Cách đăng xuất Gmail trên iPhone

Bạn đang xem bài viết Cách đăng xuất Gmail trên iPhone tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trên iPhone sử dụng IOS các bạn có thể đăng nhập Gmail vào trực tiếp Mail trên hệ thống hoặc sử dụng ứng dụng Gmail đến từ Google. Cả hai cách trên đều có chung một phương thức hoạt động nên tính năng của chúng đầy đủ như nhau, chỉ khác duy nhất là một cái của hệ thống và một cái đến từ nhà phát triển thứ 3. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Gmail trên iPhone.

Cách đăng xuất Gmail trên iPhone

1. Đăng xuất Gmail trên hệ thống iOS

Trên nền tảng iOS có sẵn Mail cho người sử dụng, với Mail iOS các bạn có thể đăng nhập bằng Gmail, Yahoo,… Nó sẽ chạy song song trên hệ thống phần mềm Mail của hệ điều hành vậy nên các bạn muốn đăng xuất phải thay đổi trong cài đặt.

Bước 1: Các bạn mở Cài đặt và tìm đến mục Mật khẩu & Tài Khoản.

Chọn Mật khẩu & Tài khoản

Bước 2: Tại phần Mật khẩu & Tài khoản, các bạn có thể thấy ngay được các tài khoản Mail đang đăng nhập trên thiết bị. Nếu như không có Gmail tức là bạn chưa đăng nhập Gmail trên hệ điều hành.

Các bạn chọn Gmail và chọn Xóa tài khoản để đăng xuất Gmail ra khỏi điện thoại iPhone.

Chọn Xóa tài khoản

Bước 3: Các bạn nhấn Xóa khỏi iPhone của tôi để đăng xuất.

Lưu ý: Nếu như các bạn có đồng bộ danh bạ, lịch, mail, ghi chú lên Gmail thì khi các bạn đăng xuất khỏi Gmail đồng nghĩa với việc những dữ liệu này sẽ mất.

Chọn Xóa khỏi iPhone của tôi

2. Đăng xuất Gmail trên ứng dụng Gmail

Ứng dụng Gmail được phát triển bởi Google và có thể sử dụng được trên hệ điều hành iOS. Nếu như các bạn có dùng ứng dụng Gmail thì nó sẽ có nhiều tính năng hơn và giao diện quen thuộc hơn.

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Gmail trên điện thoại. Sau đó, các bạn chọn biểu tượng Avatar và chọn Quản lý các tài khoàn trên thiết bị này.

Chọn Quản lý các tài khoản trên thiết bị này

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn xem các tài khoản đang đăng nhập trên máy và chọn Xóa khỏi thiết bị để đăng xuất.

Lưu ý:Khi các bạn đăng xuất thì các dữ liệu liên quan đến tài khoản Gmail này trên iPhone sẽ mất theo.

Chọn Xóa khỏi thiết bị

Bước 3: Nếu sau này các bạn muốn đăng nhập tài khoản Gmail lại thì các bạn chỉ việc chọn Thêm tài khoản khác và nhập thông tin là xong.

Chọn Thêm tài khoản khác

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đăng xuất Gmail trên iPhone tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-dang-xuat-gmail-tren-iphone/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web?

Bạn đang xem bài viết HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi học lập trình web, ngôn ngữ đầu tiên bạn được học chính là HTML. Vậy HTML […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *