Cách bật xác thực hai yếu tố trên Instagram

Bạn đang xem bài viết Cách bật xác thực hai yếu tố trên Instagram tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tính năng xác thực hai yếu tố trên Instagram là lớp bảo mật tốt nhất giúp bạn giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản Instagram của bạn.

Cách bật xác thực hai yếu tố trên Instagram

Instagram đang hỗ trợ bảo mật bằng SMS và ứng dụng bảo mật 2FA, bạn có thể thoải mái lựa chọn các hình thức phù hợp.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại.

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại

Bước 2: Sau đó, bạn hãy lần lượt chọn Tài khoản (1) => Thiết lập (2) => Cài đặt (3).

Chọn Cài đặt

Bước 3: Sau đó, bạn hãy tiếp tục chọn mục Bảo mật và chọn phần Xác thực 2 yếu tố để bắt đầu thêm tính năng bảo mật.

Chọn mục Bảo mật và chọn phần Xác thực 2 yếu tố để bắt đầu thêm tính năng bảo mật

Bước 4: Tương tự như các ứng dụng khác đang có mặt trên thị trường, phần mềm Instagram hiện nay chỉ hỗ trợ 02 chế độ phổ biến là.

  • Ứng dụng xác thực (2FA)
  • Tin nhắn văn bản

Nếu xét về mức độ tiện dụng và là trào lưu của tương lai thì chắc chắn ứng dụng xác thực (2FA) sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên trong bài viết này Thuthuatphanmem sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Tin nhắn văn bản, bảo mật 2FA các bạn làm tương tự.

2 chế độ phổ biến của Instagram

Bước 5: Khi kích hoạt chế độ bảo mật tin nhắn văn bản, hệ thống Instagram sẽ chuyển sang chế độ xác nhận và bạn hãy nhập mã xác thực vào trong hộp thoại.

Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn chỉ cần chọn Tiếp.

Nhập mã xác thực vào trong hộp thoại và nhấn Tiếp

Bước 6: Đối với bất kỳ chế độ bảo mật nào thì các bạn cũng sẽ nhận được một bộ Mã dự phòng. Đây là các đoạn mã phục vụ cho việc kết nối vào tài khoản thủ công khi điện thoại của các bạn không nhận được mã thông qua tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng 2FA.

Bạn hãy chọn Ảnh chụp màn hình để lưu lại bộ mã này, dùng khi cần đăng nhập khẩn cấp hoặc phương thức bảo mật 02 lớp gặp lỗi. Trong trường hợp đã hết mã sử dụng, bạn chọn Nhận mã mới để có được một bộ mã an toàn mới.

Chọn Ảnh chụp màn hình để lưu lại bộ mã này

Bước 7: Bộ mã xác thực khi đăng nhập gặp trục trặc bạn có thể kiếm trong mục Phương thức khác => Mã dự phòng.

Chọn Mã dự phòng

Bước 8: Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt song song cả chế độ bảo mật SMS và bảo mật 2FA, bạn muốn cài đặt thêm thì chỉ cần kích hoạt tính năng còn lại trên hệ thống.

Bạn có thể kích hoạt song song cả chế độ bảo mật SMS và bảo mật 2FA

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ xác thực bảo mật 02 lớp trên Instagram. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách bật xác thực hai yếu tố trên Instagram tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-bat-xac-thuc-hai-yeu-to-tren-instagram/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Bạn đang xem bài viết Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ hiện đại làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện và giúp mang khí lạnh […]

Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bằng cách sử dụng 3D Touch trên iPhone, […]

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không?

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng trứng bắc thảo? Hãy cùng Tinnuocnhat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo Để tránh bị làm phiền, nhà sản xuất Zalo đã cung cấp tính […]

Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn

Bạn đang xem bài viết Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nồi chiên không dầu xuất hiện trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế […]

Google công bố nền tảng di động Android Oreo

Bạn đang xem bài viết ✅ Google công bố nền tảng di động Android Oreo ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngày 21/8, vào đúng thời khắc Nhật thực diễn ra, […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *