Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi bị mất điện thoại

Bạn đang xem bài viết Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi bị mất điện thoại tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện thoại di động đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu. Hầu hết chúng ta đã lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng trên điện thoại, bao gồm cả tài khoản Gmail. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn giữ được điện thoại của mình mãi mãi. Trong trường hợp bị mất điện thoại, đặc biệt là nếu ai đó đã chiếm đoạt nó, việc đăng xuất tài khoản Gmail từ xa trở thành một vấn đề quan trọng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách để đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi bị mất điện thoại, từ đó bảo vệ thông tin cá nhân và tránh những rủi ro không mong muốn.

Khi bị mất điện thoại, máy tính thì việc làm đầu tiên chính là đăng xuất tài khoản Gmail để bảo vệ toàn bộ các thông tin cá nhân của bản thân và tránh bị lừa đảo.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi bị mất điện thoại, máy tính

Khi điện thoại, máy tính bị thất lạc thì tài khoản Gmail là một trong số những thứ đáng để lo vì nếu bị khai thác thông tin trên Gmail thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Đối với Google, họ luôn ưu tiên hỗ trợ cho việc bảo mật và bạn có thể đăng xuất tài khoản ra khỏi mọi lúc mà không cần sử dụng đến thiết bị đã mất. Vậy nên, khi bạn bị mất thiết bị máy tính, điện thoại, bạn hãy nhanh chóng đăng nhập lại và đăng xuất tài khoản ra khỏi thiết bị để bảo vệ các dữ liệu cá nhân và thông tin. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khỏan Gmail từ xa.

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ Gmail trên trình duyệt Web (điện thoại/ máy tính…) và đăng nhập bằng tài khoản Gmail cần đăng xuất ra khỏi thiết bị.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn biểu tượng Tài khoản để hiển thị nhiều thông tin cụ thể.

Chọn biểu tượng Tài khoản để hiển thị nhiều thông tin cụ thể

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Quản lý Tài khoản Google của bạn để bắt đầu truy soát các thiết bị đang đăng nhập bằng tài khoản Google.

Chọn mục Quản lý Tài khoản Google của bạn để bắt đầu truy soát các thiết bị

Bước 4: Để biết được những thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản Google, bạn hãy chọn thẻ Bảo mật và tìm đến mục Quản lý thiết bị.

Chọn thẻ Bảo mật và tìm đến mục Quản lý thiết bị

Bước 5: Google sẽ bắt đầu hiển thị danh sách các thiết bị được đăng nhập vào tài khoản Google và vẫn đang còn hoạt động. Nhiệm vụ của bạn chính là tìm kiếm đúng thiết bị mình cần đăng xuất từ xa trong danh sách truy soát của Google.

Google sẽ bắt đầu hiển thị danh sách các thiết bị được đăng nhập vào tài khoản

Bước 6: Để theo dõi các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản Google, bạn hãy nhấn vào Thêm chi tiết để kiểm tra.

Trong mục Thêm chi tiết, bạn sẽ biết được rất nhiều thông tin khác nhau như: Vị trí, thời gian sử dụng gần đây, tọa độ, địa chỉ IP,…

Nhấn vào Thêm chi tiết để kiểm tra

Bước 7: Khi muốn đăng xuất ra khỏi tài khoản Google từ xa, bạn hãy chọn mục Ba chấm và chọn Đăng xuất.

Chọn mục Ba chấm và chọn Đăng xuất

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Google trên thiết bị điện thoại, máy tính từ xa. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Trên đây là một số phương pháp để đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi bạn bị mất điện thoại. Việc này đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn và ngăn chặn bất kỳ ai truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Không chỉ đăng xuất khỏi các thiết bị đã bị mất, bạn cũng nên đổi mật khẩu ngay lập tức để bảo vệ tài khoản của mình. Hãy nhớ rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân là rất quan trọng, và bạn nên thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình để đảm bảo sự an toàn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi bị mất điện thoại tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-dang-xuat-tai-khoan-gmail-tu-xa-khi-bi-mat-dien-thoai/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

1. Đăng xuất tài khoản Gmail từ xa
2. Đăng xuất Gmail khi bị mất điện thoại
3. Cách đăng xuất Gmail từ xa khi mất điện thoại
4. Làm sao để đăng xuất Gmail từ xa khi bị mất điện thoại
5. Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi mất điện thoại
6. Cách đăng xuất Gmail từ xa khi không còn quyền truy cập vào điện thoại
7. Cách đăng xuất tài khoản Gmail khi bị mất điện thoại
8. Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi không có điện thoại
9. Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail từ xa khi không thể truy cập vào điện thoại
10. Làm sao để đăng xuất tài khoản Gmail từ xa khi không xác định được vị trí điện thoại

Related Posts

Thông tư số 76/2014/TT-BTC Hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành

Bạn đang xem bài viết ✅ Thông tư số 76/2014/TT-BTC Hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần […]

7 quán bún mắm ngon đậm đà topping ‘tràn bờ đê’ tha hồ đánh chén ở quận 2

Nếu bạn đang tìm kiếm những quán bún mắm ngon, tròn vị, thì hãy đến những quán ở quận 2 sau cùng với bạn bè và người thân đến trải nghiệm nhé!

Tổng hợp 5 đồ chơi Giáng sinh, ông già Noel độc lạ, đáng yêu

Đồ chơi Giáng Sinh là món quà đáng yêu, dễ thương cho các em nhỏ. Cùng Tinnuocnhat.com điểm qua những món đồ chơi Giáng sinh, ông già Noel độc lạ mùa này nhé!

Hình ảnh tàu con thoi đẹp

Bạn đang xem bài viết Hình ảnh tàu con thoi đẹp tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tàu con thoi là một trong những biểu tượng không gian đẹp và đầy ấn tượng. Với hình dạng độc đáo và phong cách […]

Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG

Bạn đang xem bài viết Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Một số người dùng tivi LG có thể gặp phải vấn đề về lỗi SSL, gây khó khăn trong việc […]

Tiếng Anh 10 Unit 4E: Follow and Give Instructions Soạn Anh 10 trang 48, 49 sách Cánh diều

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 10 Unit 4E: Follow and Give Instructions Soạn Anh 10 trang 48, 49 sách Cánh diều ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Tiếng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *