Cách đổi tên AirPods trên iPhone, iPad

Bạn đang xem bài viết Cách đổi tên AirPods trên iPhone, iPad tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Đổi tên AirPods sẽ giúp bạn cá nhân hóa tai nghe của mình hơn rất nhiều khi sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad.

Cách đổi tên AirPods trên iPhone, iPad

Mặc định AirPods sẽ chỉ hiển thị tên “AirPods của tôi” mỗi khi kết nối, nhưng khi đổi tên thì chúng sẽ hiển thị ở khắp mọi nơi, ngay cả khi kết nối, tìm AirPods,… Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên AirPods trên iPhone, iPad hiệu quả nhất.

Bước 1: Để thiết lập các thông tin trên AirPods, bạn sẽ phải kết nối AirPods với điện thoại iPhone, iPad. Trong quá trình đổi tên, bạn phải mở nắp hộp sạc hoặc rút hẳn tai nghe ra khỏi hộp sạc.

Bạn phải mở nắp hộp sạc hoặc rút hẳn tai nghe ra khỏi hộp sạc

Bước 2: Khi đã kết nối AirPods với điện thoại iPhone, iPad, bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Bluetooth và tìm đến tai nghe trong phần Thiết bị của tôi. Bạn hãy nhấn vào nút (i) bên cạnh tên tai nghe để mở các tùy chọn trên tai nghe.

Nhấn vào nút (i) bên cạnh tên tai nghe để mở các tùy chọn trên tai nghe

Bước 4: Trong cài đặt AirPods, bạn chỉ cần nhấn vào mục Tên và tiến hành đổi tên theo sở thích. Khi bạn đổi tên hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Xong.

Nhấn vào mục Tên và tiến hành đổi tên theo sở thích

Bước 5: Như vậy là bạn đã hoàn tất việc thay đổi tên trên AirPods và các điện thoại iPhone, iPad.

Hoàn tất việc thay đổi tên trên AirPods và các điện thoại iPhone, iPad

Lưu ý khi đổi tên:

  • Khi đổi tên AirPods, chúng sẽ gắn liên với sản phẩm và khi bạn kết nối chúng sẽ hiển thị tên thay đổi.
  • Dữ liệu tên AirPods được kết nối với iCloud, cho nên khi sử dụng trên thiết bị nào có cùng iCloud thì vẫn sẽ hiển thị tên thay đổi.
  • Khi hủy kết nối/ quên thiết bị AirPods và kết nối lại chúng vẫn sẽ sử dụng tên đã được thay đổi.
  • Tên thay đổi của AirPods sẽ gắn liên với AirPods đến lúc bạn thay đổi tên, chúng sẽ không tự mất.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên trên AirPods bằng điện thoại iPhone, iPad nhanh chóng, đơn giản. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đổi tên AirPods trên iPhone, iPad tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-doi-ten-airpods-tren-iphone-ipad/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết

Bạn đang xem bài viết Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Chế độ hút khử mùi của điều hòa Panasonic giúp không khí trong phòng luôn thoáng và dễ […]

Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột tuyệt vời […]

Tất tần tật các thông tin về bệnh Whitmore mà bạn cần biết

Bệnh Whitmore hiện đang được mọi người rất quan tâm bơi sự nguy hiểm của nó, cùng tìm hiểu tất tần tật các thông tin cần biết về bệnh này trong bài viết dưới đây nhé.

5 bệnh lý bất ngờ có thể di truyền sang cho con

Một số yếu tố của bố mẹ có thể được di truyền sang con, kể cả những điều không tốt. Cùng tìm hiểu 5 bệnh lý bất ngờ có thể di truyền sang cho con ngay trong bài viết này.

Phần mềm quay màn hình cho Win 10 tốt nhất 2023

Bạn đang xem bài viết Phần mềm quay màn hình cho Win 10 tốt nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu bạn đang cần tìm 1 phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua […]

Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở, trường Trung học phổ thông

Bạn đang xem bài viết ✅ Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở, trường Trung học phổ thông ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *