Trải nghiệm các bảo bối thần kì tại “Cửa hàng bách hóa tương lai Doraemon”

Bạn có thể tự mình trải nghiệm các bảo bối thần kì tại “Cửa hàng bách hóa tương lai Doraemon” chính thức đầu tiên trên thế giới tại Tokyo đó!

Dự kiến vào ngày 1 tháng 12 tới đây, cửa hàng Doraemon chính thức đầu tiên trên thế giới sẽ được khai trương tại Diver City Plaza, Odaiba, Tokyo. Năm nay là năm kỉ niệm 40 năm anime Doraemon bắt đầu phát sóng trên truyền hình Nhật Bản và năm 2020 sẽ đánh dấu 50 năm kể từ khi bộ truyện này được phát hành lần đầu tiên.

Cửa hàng sẽ được chia thành ba khu vực: Phòng bảo bối bí mật, Khu vực tùy chỉnh và Khu vực cửa hàng.

Sau khi đi qua khu vực lối vào, bạn sẽ được vào “Phòng bảo bối bí mật”- nơi bạn có thể dùng thử các bảo bối bí mật của Doraemon và tự mình trải nghiệm các tính năng của chúng. Tiếp theo, bạn sẽ khám phá “Khu vực tùy chỉnh”,nơi bạn sẽ có thể tạo ra bảo bối Doraemon phiên bản của riêng mình.

Cuối cùng, trong “Khu vực cửa hàng”, bạn sẽ tìm thấy và mua về những bảo bối thần kì và toàn bộ mọi thứ liên quan đến chú mèo máy thông minh.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: 東京 都 1-1-10 ダ イ バ ー シ テ ィ 東京 プ ラ F 2F 2170 区 画 (Khu 2170 2F Diver City Tokyo 1-1-10 Aomi, Koto-ku)

Theo Japan Today News

Tags:
Những lần du khách khiếm nhã khiến người Nhật khó chịu

Những lần du khách khiếm nhã khiến người Nhật khó chịu

Trong tiếng Nhật, "kanko kogai" có nghĩa là "ô nhiễm du lịch". Đây là thuật ngữ người Nhật dùng để chỉ hành vi khiếm nhã của du khách, ảnh hưởng tới cuộc sống của dân bản địa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất