Cách đồng bộ phản hồi trên Microsoft Forms với Excel

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách đồng bộ phản hồi trên Microsoft Forms với Excel ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bạn muốn đồng bộ các phản hồi từ Microsoft Forms với bảng tính Excel? Dưới đây là cách thực hiện điều đó dễ dàng.

Cách xuất các phản hồi trên Microsoft Forms vào Excel

Xuất các phản hồi từ Microsoft Forms vào Excel giúp bạn nhận được những câu trả lời mới nhất về bản khảo sát đưa ra. Nó liên quan tới việc tải phản hồi của bài khảo sát vào máy tính dưới dạng file Excel. Thực hiện quá trình này không khó nếu bạn đã tạo sẵn biểu mẫu:

Mở trong Excel

  1. Trong Microsoft Forms, tới Responses ở bên phải phía trên cùng.
  2. Click Open in Excel ở bên phải của màn hình để tải các phản hồi hiện tại lên máy tính.
  3. Bạn phải lặp lại quá trình này mỗi lần muốn có bản cập nhật phản hồi mới nhất.

Thế nhưng phương pháp này không phải tốt nhất bởi bạn sẽ phải lặp đi lặp lại các bước để cập nhật bảng tính. Điều đó đồng nghĩa bạn phải tải một file Excel mới mỗi khi có ai đó gửi câu trả lời. Điều đó có thể khiến bạn kiệt sức nhất là khi có quá nhiều người cùng gửi phản hồi cùng lúc.

Thay vào đó, bạn có thể tự động hóa quá trình trên để đơn giản hóa tác vụ bằng OneDrive for Business hoặc Power Automate.

Cách đồng bộ Microsoft Forms với Excel qua OneDrive for Business

Bạn có thể cập nhật bảng tính Excel thường xuyên thay đổi nếu đang dùng Microsoft 365 Business. Để làm việc này, bạn sẽ tạo một biểu mẫu khảo sát có thể viết các phản hồi trực tiếp vào Excel từ OneDrive.

Khi dùng OneDrive for Business để tạo Microsoft Forms cho Excel, nó tạo một phiên bản bảng tính Excel cho biểu mẫu đó với các cột chứa các thuộc tính của trường biểu mẫu tương ứng.

Để tạo một biểu mẫu Excel tự động cập nhật các phản hồi trong Microsoft Forms tại thời gian thực:

1. Đăng nhập Microsoft 365 Business Admin Center.

2. Click icon menu hình vuông ở bên trái phía trên cùng và tới OneDrive.

OneDrive

3. Khi ở trong OneDrive, click New ở bên trái phía trên.

4. Chọn Forms for Excel.

Mở tài liệu mới

5. Đặt tên cho khảo sát của bạn và click Create.

Nhập tên biểu mẫu

6. OneDrive sẽ mở trình duyệt và đưa bạn tới nơi có thể tạo các trường biểu mẫu mong muốn.

7. Một bảng Excel chứa tên của biểu mẫu sẽ hiện ra trong OneDrive.

8. Sau khi tạo và chia sẻ khảo sát, mở bảng tính Excel online. Bạn sẽ thấy dữ liệu mới khi chúng được cập nhật tại thời gian thực.

9. Nếu chia sẻ bảng tính Excel với các thành viên trong đội, họ cũng sẽ được cập nhật phản hồi tại thời gian thực.

Tự động cập nhật phản hồi Microsoft Forms tại thời gian thực trong Excel khiến công việc văn phòng của bạn “dễ thở” hơn. Trên đây chỉ là một trong số nhiều giải pháp đồng bộ Microsoft Forms với Excel. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách đồng bộ phản hồi trên Microsoft Forms với Excel của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web?

Bạn đang xem bài viết HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi học lập trình web, ngôn ngữ đầu tiên bạn được học chính là HTML. Vậy HTML […]

Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt”

Bạn đang xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *