Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTools

Bạn đang xem bài viết Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTools tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

iTools là chuơng trình quản lý, đồng bộ giữa các thiết bị iOS với máy tính. Chức năng của iTools khá tương đồng với iTunes nhưng iTools có thao tác đơn giản và dễ sử dụng hơn iTunes.

Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTools

Trong bài hướng dẫn sau đây, Tinnuocnhat.com.vn chia sẻ với bạn đọc cách để copy ảnh từ iPhone sang máy tính vô cùng đơn giản với phần mềm iTools. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Các bạn tải về iTools và cài đặt cho máy tínhtại trang chủ https://www.thinkskysoft.com/itools/.

Tải về iTools và cài đặt

Bước 2: Bạn mở phần mềm iTools và kết nối iPhone với PC. Sau khi kết nối thành công và giao diện chính trên phần mềm sẽ hiển thị như hình dưới. Tiếp theo, bạn chọn mục Photo.

Chọn Photo

Bước 3: Bạn chọn Photo => Albums (1) => Select All (2) để chọn tất cả ảnh => Export (3)=> Sort by month (4) để lưu ảnh thành các thư mục phân chia theo ngày tháng.

Chọn Sort by month

Bước 4: Bạn chọn thư mục cần lưu (1) và click Select Folder (2) để lưu ảnh vào thư mục đã chọn.

Chọn Select Folder

Sau đó quá trình trích xuất ảnh sẽ diễn ra. Bạn chờ khi nào ảnh trích xuất hết thì hãy mở thư mục lưu ảnh để kiểm tra.

Sau khi ảnh trích xuất hết hãy mở thư mục lưu ảnh để kiểm tra

Bước 5: Sau khi trích xuất ảnh thành công, bạn có thể mở thư mục lưu ảnh để xem và sử dụng ảnh. Thư mục ảnh sau khi trích xuất sẽ được phân loại theo thời gian giúp bạn dễ dàng quản lý và tìm được những bức ảnh cần thiết nhanh chóng hơn.

Thư mục ảnh sau khi trích xuất sẽ được phân loại theo thời gian giúp bạn dễ dàng quản lý

Qua bài hướng dẫn phía trên, chúng ta có thể thấy việc copy ảnh qua iTools thật đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn không muốn dùng phần mềm thì chúng ta chỉ cần kết nối máy tính và iPhone, sau đó cấp quyền truy cập ảnh iPhone trên máy tính là được. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTools tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-copy-anh-tu-iphone-vao-may-tinh-bang-itools/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web?

Bạn đang xem bài viết HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi học lập trình web, ngôn ngữ đầu tiên bạn được học chính là HTML. Vậy HTML […]

Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt”

Bạn đang xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn […]

Lịch sử 7 Bài 17: Đại Việt thời Lê sơ (1428 – 1527) Soạn Sử 7 trang 83 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Bạn đang xem bài viết ✅ Lịch sử 7 Bài 17: Đại Việt thời Lê sơ (1428 – 1527) Soạn Sử 7 trang 83 sách Kết nối tri thức với cuộc sống ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông […]

Áp dụng Personal Color tìm màu son tint phù hợp với nàng

Phương thức “Personal Color” đã không còn quá xạ lạ trên các diễn đàn làm đẹp. Hôm nay Tinnuocnhat.com sẽ áp dụng Personal Color tìm màu son tint phù hợp với nàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *