MC Thanh Bạch: “Tôi sẽ cưới thêm 1.000 lần với bà trùm Thúy Nga“

Để tránh dư luận soi mói, đàm tiếu, Thanh Bạch cho biết anh sẽ tổ chức đám cưới bí mật, không thông báo bất cứ ai.

Để tránh dư luận soi mói, đàm tiếu, Thanh Bạch cho biết anh sẽ tổ chức đám cưới bí mật, không thông báo bất cứ ai.

Tôi là một cái máy tự phát niềm vui

- MC là vai trò chính của anh, song gần đây anh ngồi ghế nóng khá nhiều gameshow giải trí. Anh đã không còn mặn mà với nghề nói?

- Thực ra có những yếu tố lan truyền trong cảm xúc. Chúng có tư duy tích cực, tôi lại thích năng lượng của mình được lan tỏa đến mọi người. Chính vì thế, tôi ngồi ghế nóng vì mục đích là mang đến niềm vui. Khi về nhà, tôi càng cảm thấy vui hơn với những gì mình đã làm.

Thanh Bạch luôn tràn đầy năng lượng trên sân khấu

- Sau ánh đèn sân khấu, ai là người mang lại nụ cười cho anh?

- Tôi là một cái máy tự phát niềm vui. Tôi có thể ngồi trên xe về nhà và tự vui, vì tôi nhớ đến những chuyện vui, còn những chuyện gì trục trặc, trở ngại thì phải quên đi.

- Anh luôn chia sẻ mình có những năng lượng tích cực thế tại sao anh lại có nhiều scandal đầy tai tiếng?

- Nếu mà xét về cuộc đời của con người thì nó sẽ trải qua những giai đoạn của sức khỏe. Thường những giai đoạn đi xuống của sức khỏe thì dễ xuất hiện năm xui tháng hạn. Người ta thường nói nếu mà mình chưa bao giờ biết khổ đau thì mình sẽ không bao giờ hạnh phúc. Bởi mình chỉ có thành công thì mình cảm thấy nó quá bình thường, cái mình có được sẽ không đáng quý.

Xuất phát điểm của tôi là một đứa bé được nuông chiều trong tình thương của ba mẹ. Tuổi thơ của tôi là muốn gì được đó. Nếu mà mãi sống trong cái vỏ bọc đó thì không biết cuộc đời mình sẽ là cái gì. Cho nên đừng quá kỳ vọng ở ai cái gì quá lớn để rồi thất vọng quá nhiều, mình phải cân bằng lại mọi thứ.

Thanh Bạch hóa thành "thần kê" khi ngồi ghế nóng một chương trình

- NSND Hồng Vân tiết lộ đã thân thiết với anh được 33 năm nhưng vẫn không biết tuổi thật của anh? Anh nghĩ sao?

- Tôi cảm thấy mắc cười vì bản thân cũng không quan tâm đến tuổi của đồng nghiệp, nhất là đồng nghiệp nữ. Giống như bên Nga khi mình hỏi phụ nữ bao nhiêu tuổi thì họ sẽ trả lời là 300 tuổi. Bởi vì phong tục của Tây thì họ không thích hỏi tuổi. Từ bài học đó, tôi không bao giờ dám hỏi tuổi của ai hết. Còn riêng Hồng Vân muốn biết tuổi của tôi thì đó cũng là một điều thú vị.

- Trước đây anh từng chia sẻ khi đi lưu diễn thường mang ít nhất 3 vali đồ. Hiện số lượng vali tăng hay giảm thưa anh?

- Sở dĩ tôi làm MC mà mang nhiều đồ như vậy là do tôi có cái đầu đạo diễn. Tôi sẽ áp dụng bố cục đạo diễn vào chương trình. Tôi thích phối mọi thứ lại với nhau để cho nó hòa hợp. Và lý do tôi mang nhiều vali bởi vì khi mà vào chương trình thì mọi thứ cần thì tôi sẽ sử dụng đến để tạo hiệu ứng cho đẹp mắt. Cái đó như một dự báo thời tiết để cho mình ứng biến trong mọi tình huống. Số lượng vali thì không thay đổi nhưng nội dung bên trong đó thì có thể sẽ thay đổi.

Số tuổi thật của MC Thanh Bạch hiện vẫn là một ẩn số khiến nhiều người tò mò

Tôi là một người không bình thường

- Tình yêu hiện tại của anh như thế nào?

- Đối với tôi, tình cảm sẽ biến đổi theo những giai đoạn khác nhau. Đó là những trải nghiệm, những điều mình học hỏi được từ bản thân và những người khác, quan trọng là yếu tố tâm lý.

- Đối với mọi người chuyện cưới xin là một điều rất trọng đại, đời có 1 lần. Còn với anh thì đã tổ chức đám cưới 9 lần với Thúy Nga. Anh nghĩ sao?

- Mọi người là người thường nên đám cưới nhiều lần thì sẽ sợ dị nghị. Còn riêng tôi là một người không bình thường. Thúy Nga và tôi là những người đam mê về nghệ thuật, thích sự lãng mạn. Thực ra đây là một khoảng trời riêng tư, do tự bản thân mình muốn làm nhưng do khách đến dự rồi lan truyền.

Nếu ngày nào cũng là ngày cưới thì đó là sự hạnh phúc không giới hạn. Những khuôn khổ này là trên thế giới mọi người nghĩ ra nhưng đối với nghệ thuật thì nó là một bầu trời riêng tư, ai muốn làm thế nào thì làm. Tôi thích làm đám cưới nhiều lần bởi vì mình có thể chụp được nhiều bộ hình khác nhau để sau này có thể xem lại và cảm thấy thích thú với điều đó. Sau này tôi sẽ làm một cuộc triển lãm để mọi người có thể xem những bộ ảnh cưới đó.

Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga nhiều lần tổ chức đám cưới

- Nhiều ý kiến cho rằng anh mang chuyện đám cưới ra để gây chú ý, chơi nổi... Anh nghĩ sao?

- Thực ra tôi đã quen với điều đó. Thị phi không có nuôi mình ngày nào và cũng chẳng có cho mình một cái bánh cưới. Mỗi người đều có những suy nghĩ khác nhau, cho nên mình cũng không ép buộc người ta. Họ thích nghĩ như thế nào thì nghĩ.

Sắp tới để tránh mọi người dòm ngó và soi mói, tôi sẽ làm thêm đám cưới 1000 lần nữa nhưng mà sẽ không thèm thông báo cho ai hết. Một tháng 30 ngày thì mình tổ chức 30 đám cưới nghe như chuyện tiếu lâm. Nhưng thực sự mình thích thì mình làm thôi. Vấn đề là mình có đầy đủ năng lượng để làm được những điều đó hay không?

Tags:
Loại dép cao su quen thuộc này bị cảnh báo, thậm chí là cấm ở một số trung tâm thương mại ở Mỹ

Loại dép cao su quen thuộc này bị cảnh báo, thậm chí là cấm ở một số trung tâm thương mại ở Mỹ

Loại dép cao su quen thuộc này bị cảnh báo, thậm chí là cấm ở một số trung tâm thương mại

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất