì thôi".

hình ảnh