Bỏ túi 7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút tài lộc dồi dào trong năm mới

Bạn đang xem bài viết Bỏ túi 7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút tài lộc dồi dào trong năm mới tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nhiều người biết được là hũ gạo là một vật thu hút phước lành, tài lộc cho gia chủ những lại không biết cách dùng hũ gạo sao cho hợp phong thủy. Vậy thì hôm nay, Tinnuocnhat.com sẽ mách bạn 7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút tài lộc dồi dào trong năm mới nhé!

*Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Cho vào hũ gạo đồ vật hút lộc

Khi thùng gạo mới mua về, bạn phải cho đầy gạo vào thùng, có thể cho vào thùng gạo 3 bao lì xì màu đỏ, bên trong có mặt dây chuyền ngọc bích, đồng xu hoặc vài đồng tiền lẻ số lẻ xuống dưới đáy thùng.

Mặt dây chuyền ngọc bích tượng trúng cho một ngôi nhà đầy châu báu, đồng xu là tiền bạc và tiền số lẻ mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở.

Cho vào hũ gạo đồ vật hút lộcCho vào hũ gạo đồ vật hút lộc

Dán chữ phúc lên hũ gạo

Để có thể mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho gia đình, bạn hãy dán một chữ Hán là chữ “phúc” lên trên hũ gạo. Việc làm này sẽ mang lại nhiều vận may cho gia đình, giúp mọi thành viên trong nhà hòa hợp hơn.

Dán chữ phúc lên hũ gạoDán chữ phúc lên hũ gạo

Đặt lên hũ gạo 1 hòn đá

Hũ gạo tượng trưng cho tài vận vì thế phải luôn được ổn định. Bạn không nên mở nắp hũ gạo thường xuyên nếu không dùng đến. Đặt một hòn dá lên nắp hũ gạo sẽ giúp ổn định bận khí trong thùng gạo, rất tốt cho việc tích lũy của cải.

Đặt lên hũ gạo 1 hòn đáĐặt lên hũ gạo 1 hòn đá

Chọn chất liệu hũ gạo

Theo phong thủy, ngũ hành, đất giúp chuyển hóa và sản sinh ra vạn vật, trong đó có lúa gạo. Vì thế, nếu có thể, bạn hãy chọn hũ gốm để đựng gạo giúp tăng vận khí cho gia đình, luôn có tiền tài, no đủ.

Chọn chất liệu hũ gạoChọn chất liệu hũ gạo

Mua hũ gạo vào ngày cát tường

Bạn hãy chọn ngày lành tháng tốt để mua hũ đựng gạo cho gia đình. Việc này không chỉ mang ý nghĩa về tiền tài, vật chất mà còn luôn đảm bảo gia đình luôn có lương thực đủ đầy.

Mua hũ gạo vào ngày cát tườngMua hũ gạo vào ngày cát tường

Chọn vị trí đặt hũ gạo

Bạn hãy đặt hũ gạo ở nơi kín đáo, hợp phong thủy với gia chủ. Không nên để hũ gạo ở nơi quá lộ liễu, đễ làm thất thoát tiền tài, may mắn.

Chọn vị trí đặt hũ gạoChọn vị trí đặt hũ gạo

Không để hũ gạo trống

Hũ gạo trống là một việc không may mắn. Vì hũ gạo tượng trưng cho phúc khí, của cải vật chất, nếu bạn để hũ gạo cạn đấy thì tiền tài của gia đình cũng sẽ giảm đi. Vậy nên, bạn hãy đảm bảo hũ gạo nhà bạn luôn có gạo để mang đến nhiều điều may cho gia đình nhé!

Đảm bảo hũ gạo nhà bạn luôn có gạoĐảm bảo hũ gạo nhà bạn luôn có gạo

Trên đây là 7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút tài lộc dồi dào trong năm mới mà Tinnuocnhat.com đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thống tin hữu ích.

Tinnuocnhat.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bỏ túi 7 mẹo dùng hũ gạo để thu hút tài lộc dồi dào trong năm mới tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi đến giả mạo trên iPhone

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi đến giả mạo trên iPhone ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bạn đã từng rơi vào trường hợp có […]

Python là gì? Tại sao bạn nên học Python?

Bạn đang xem bài viết Python là gì? Tại sao bạn nên học Python? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi nói đến ngôn ngữ dùng để lập trình các ứng dụng cho máy tính trên nền tảng Windows hay họ […]

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *