Thanh niên "Việt Kiều" tại Mỹ: Mỹ là thiên đường, chỉ cần làm công nhân 8 tiếng/1 ngày là mua được biệt thự, siêu xe, iphone đời mới

Một thanh niên tự nhận mình là Việt Kiều, đang làm việc ở Mỹ đăng video khẳng định Mỹ là thiên đường, với nội dung sặc mùi ngáo đớ:

Bạn nhìn thấy ở sau lưng tôi là các căn biệt thị rộng 200 - 300m2. Tại Mỹ, bạn chỉ cần là công nhân bình thường chịu khó làm 8 tiếng/1 ngày, không cần làm hơn, không cần tăng ca là có cuộc sống như đại gia ở Việt Nam. Mỗi năm công nhân Mỹ thu nhập 1,7 tỷ đồng, với số tiền này thì công nhân Mỹ đều có biệt thự nhà vườn như Vinhomes, có xế xịn, iPhone dùng đời mời nhất... Đây là cuộc sống là gần như toàn bộ người dân Việt Nam mơ ước cũng không được.

Làm nail là các bạn có thu nhập hơn 1,4 tỷ/1 năm, làm thợ hồ thu nhập 1,8 tỷ/1 năm, làm công nhân cho Amazon được 1,7 tỷ/1 năm mà nó rất là sung sướng đó các bạn. Làm xong về biệt thự nghỉ ngơi thoải mái chứ không phải ở nhà thuê như ở Việt Nam.

Mấy cái biệt thự Vinhomes, Thảo Điền, Bason... ở Mỹ người ta coi như rác vậy đó vì ai cũng có thể sở hữu được. Đấy ông nào ở Mỹ thì đính chính xem đúng không nhé. 

Cre: An Minh Nguyen

Tags:
Sau 14 năm, Giáo sư vẫn giữ quan điểm nên bỏ Tết Ta: ‘Thích cổ truyền là còn nghèo hoài’

Sau 14 năm, Giáo sư vẫn giữ quan điểm nên bỏ Tết Ta: ‘Thích cổ truyền là còn nghèo hoài’

Đến thời điểm hiện tại, vị Giáo sư vẫn giữ nguyên quan điểm nên bỏ Tết Ta để tránh tình trạng người dân trì trệ, không hứng thú làm việc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất