Thanh niên Nhật lái xe 100 km trong đêm để đấm nhân tình của bạn gái

Cuối tuần trước, một nam thanh niên người Nhật đã vượt 100 km trong đêm khuya để đến chỗ bạn gái vì nghi ngờ bạn gái lừa dối mình.

Người đàn ông có tên là Taro, 24 tuổi và bạn gái anh ta trước đó đã cài đặt tính năng định vị trên điện thoại để xác định vị trí của nhau thông qua một ứng dụng. Vào đêm thứ 7/ sáng sớm chủ nhật tuần trước, Taro- sống tại thị trấn Komatsushima, lấy điện thoại ra để kiểm tra vị trí của bạn gái thì phát hiện cô ấy đang ở gần một khách sạn tại thành phố Himeji. Nghi ngờ rằng bạn gái đang lừa dối mình, anh ta đã quyết định đi đến Himeji để kiểm chứng. Khi đến nơi, anh ta đã bắt gặp bạn gái đang đi cùng một nam thanh niên 21 tuổi khác đến từ thành phố Tatsuno

Ảnh minh họa

Về vị trí địa lý, các bạn có lẽ đã biết Himeji, Hyogo vì nơi đây có lâu đài là một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Nhật Bản. Tatsuno cũng thuộc Hyogo, ngay cạnh Himeji, còn Komatsushima thuộc một tỉnh khác là Tokushima. Trên thực tế, Hyogo và Tokushima không nằm trên cùng một hòn đảo ở Nhật Bản. Himeji thuộc đảo chính Honshu, trong khi Komatsushima thuộc Shikoku.

Khoảng cách từ nhà của Taro đến bãi đậu xe thuộc khu vực nơi anh bắt gặp bạn gái và một nam thanh niên khác dài khoảng 100 km (62 dặm). Đó là một chặng đường dài để di chuyển trong đêm khuya, tuy nhiên Taro vẫn đến được địa điểm trên với đủ năng lượng để đấu khẩu và đấm vào người đàn ông kia. Mặc dù cú đấm không gây thương tích nghiêm trọng nhưng Taro sau đó đã bị cảnh sát Himeji bắt giữ với tội danh hành hung vào lúc 2h30 sáng chủ nhật.

Tham khảo:

https://www.kobe-np.co.jp/news/jiken/202009/0013733729.shtml

https://www.google.com/amp/s/soranews24.com/2020/09/30/man-travels-100-kilometers-in-middle-of-the-night-in-japan-to-punch-another-dude-in-the-throat/amp/

Theo: isenpai.jp

Tags:
Vietnam Airlines tiếp tục hủy 2 chiều từ các sân bay Kansai, Nagoya, Fukuoka đến hết năm 2020

Vietnam Airlines tiếp tục hủy 2 chiều từ các sân bay Kansai, Nagoya, Fukuoka đến hết năm 2020

Vietnam Airlines tiếp tục thông báo hủy chuyến 2 chiều đến và đi tới các sân bay Kansai (KIX), Nagoya (NGO), Fukuoka (FUK) tới hết 31/12.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất