Siêu mẫu Ngọc Quyên bị trộm cạy cửa ô tô lấy tiền trên đất Mỹ: Đừng bao giờ nghĩ nước Mỹ là thiên đường

Ngọc Quyên chia sẻ lại trên Facebook cá nhân về những “vận đen” đã “gõ cửa” nhà mình trong những ngày đầu năm mới của 2019 và cảnhbáo mọi người nước Mỹ không hề là thiên đường như mọi người vẫn nghĩ.

Ngọc Quyên than thở trên trang cá nhân: “Có ai như tui không, năm 2019 đầu năm mà te tua quá. Mậu Thìn có vẻ mệt mỏi năm nay, bị cạy xe lấy hết đồ. Rồi lái xe thì bịphạt. Cầu mong những hạn này đỡ cho những hạnnặng hơn”.

Người mẫu 1988 cho biết vì chủ quan đang sống trên đất Mỹ sẽ đảm bảo sự an ninh. Tuy nhiên cùng thời điểm cô bịmất 2.000 USD và đồ đạc trên xe, cũng có nhiều ô tô khác trong khu vực bịđột nhập. Ngọc Quyên tỏ ra lo lắng: “Kinh nghiệm của các bạn qua Mỹ, đừng bao giờ nghĩ Mỹ là thiên đường… Tốt nhất là mọi người phải để hết tiền trong nhà băng và đừng bao giờ có tiền mặt. Quyên sợquá, từ nay không bao giờ có tiền mặt trong người.”

Phía dưới bình luận, cộng đồng mạng ngay lập tức để lại nhiều bình luận an ủi cô và cho rằng “Của đi thay người”. Bà mẹ một con được nhận xét ngày càng quyến rũ. Hậu ly hôn, cô tập trung kinh doanh và chăm sóc con gái. Hiện tại, tuy Ngọc Quyên đã sang Mỹ định cư, tập trung kinh doanh và rời khỏi showbiz nhưng những thông tin về cô người mẫu đời đầu của làng mẫu Việt vẫn luôn được công chúng quan tâm theo dõi.

Ngọc Quyên không chỉ được biết đến với vai trò người mẫu chuyên nghiệp mà còn là nữ diễn viên với hàng chục vai diễn ấn tượng.

Tags:
Vẻ lai Tây ngọt ngào,cuốn hút tuổi 22 xinh đẹp tựa minh tinh của con gái ca sĩ Thanh Hà ở Mỹ

Vẻ lai Tây ngọt ngào,cuốn hút tuổi 22 xinh đẹp tựa minh tinh của con gái ca sĩ Thanh Hà ở Mỹ

Isabella Quỳnh Tiên Hồ được nhận xét là phiên bản thời trẻ hoàn hảo của người mẹ danh ca. Ái nữ nhà ca sĩ Thanh Hà cũng có rất nhiều tố chất thích hợp cho công việc nghệ thuật và được nhiều khán giả ủng hộ lấn sân showbiz.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất