Phản ứng bất ngờ của ông Trump khi bị một người ốm, sốt ôm hôn

Tổng thống Mỹ Donald Trump khuyên cách phòng dịch virus corona là nên rửa tay và không nắm bắt bất cứ thứ gì để tránh lây nhiễm.

“Như các bạn từng nghe thấy, tôi thường làm điều này trong mọi trường hợp, nhưng các bạn nên rừa tay và giữ vệ sinh. Bạn không nên lúc nào cũng nắm lấy tay vịn trừ trường hợp cần thiết. Có nghĩa là có những điều nhất định cần phải tuân thủ khi bị cảm lạnh", ông nói với các phóng viên hôm thứ Năm.

phan ung bat ngo cua ong trump khi bi mot nguoi om, sot om hon hinh anh 1

Tổng thống Mỹ Trump.

Donald Trump kể cách đây một tuần có một người quen đã lâu không gặp đến chỗ ông. “Anh ấy ôm lấy tôi rồi hôn tôi. Tôi hỏi: Anh có ổn không?”

Anh ta đáp: “Không. Tôi đang sốt cao và đang cảm nặng”. Rồi anh ấy ôm hôn tôi. Tôi phải xin lỗi và ra ngoài để rửa tay", ông Trump mô tả cảnh tượng đó với nét mặt hùng hồn trong tiếng cười vang hội trường.

Theo: danviet.vn

Tags:
Bảo tàng Louvre thông báo tặng 30.000 vé miễn phí cho triển lãm Léonard de Vinci

Bảo tàng Louvre thông báo tặng 30.000 vé miễn phí cho triển lãm Léonard de Vinci

Viện bảo tàng Louvre ở Paris vừa thông báo hôm 09/02/2020 tặng 30.000 vé miễn phí cho khách tham quan nào muốn xem cuộc triển lãm ‘‘Léonard de Vinci’’ trong ba đêm cuối cùng. Được khai trương từ hôm 20/10/2019, cuộc triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 24/02/2020 và theo dự đoán đã thu hút khoảng nửa triệu lượt khách trong vòng 4 tháng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất