Nhật bản màu gì là do suy nghĩ và cách chúng ta

Dạo gần đây mọi người thường có câu hỏi Nhật bản màu gì?

Đối với mình Nhật bản màu gì là do suy nghĩ và cách chúng ta biến nó thành màu gì thì nó là màu đó.

Mình sang Nhật từ năm 19 tuổi và cuối năm nay thì mình cũng chuẩn bị về nước rồi. Đối với mình cuộc sống ở Nhật cũng không hẳn là màu hồng hoàn toàn tại chả có gì là trọn vẹn hết cả nhưng sang được Nhật là một may mắn và mình cũng chưa bao giờ hối tiếc cả tuổi thanh xuân ở đây cả. Dù có những ngày ốm đau mệt mỏi đủ thứ muốn chạy bay xa về nhà bỏ lại tất cả. Nhưng nghĩ lại người khác chịu được mình cũng phải chịu được.Cứ như thế thời gian cũng trôi qua nhanh lắm.

Ngay o nha mình ko hề biết làm việc gì mà sang nhật nó dạy cho mình cái”có làm mới có ăn” ko tự thân mà làm thì có ai làm cho mà ăn đâu.Chỉ có bản thân mình mới giúp chính mình vượt qua được mọi thứ.Trước khi sang Nhật mình cũng nghĩ Nhật màu hồng lắm nhưng thực sự khi sang và sống ở đây gần 3 năm thì nó còn có những góc khuất khác nữa.Nhưng ko sao tất cả những khó khăn trước mặt nó chỉ là đang giúp bạn tốt hơn thôi.Rồi dần dần bạn sẽ nhận ra mình bị chai lì rồi sẽ ko còn yếu đuối như hồi mới sang nữa đâu.

Cố lên ko có thành công nào mà ko phải đánh đổi .ko có niềm vui nào lại có người bưng sẵn cho trước cả.Hãy tự tay mình tạo cho mình một cuộc sống màu hồng ,một lối đi riêng

Chúc tất cả mn sẽ sớm vượt qua mùa dịch này .luôn bình an hạnh phúc trên con đường mình chọn

Đăng Chi Linh/ Group Nhật Bản chờ tôi nhé

Tags:
Ứng cử viên thủ tướng Nhật Yoshihide Suga muốn cải tổ Bộ Y tế

Ứng cử viên thủ tướng Nhật Yoshihide Suga muốn cải tổ Bộ Y tế

Trong cuộc phỏng vấn với báo Yomiuri ngày 7-9, ông Yoshihide Suga - Chánh văn phòng nội các và là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vụ thủ tướng Nhật, cho rằng chính phủ cần cải tổ Bộ Y tế sau khi đại dịch COVID-19 lắng xuống.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất