Một số website hữu ích khi đi tìm việc ở Nhật

Tìm việc ở Nhật có những đặc trưng riêng mà bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo để có thể lựa chọn một công việc tốt. Hãy tham khảo những website trong bài viết để có được những thông tin bổ ích nhất về quá trình tìm việc ở Nhật nhé!

1. Rakuten Minsho

https://www.nikki.ne.jp/

Đây là website hướng dẫn về tìm việc làm của Rakuten xây dựng. Ở trên các trang này thường sẽ có thông tin thảo luận về nội bộ công ty, chế độ lương, trải nghiệm làm việc, đánh giá về các bài phỏng vấn,… rất hữu ích để dùng trong quá trình tìm hiểu thông tin để phân tích và lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

2. MyNavi Shinsotsu

https://shinsotsu.mynavi-agent.jp/knowhow/

Website này do công ty HR hàng đầu Nhật Bản MyNavi vận hành. Ở phần Knowhow trên website sẽ có những hướng dẫn tổng quan về quá trình xin việc cũng như những công việc bạn cẩn chuẩn bị như trang phục, quy cách ứng xử, phân tích doanh nghiệp, phân tích bản thân, các giới thiệu bản thân, cách viết CV,… cũng như thông tin về các seminar xin việc do My Navi tổ chức.

3. Gaishi Shukatsu

https://gaishishukatsu.com

Nếu bạn muốn làm cho các công ty có vốn nước ngoài ở Nhật thì website này là một lựa chọn tốt vì nó tập trung vào các công ty thuộc hệ này.

Theo: isenpai.jp

Tags:
Nhật Bản lạnh KỈ LỤC sau 19 năm, Hokkaido -36 độ, tuần này tuyết rơi nhiều

Nhật Bản lạnh KỈ LỤC sau 19 năm, Hokkaido -36 độ, tuần này tuyết rơi nhiều

Mùa Đông năm nay đến muộn hơn nhưng lạnh hơn và kéo dài hơn so với các năm trước.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất