Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại Android và IOS

Bạn đang xem bài viết Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại Android và IOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Ẩn thông báo trên điện thoại IOS, Android sẽ giúp bạn bảo mật các nội dung cá nhân khi không cầm điện thoại, người khác sẽ không thể xem được nội dung tin nhắn, thông báo…

Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại Android

Việc hiển thị thông báo trên màn hình khóa sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bảo mật, để khắc phục vấn đề này bạn chỉ cần tắt tính năng hiển thị thông báo trên màn hình khóa hoặc ẩn nội dung trên màn hình khóa. Khi đó, nếu điện thoại chưa mở khóa và có tin nhắn đến thì chúng chỉ hiển thị “Bạn có tin nhắn/ thông báo mới”, sẽ không ai biết được nội dung của chúng cũng như là đọc trộm được nội dung. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn thông báo nhạy cảm trên điện thoại IOS và Android.

1. Cách ẩn thông báo trên màn hình khóa Android

Hệ điều hành Android cho phép bạn điều chỉnh rất nhiều thông tin liên quan đến thông báo và bạn có thể tùy ý thiết lập sao cho phù hợp với nhu cầu. Khi muốn ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa, bạn chỉ cần bật tính năng ẩn nội dung thông báo trên màn hình khóa.

Bước 1: Bạn hãy mở Settings (Cài đặt) trên điện thoại Android.

Mở Settings (Cài đặt)

Bước 2: Sau đó, bạn hãy tìm đến thẻ Thông báo và chọn thiết lập Thông báo màn hình khóa để thay đổi khả năng hiển thị của các thông báo trên điện thoại.

Vào thẻ Thông báo và chọn thiết lập Thông báo màn hình khóa

Bước 3: Trên điện thoại luôn có thiết lập “Không hiển thị thông báo Màn hình khóa” và bạn chỉ cần chọn tính năng này để ẩn thông báo. Điều này đồng nghĩa với việc khi có thông báo mà điện thoại không mở khóa thì sẽ không xem được nội dung.

Chọn chế độ “Không hiển thị thông báo Màn hình khóa”

Bước 4: Như vậy, bạn đã hoàn tất việc ẩn nội dung thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa. Những người lạ không mở được điện thoại sẽ không thể xem được nội dung tin nhắn của bạn trên màn hình.

Hoàn tất

2. Cách ẩn thông báo trên màn hình khóa IOS

Apple luôn đề cao tính bảo mật của người sử dụng và việc ẩn thông báo trên màn hình khóa IOS cũng được trang bị sẵn cho mọi người.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại.

Mở phần Cài đặt

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn mục Thông báo và chọn Hiển thị bản xem trước để thay đổi thiết lập.

Chọn mục Thông báo và chọn Hiển thị bản xem trước để thay đổi thiết lập

Bước 3: Trong phần thiết lập Hiển thị Bản xem trước, bạn hãy chuyển về chế độ Khi được mở khóa.

Chuyển về chế độ Khi được mở khóa

Bước 4: Như vậy, các thông báo trên điện thoại IOS khi chưa được mở khóa sẽ không thể xem, chúng chỉ hiển thị nội dung chung chung như: Tin nhắn văn bản, thông báo mới…

Kết quả

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại IOS và Android. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa điện thoại Android và IOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-an-thong-bao-nhay-cam-tren-man-hinh-khoa-dien-thoai-android-va-ios/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

12 sai lầm khi dùng điều hòa gây hại cho trẻ nhỏ

Bạn đang xem bài viết 12 sai lầm khi dùng điều hòa gây hại cho trẻ nhỏ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Điều hòa ngày càng trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng thiết bị […]

Hướng dẫn tải Diablo II Remastered miễn phí nhanh nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn tải Diablo II Remastered miễn phí nhanh nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Phiên bản chính thức của “Diablo II Remastered” đã […]

4 lỗi không nên mắc phải khi làm món thịt viên

Nếu gia đình bạn yêu món thịt viên, bạn hãy tham khảo các lỗi không nên mắc phải khi làm món ăn này để luôn làm được những viên thịt gọn đẹp, chín mềm ngon đúng cách nhé.

10 phim đổ bộ rạp chiếu tháng 12/2023: Kẻ Ăn Hồn, Aquaman 2 được mong chờ

Tháng cuối cùng của năm 2023 là dịp cho nhiều bộ phim bom tấn đổ bộ. Điểm qua 10 phim chiếu rạp tháng 12/2023 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Lưu ngay hôm nay!

Cách đổi năm sinh trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách đổi năm sinh trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Việc thay đổi năm sinh trên Facebook rất đơn giản, nếu năm sinh của bạn trên Facebook chưa đúng thì hãy đổi lại theo […]

Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1) tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Giao diện là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn khi mua tivi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *