Nhật Bản: Tìm thấy bộ xương trong căn phòng bỏ hoang suốt 5 năm gây hãi hùng

Cảnh sát Nhật Bản nói Sumio Suenaga mất tích kể từ lần cuối được người thân nhìn thấy ở nhà tại Kasugai, tỉnh Aichi vào năm 2015.

Theo Daily Star, Sumio Suenaga 66 tuổi khi biến mất khỏi nhà ở tỉnh Aichi, Nhật Bản vào năm 2015. Ông sống cùng nhà với hai người em trai và em gái. Đến năm 2016, cả hai mới báo cảnh sát về việc Sumio mất tích.

Căn nhà nơi cảnh sát tìm thấy bộ xương người.

Tuần trước, em gái của Sumio, nay 69 tuổi, quyết định vào phòng anh trai bỏ hoang để dọn phòng và sử dụng căn phòng này cho mục đích khác.

Bước vào bên trong, người phụ nữ cảm thấy hãi hùng khi phát hiện một bộ xương người không mặc quần áo.

Theo trang Sora News 24 của Nhật Bản, người phụ nữ đã gọi cảnh sát và nói: “Tôi tìm thấy thứ gì đó như xương người”.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát xác nhận bộ xương là của một người nào đó, đã chết nhiều năm. Cảnh sát hiện chưa công bố kết quả giám định, nhưng các nhà điều tra tin rằng đó chính là Sumio.

Nguyên nhân gây ra cái chết hiện vẫn chưa rõ. Theo truyền thông Nhật Bản, căn nhà mà 3 người sinh sống không phải là lớn. Việc có một người qua đời mà những người khác không hề hay biết suốt 5 năm qua là điều khá kỳ lạ.

Năm 2016, cả hai báo cảnh sát, nói rằng “anh ấy không trở về nhà suốt một năm qua”. Điều này có nghĩa là họ phải nhìn thấy Sumio rời nhà, hoặc ít nhất biết là Sumio đã rời nhà.

Nhưng có thể cả ba đã không còn minh mẫn vì tuổi già, nên đã quên mất những chi tiết quan trọng. Họ nghĩ rằng Sumio không có ở nhà thì có nghĩa là đã ra ngoài.

Cảnh sát Nhật Bản hiện vẫn đang điều tra vụ việc.

Theo: hanoi24h

Tags:
Máy bay Nhật Bản hạ cánh khẩn cấp vì hành khách không đeo khẩu trang

Máy bay Nhật Bản hạ cánh khẩn cấp vì hành khách không đeo khẩu trang

Một nam hành khách đã từ chối đeo khẩu trang vào ngày 7/9 trên chuyến bay Peach Aviation từ sân bay Kushiro (thành phố Kushiro, Hokkaido) đến sân bay Kansai, bắt buộc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất