5 video ASMR về chủ đề tiếng cào (scratching) hay nhất khiến bạn phải ‘nổi da gà’ khi xem

Bạn đang xem bài viết 5 video ASMR về chủ đề tiếng cào (scratching) hay nhất khiến bạn phải ‘nổi da gà’ khi xem tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Hiện nay, các kênh youtube về ASMR đang được nhiều các bạn trẻ yêu thích vì những âm thanh chân thực. Trong đó, các video về chủ đề tiếng cào được rất nhiều người quan tâm vì những âm thanh khiến họ cảm thấy nổi da gà. Dưới đây là một vài video tiếng cào hay nhất trên youtube.

ASMR Intense Mic Scratching DEEP in Your Ears (Lượt xem: 2,6 triệu)

ASMR Intense Mic Scratching DEEP in Your Ears

Nằm trong kênh ASMRMagic với 1,43 triệu người đăng ký, video này hiển nhiên cũng nhận được lượt xem cực cao với hơn 2,6 triệu lượt xem cùng 40 nghìn lượt yêu thích. Để tăng thêm phần sinh động và đa dạng về nội dung, chủ nhân của đoạn video đã dùng nhiều vật dụng khác nhau để tạo ra nhiều tiếng cào khác nhau như: móng tay, cây mascara,….

Link video:

ASMR | Double Ear Mic Scratching and Brushing (Lượt xem: 1,2 triệu)

ASMR | Double Ear Mic Scratching and Brushing

Là kênh youtube ASMR với số lượng đăng ký lên đến 2,85 triệu người, các video của Gibi ASMR đều đạt được số lượt xem vô cùng ấn tượng và video ASMR | Double Ear Mic Scratching and Brushing cũng không ngoại lệ với 1,2 triệu lượt xem. Âm thanh tiếng cào trong video được cô nàng tạo ra chủ yếu bằng cọ trang điểm và móng tay.

Link video:

ASMR Thorough Brain Scratch to Make You Sleepy (Lượt xem: 1,1 triệu lượt xem)

ASMR Thorough Brain Scratch to Make You Sleepy (No Talking)

Là video thuộc kênh youtube ASMR Bakery với 672 nghìn người đăng, video được đăng tải vào tháng 9/2019 và hiện đã đạt được 1,1 triệu lượt xem trên youtube. Tiếng cào trong video được cô gái tạo ra từ việc dùng móng tay mình cào vào miếng xốp và miếng lông được bọc quanh micro để tạo ra những âm thanh có cảm giác nổi da gà.

Link video:

I Nailed This ASMR Mic Scratching – 9765% Tingles (Lượt xem: 638 nghìn lượt xem)

I Nailed This ASMR Mic Scratching - 9765% Tingles

Mở đầu video là một cô gái xinh đẹp với giọng nói thì thầm và xuyên suốt video là hình ảnh cô gái mang móng tay giả rồi cào vào micro để tạo ra những âm thanh khiến bạn nổi da gà và cảm thấy râm ran trong người. Video hiện đã đạt được 638 nghìn lượt theo dõi và nhận về hơn 13 nghìn lượt yêu thích.

Link video:

ASMR Fast Mic Scratching with Sharp Objects (Lượt xem: 355 nghìn lượt xem)

ASMR Fast Mic Scratching with Sharp Objects

Video với 355 nghìn lượt xem này thuộc kênh youtube ASMR Whale. Các tiếng cào trong video được cô tạo ra từ nhiều dụng cụ khác nhau như nĩa, cây kim, tăm xỉa răng và móng tay tạo nên những âm thanh đa dạng khác nhau.

Link video:

Bài viết vừa chia sẻ cho bạn những video ASMR chủ đề tiếng cào hay nhất khiến bạn phải nổi da gà khi xem. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để xem giải trí vào thời gian rảnh nhé!

Xem thêm:

>> 5 kênh youtube ASMR nấu ăn cực hay, thư giãn mà bạn cần phải biết

>> 5 kênh youtube ASMR về chủ đề massage hay nhất giúp bạn thư giãn

>> 5 kênh Youtube về ASMR siêu hay của người Việt mà có thể bạn chưa biết

Kinh nghiệm hay Tinnuocnhat.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 5 video ASMR về chủ đề tiếng cào (scratching) hay nhất khiến bạn phải ‘nổi da gà’ khi xem tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

12 sai lầm khi dùng điều hòa gây hại cho trẻ nhỏ

Bạn đang xem bài viết 12 sai lầm khi dùng điều hòa gây hại cho trẻ nhỏ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Điều hòa ngày càng trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng thiết bị […]

Hướng dẫn tải Diablo II Remastered miễn phí nhanh nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn tải Diablo II Remastered miễn phí nhanh nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Phiên bản chính thức của “Diablo II Remastered” đã […]

4 lỗi không nên mắc phải khi làm món thịt viên

Nếu gia đình bạn yêu món thịt viên, bạn hãy tham khảo các lỗi không nên mắc phải khi làm món ăn này để luôn làm được những viên thịt gọn đẹp, chín mềm ngon đúng cách nhé.

10 phim đổ bộ rạp chiếu tháng 12/2023: Kẻ Ăn Hồn, Aquaman 2 được mong chờ

Tháng cuối cùng của năm 2023 là dịp cho nhiều bộ phim bom tấn đổ bộ. Điểm qua 10 phim chiếu rạp tháng 12/2023 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Lưu ngay hôm nay!

Cách đổi năm sinh trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách đổi năm sinh trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Việc thay đổi năm sinh trên Facebook rất đơn giản, nếu năm sinh của bạn trên Facebook chưa đúng thì hãy đổi lại theo […]

Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1) tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Giao diện là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn khi mua tivi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *