Cách dùng Center Stage trên Zoom

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách dùng Center Stage trên Zoom ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Center Stage trên iPad Pro cho phép bạn di chuyển xung quanh mà không bị ra ngoài khung hình của cuộc gọi video trên Zoom. Dưới đây là cách dùng Center Stage trong Zoom.

Cách dùng Center Stage trên Zoom
  • Zoom Cloud Meetings
  • Zoom cho Mac
  • Zoom Cloud Meetings cho Android
  • Zoom Cloud Meetings cho iOS

Zoom là lựa chọn phần mềm học, họp online tuyệt vời mỗi khi bạn muốn trò chuyện với người thân, bạn bè hay hợp tác cùng đồng nghiệp ở xa. Ở phiên bản 5.6.6 trở lên, app Zoom cho iPad đã bao gồm hỗ trợ tính năng đặc biệt của iPad Pro 2021 – Center Stage.

Tính năng này đưa chức năng camera khi gọi video lên một tầm cao mới. Giờ bạn chỉ cần dùng camera trước và áp dụng một số thủ thuật để luôn ở trong khung hình khi di chuyển mà không phải chỉnh camera. Dưới đây là cách dùng Center Stage để camera Zoom di chuyển theo bạn khi gọi video.

Center Stage trên iPad Pro là gì?

Tính năng Center Stage cho hội thảo qua video dùng một số công nghệ cắt thông minh để theo dõi bạn khi di chuyển quanh góc quay của iPad. Với chuyển động mượt mà và các điều chỉnh tự nhiên, Center Stage có thể giữ bạn hoặc nhiều người ở trung tâm của khung hình bằng cách phóng to và di chuyển có chọn lọc quanh hình ảnh.

Khi kích hoạt Center Stage, app Zoom trên iPad Pro dùng camera mặt trước có góc quay siêu rộng để pan quanh cảnh ở trước iPad nhằm đặt bạn luôn ở trung tâm của khung hình. Các phần không có người sẽ bị cắt bỏ, nhờ đó, Zoom Call có thể tập trung vào bạn, ngay cả khi di chuyển.

Camera siêu rộng của iPad Pro

Tính năng này có thể khiến bài thuyết trình công việc của bạn chuyên nghiệp hơn, thậm chí làm nhiều nhiệm vụ tốt hơn khi tham gia một cuộc họp trên Zoom.

Do cần một camera siêu rộng, tính năng này độc quyền dành cho app Zoom trên M1 iPad Pro 2021 (cả màn hình 11-inch và 12.9 inch).

Cách dùng Center Stage trên Zoom

Center Stage dùng nhận diện ảnh trên thiết bị iPad để có thể xoay khung hình camera theo vị trí của bạn mà không gửi bất kỳ dữ liệu bổ sung nào tới server của Zoom.

Cách bật Center Stage khi gọi video trên Zoom

  1. Mở một cuộc họp hoặc tham gia vào cuộc gọi hiện có trên Zoom.
  2. Tiếp theo, hiện các điều khiển cuộc họp (các nút bấm xung quanh đường viền của cửa sổ gọi điện) bằng cách chạm vào vị trí bất kỳ trên màn hình.
  3. Cuối cùng, chạm Turn On Center Stage ở bên trái của màn hình.
Nút bật tắt Center Stage trên Zoom

Để tắt Center Stage và chỉ hiện ảnh trước màn hình iPad dưới dạng tĩnh, chạm Turn Off Center Stage.

Cuộc gọi FaceTime trên Zoom

Trên đây là cách dùng Center Stage trên Zoom. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách dùng Center Stage trên Zoom của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Cách chọn mua, sơ chế, nấu củ đậu

Nếu bạn muốn thêm củ đậu (củ sắn) vào danh sách thực đơn hằng ngày của gia đình mình, hãy tham khảo cách chọn mua, sơ chế và nấu củ đậu ở bài viết này để lựa chọn và chế biến củ đậu ngon và đảm bảo.

Cách gỡ cài đặt McAfee trên Windows 10

Bạn đang xem bài viết Cách gỡ cài đặt McAfee trên Windows 10 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. McAfee là một trong những phần mềm thường được cài đặt mặc định trên các máy tính mới. McAfee giúp bảo vệ […]

Máy tính bảng Google Nexus 7

Bạn đang xem bài viết Máy tính bảng Google Nexus 7 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Sau nhiều smartphone giá rẻ, Google lấn sân sang thị trường máy tính bảng giá rẻ. Goolge đã thành công với Nexus 7 khi […]

FIFA Online 4 ra mắt gói cầu thủ “Back to School” và “Vòng quay may mắn”

Bạn đang xem bài viết ✅ FIFA Online 4 ra mắt gói cầu thủ “Back to School” và “Vòng quay may mắn” ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Back 2 School […]

Kẹo bánh chuối Thái vị socola mới lạ, bạn đã thử?

Kẹo hay bánh chuối là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người vì độ giòn ngọt, thơm thơm khó cưỡng. Tuy nhiên bạn đã thử kẹo bánh chuối Thái ngọt vị socola mới lạ?

Cách sử dụng Google Meet để dạy và học online

Bạn đang xem bài viết Cách sử dụng Google Meet để dạy và học online tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Google Meet là dịch vụ giao tiếp trực tuyến của Google, cho phép tối đa 100 người tham gia phòng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *