Quách Thành Danh: Ở Mỹ vợ chồng tôi tiêu không dưới 250 triệu một tháng, tài sản xài thoải mái đến hết đời

Tiết kiệm sau nhiều năm đi hát, sinh lời từ kinh doanh bất động sản giúp giọng ca “Tôi là tôi” sở hữu khối tài sản “khủng”.

Quách Thành Danh (sinh năm 1978 tại TP. HCM) trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 2012, anh bất ngờ trở thành giọng ca được đông đảo giới trẻ mến mộ nhờ bản hit “Tôi là tôi”. Nhờ ca khúc này mà nam ca sĩ trở nên đắt show trong và ngoài nước, cát-xê cao nhất nhì làng giải trí vào thời điểm đó.

Gia đình Quách Thành Danh tại Mỹ

Tại Việt Nam, anh từng sinh sống trong căn biệt thự 21 tỷ đồng ở khu nhà giàu quận 9 (nay là thành phố Thủ Đức, TP.HCM). Ông bố 5 con cũng nắm trong tay nhiều bất động sản ở các tỉnh thành.

Năm 2019, Quách Thành Danh bất ngờ cùng vợ con sang Mỹ định cư. Kế hoạch này được nam ca sĩ tính toán từ trước với mong muốn vợ và con có môi trường sống tốt nhất.

Quách Thành Danh:ở Mỹ vợ chồng tôi tiêu không dưới 250 triệu một tháng,tài sản xài thoải mái đến hếtđời. - ảnh 1

Theo giọng ca “Tôi là tôi”, quyết định sang Mỹ sống là một lựa chọn táo bạo và tốn kém. Anh đã chi 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ đồng) để mua nhà mới, rộng 1.000 m2, ở bang Texas cho vợ và 5 con sinh hoạt được thoải mái.

TẠI MỸ MỖI THÁNG VỢ CHỒNG TÔI CHI TIÊU KHÔNG DƯỚI 250 TRIỆU

Quyết định đưa cả gia đình qua Mỹ sinh sống là thay đổi lớn nhất cuộc đời Quách Thành Danh. Cuộc sống mới, chỗ ở mới, xe mới và nếp sống mới, nam ca sĩ phải tự chuẩn bị mọi thứ.

Anh hài hước kể với chúng tôi rằng, lần đầu tiên trong đời, anh làm một lúc nhiều nghề: thợ điện, thợ nước, làm vườn và kim luôn osin.. tất cả mọi thứ chỉ mong tương lai các con tốt hơn.

Sau 3 năm sang Mỹ, hiện cuộc sống của gia đình Quách Thành Danh đã dần ổn định và đi vào nề nếp.

Nuôi 5 người con trên đất Mỹ, “ông vua nhạc miền Tây” thừa nhận phải trải qua muôn vàn vất vả. Dẫu vậy anh và vợ luôn tâm niệm: “Con là trời cho, nhiều con nhiều phúc” nên khi gặp trở ngại cả hai đều suy nghĩ lạc quan để tìm cách giải quyết.

Quách Thành Danh:ở Mỹ vợ chồng tôi tiêu không dưới 250 triệu một tháng,tài sản xài thoải mái đến hếtđời. - ảnh 2

“Tại Mỹ, thật ra chi phí nuôi con không tốn kém nhưng đòi hỏi rất nhiều thời gian và trách nhiệm. Ở đây, bố mẹ không được để trẻ dưới 11 tuổi ở nhà mà không bố trí người giám sát. Việc ăn uống, đi lại của các bé đều phải do cha mẹ quản lý.

Như tôi, cả ngày tất bật từ sáng đến tối mà không hết việc. Ngoài học ở trường, tôi còn cho các con học bơi, v.õ th.uật, múa hát… Riêng việc đưa đón chúng cũng hết ngày. Chưa kể đi chợ, nấu ăn, dọn nhà và chăm sóc y tế cho các con như: khám sức khỏe định kỳ, khám răng, làm giấy tờ bảo hiểm

Nhiều lúc, vợ chồng tôi nghĩ sẽ chịu không nổi mà muốn bay về Việt Nam ngay lập tức. Song khi nghĩ đến lý do ban đầu quyết tâm bỏ cả sự nghiệp để sang Mỹ vì các con, 2 vợ chồng tự khuyên nhủ, động viên và cố gắng nhẫn nại. Tôi chỉ mong thời gian trôi nhanh, các con chóng lớn sẽ bớt vất vả”, Quách Thành Danh trải lòng.

Về chi phí sinh hoạt của gia đình, Quách Thành Danh cho hay, mỗi tháng tại Mỹ anh tốn không dưới 10.000 USD (khoảng 250 triệu đồng), bao gồm toàn bộ học phí, y tế của các con đã được chính phủ hỗ trợ.

Quách Thành Danh:ở Mỹ vợ chồng tôi tiêu không dưới 250 triệu một tháng,tài sản xài thoải mái đến hếtđời. - ảnh 3

Trước đó, bé Tuấn Nhiên – con trai thứ 5 của Quách Thành Danh phải nằm viện trị bệnh tim bẩm sinh. Sau 8 tháng, bé được xuất viện về nhà nhưng vẫn cần có y tá chăm sóc riêng.

Ông bố 5 con chia sẻ: “Hơn 8 tháng ròng rã tới lui bệnh viện, ba đã tạm gác hết các công việc vì con. Hãy cho ba mẹ một nụ cười trở lại trên môi con nhé, mong con luôn khỏe mạnh và vượt qua tất cả. Ba mẹ luôn yêu con”.

Quách Thành Danh tiết lộ, con trai nằm ở phòng chăm sóc tích cực (ICU) giá 13.000 USD/ ngày (301 triệu đồng), cùng với các chi phí khác cho phẫu thuật, điều trị… tốn gần 40 tỷ đồng. Tuy nhiên, nam ca sĩ đỡ phần gánh nặng khi toàn bộ chi phí được bảo hiểm chi trả.

TÀI SẢN ĐỦ HAI VỢ CHỒNG XÀI THOẢI MÁI ĐẾN CUỐI ĐỜI.

Nhà đông con nên trước khi chọn qua Mỹ sinh sống, Quách Thành Danh đã có thời gian chuẩn bị tài chính để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ như mong muốn.

Anh tâm sự, thời điểm ở Việt Nam ca hát, anh khá đắt show diễn nên tiền kiếm được từ âm nhạc không ít. Ngoài ra, anh còn đam mê kinh doanh bất động sản nên tiền lời sinh ra ngày càng nhiều.

Quách Thành Danh:ở Mỹ vợ chồng tôi tiêu không dưới 250 triệu một tháng,tài sản xài thoải mái đến hếtđời. - ảnh 4

“Bao năm qua tôi đi hát mà không ăn chơi, chỉ có sở thích sắm đồ hiệu. Nhờ vậy, tôi tích lũy được số tiền rất tốt, đủ để nuôi các con khôn lớn và lo cho 2 vợ chồng cuộc sống an nhàn khi về già. Bây giờ, chuyện kinh tế thì tôi không bận tâm, chỉ ngoại trừ những biến cố quá lớn”, anh chia sẻ.

Về khối tài sản đủ 2 vợ chồng sống thoải mái đến cuối đời, nam ca sĩ bộc bạch: “Tôi có tiền tiết kiệm, một số bất động sản ở Việt Nam và Mỹ. Ngoài ra tôi vẫn làm việc nếu dịch bệnh lắng xuống, vì tôi rất yêu nghề.

Hồi mới nổi tiếng, tôi đắt show lắm nên tích lũy được một khoản nhưng không biết làm gì thì đi mua đất.

Tính tôi lo xa nên lúc có con lại lo xa hơn, càng cố gắng làm lụng để tậu cho mỗi đứa một căn nhà. Sau này, điều lo xa ấy đã vô tình mang cho tôi thành công. Những ngôi nhà và đất mà tôi mua đều tăng giá 7-8 lần ở hiện tại.

Qua Mỹ cũng vậy, tôi mua một căn nhà từ 16 năm trước giá 500 nghìn USD, hiện tại là tầm 750 nghìn USD (khoảng 17 tỷ đồng). Tôi cho thuê căn nhà ấy để phụ thêm vào sinh hoạt phí của gia đình”.

Quách Thành Danh:ở Mỹ vợ chồng tôi tiêu không dưới 250 triệu một tháng,tài sản xài thoải mái đến hếtđời. - ảnh 5

Thời điểm ở Việt Nam, Quách Thành Danh thuê 5 người giúp việc để hỗ trợ vợ chăm sóc các con.

Khi qua Mỹ, nam ca sĩ cho hay tìm giúp việc rất khó khăn. Ông bố 5 con sẵn sàng trả lương cao (2.200 USD, khoảng 50 triệu đồng) mà tìm hoài không được. Theo anh ở tiểu bang Texas không có nhiều người Việt. Trong khi đó người Mỹ hay người một số nước khác lại không chọn công việc này.

Tâm sự với chúng tôi, Quách Thành Danh cho hay, khi sang Mỹ anh đã lường trước những khó khăn gia đình phải đối diện nhưng anh không ngờ lại “khổ” đến thế.

Nhiều người bạn của Quách Thành Danh nói rằng nam ca sĩ sẽ không trụ nổi quá 3 tháng. Song đến hiện tại, Quách Thành Danh đã trải qua 3 năm sống tại xứ sở Cờ Hoa. “Ngày nào tôi cũng dậy từ 6 giờ 30 để lo cho con đến 1 giờ sáng hôm sau vẫn chưa đi ngủ.

Quách Thành Danh:ở Mỹ vợ chồng tôi tiêu không dưới 250 triệu một tháng,tài sản xài thoải mái đến hếtđời. - ảnh 6

Thấy người ta đi làm mỗi ngày 8 tiếng còn mình ở nhà nghe thật thảnh thơi mà “cày” hơn 15-16 tiếng. Nhưng tôi nghĩ mình vẫn cố gắng được. Mỗi khi mệt quá tôi lại nhớ về lý do mình bỏ cả sự nghiệp để sang đây và động viên bản thân bước tiếp”.

Về vợ kém 8 tuổi sinh, Quách Thành Danh thổ lộ: “Có lẽ tình yêu của vợ dành cho tôi khá lớn, mặc dù rất sợ đau nhưng biết chồng thích em bé nên cô ấy đã cố gắng mà không hề than phiền điều gì. Điều đó làm tôi luôn cảm thấy trân trọng và thầm mang ơn bà xã.

Vợ tôi sinh 5 con rồi nên đã đủ vất vả. Bên cạnh đó, việc nhà và chăm con cũng chiếm hết thời gian của cô ấy. Vì vậy, tôi quyết định cho bà xã nghỉ ngơi. Phần kinh tế tôi sẽ gánh vác hết”.

Tags:
Video: Chú chó xỉu up xỉu down vì quá mừng khi cô chủ trở về

Video: Chú chó xỉu up xỉu down vì quá mừng khi cô chủ trở về

Sau một khoảng thời gian hai năm xa cách, chú chó đã xúc động mạnh đến mức ngất xỉu khi được gặp lại cô chủ xinh đẹp của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất