Nữ đại gia có siêu xe 100 tỷ đi lên từ nghèo khó, giờ xây nhà biệt thự to nhất Hà Tĩnh báo hiếu mẹ.

Mới đây, nữ đại gia có dàn siêu xe trăm tỷ đã kể về cuộc đời mình, vốn sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo trong vùng nhưng giờ đây nhà của bà là “ngôi nhàto nhất nhì Hà Tĩnh”.

Dàn siêu xe hoành tráng của nữ đại gia Phan Thị Mai đã làm nhiều người kinh ngạc. Và mọi người tự hỏi rằng liệu một đại gia có số tài sản kếch xù ấy có biết đến cảm giác nghèo khó hay không?

Mới đây nữ đại gia đã chia sẻ về cuộc đời của mình, được biết bà Mai sinh ra và lớn lên trong một gia đình rất nghèo khó, chính điều đó đã làm động lực để bà cố gắng và thành công như ngày hôm nay.

Trên một đoạn video chia sẻ trên trang Tiktok, bà Mai chia sẻ về cuộcsống khó khăn của mình trước kia: “Maisinh ra trong một gia đình nghèo, bốmất từ năm 11 tuổi.

Các bạn biết không, lúc trời mưa là anh trai, Mai và mẹ Mai, nào là xô, là chậu, xoong, nồi, chén, bát lấy ra để hứng nước mưa. Bởi vì nhà của Mai bị dột hết, ướt đầm đìa luôn, coi như đêm đó là không ngủ được”.

Mỗi người chúng ta đều không được lựa chọn hoàn cảnh khi sinh ra nhưng có thể tự thay đổi hoàn cảnh của chính mình. Vì vậy nữ đại gia Phan Thị Mai dù có xuất phát điểm cực kì khó khăn nhưng bà đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có được ngày hôm nay

Bà Mai cho biết một câu nói của mẹ đã làm mình thay đổi, cố gắng nhiều hơn: “Ước gì con Mai nó cố gắng nó học cho giỏi, sau này nó thành công nó xây cho mẹ một cái nhà thật to, thật đẹp thì cuộc đời mẹ đã mãn nguyện lắm rồi”.

Vậy là từ câu nói này, bà Mai đã cố gắng phấn đấu để biến ước mơ của mẹ thành hiện thực. Và giờ đây nữ đại gia đã trở về quê, nơi mình đã sinh ra và lớn lên để xây một ngôi nhà thật to báo hiếu mẹ.

Ngôi nhà được xây giữa vùng quê của tỉnh Hà Tĩnh, được bà Mai đặt rất nhiều tình cảm và tâm huyết: “Giờ đây Mai đã thực hiện được, Mai đã xây cho mẹ một ngôi nhà, phải đẹp nhất nhì tỉnh Hà Tĩnh, không có đẹp thứ ba nha”.

Và đúng là khi nhìn vào những hình ảnh về ngôi nhà đó ai cũng sẽ choáng ngợp. Ngôi nhà có kiến trúc như tòa lâu đài, được sơn màu trắng vô cùng nổi bật.

Bà Mai cho biết đã làm cho mẹ một căn phòng ở tầng trệt rộng rãi với đầy đủ tiện nghi để mẹ có thể sống thoải mái. Hàng ngày mẹ đều có thể vui vẻ bên các con, các cháu trong ngôi biệt thự.

Giờ đây chị Mai đã thực hiện được ước mơ của mẹ. Khi có được thành công nữ đại gia đã cho mẹ một cuộc sống đầy đủ, vui vẻ để bù đắp bao năm tháng vất vả.

Những chia sẻ của nữ đại gia đã truyền động lực cho rất nhiều người. Xuất phát điểm của bà là hai bàn tay trắng nhưng đã cố gắng, nỗ lực để có thể thực hiện được mong ước thuở xưa của mẹ cũng như cho mẹ một cuộc sống an nhàn tuổi già.

Bà Phan Thị Mai – nữ đại gia giàu nức tiếng Sài Gòn với dàn siêu xe hàng trăm tỷ đồng. Bà còn làm nhiều người bất ngờ trước đãi ngộ đặc biệt dành cho các nhân viên. Trong mùa dịch này, khi mọi người không thể đi cắt tóc, bà Mai đã tự tay cắt tóc cho nhân viên.

Không những thế hai vợ chồng đại gia còn tự tay xuống bếp nấu cho nhân viên ăn: “Sài Gòn bây giờ nhà nào ở nhà đó.

Mai nói với ông xã là nhà mình có một ít heo với gà thì làm thịt nốt luôn để cho anh em nhân viên các bộ phận ăn. Bây giờ ra siêu thị chen chúc, không cẩn thận còn đưa covid về nhà. Để đảm bảo an toàn thì thôi của nhà có gì mình xài nấy”.

Bà Mai không chỉ chịu chi, dành hàng trục tỷ để trả lương cho các nhân viên mà còn dành những tình cảm chân thành, quý mến cho các anh em trong công ty. Nhiều người bày tỏ “đúng là sếp nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng”.

Tags:
Nữ tỷ phú 27 tuổi giàu thứ 2 thế giới, là hàng xóm của David Backham

Nữ tỷ phú 27 tuổi giàu thứ 2 thế giới, là hàng xóm của David Backham

Lucy Guo hiện đang là nữ tỷ phú tự thân giàu thứ 2 thế giới. Dù mới 27 tuổi, song cô đang nắm trong tay khối tài sản lên đến 10 nghìn tỷ đồng. Cô nàng 9x cũng đã lan tỏa cho giới trẻ về thành công khi theo đuổi đam mê của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất