Cách in nhiều Sheet cùng lúc trong bảng tính Excel

Bạn đang xem bài viết Cách in nhiều Sheet cùng lúc trong bảng tính Excel tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Sau khi các bạn hoàn thành soạn thảo cho một văn bản Excel gồm từ hai sheet trở lên và muốn in chúng ra giấy nhưng lại gặp trở ngại không biết nên làm thế nào để in cùng một lúc nhiều sheet. Tinnuocnhat.com.vn đã viết bài hướng dẫn này để chỉ cho các bạn cách in nhiều Sheet cùng một lúc trong bảng tính Excel.

Cách in nhiều Sheet cùng lúc trong bảng tính Excel

Bình thường với một bảng tính Excel, các bạn sẽ thấy chế độ in mặc định là in nội dung trong một sheet trang tính. Nếu các bạn không thay đổi cài đặt của mục in ấn thì sẽ không thể chỉnh sửa in nhiều Sheet cùng một lúc.

1. In nhiều sheet tùy chọn cùng một lúc trong bảng tính Excel

Để in nhiều sheet tùy chọn trong một bảng tính Excel, đầu tiên các bạn cần phải chọn mở một trong những sheet muốn in ra giấy.

Tiếp đó các bạn chọn những sheet khác bằng cách bấm giữ phím Ctrl và bấm lần lượt vào những sheet mà bạn muốn in (trừ sheet đã chọn lựa bạn đầu).

Giữ phím Ctrl và bấm lần lượt vào những sheet mà bạn muốn in

Bằng cách này, các bạn có thể chọn được nhiều sheet cùng một lúc. Như bạn sẽ thấy những sheet đã được chọn sẽ có hiển thị khác với những sheet còn lại.

Bạn sẽ thấy những sheet đã được chọn sẽ có hiển thị khác với những sheet còn lại

Tiếp theo các bạn mở ribbon Home trên thanh công cụ sau đó chọn Print trong danh sách Home vừa được mở ra.

Hoặc các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl P để sử dụng chức năng tương tự.

Chọn Print trong danh sách Home

Tiếp đó các bạn chỉ cần click vào nút Print ở mục này là có thể in hết những sheet mà bạn đã chọn lựa.

Nhấn nút Print để in hết những sheet mà bạn đã chọn ra

2. Cách in tất cả các sheet có trong file Excel

Với cách lựa chọn trên các bạn có thể in các sheet theo tùy chọn của mình nhưng nếu các bạn muốn in tất cả các sheet có trong file Excel thì không cần thiết phải lựa chọn lần lượt như vậy, khá là mất công.

Vì vậy Excel cũng có chức năng giúp in hết toàn bộ sheet có trong file Excel.

Đầu tiên các bạn mở ribbon Home trên thanh công cụ của Excel. Tiếp đó các bạn chọn Print trong danh sách tùy chọn vừa hiển thị của Home.

Hoặc các bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl P để thực hiện chức năng tương tự.

Chọn Print

Sau đó các bạn để ý mục Settings. Thường là ở tùy chọn đầu tiên của mục Settings này các bạn sẽ thấy lựa chọn Print Active Sheets. Bạn click vào đó để thay đổi tùy chọn này.

Chọn Print Active Sheets

Sau đó các bạn sẽ thấy ba tùy chọn được hiển thị đó là:

Print Active Sheets: In sheet được lựa chọn hiện tại

Print Entire Workbook: In toàn bộ sheet có trong file Excel

Print Selection: In vùng được chọn

Các bạn chọn Print Entire Workbook để có thể in toàn bộ sheet có trong file Excel. Sau đó tiếp tục click vào nút Print để thực hiện việc in ấn cho lựa chọn vừa rồi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Tinnuocnhat.com.vn chúng tôi về Cách in nhiều sheet cùng lúc trong bảng tính Excel. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công thủ thuật này.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách in nhiều Sheet cùng lúc trong bảng tính Excel tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-in-nhieu-sheet-cung-luc-trong-bang-tinh-excel/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng

Bạn đang xem bài viết Phân biệt các loại thẻ ngân hàng và so sánh sự khác nhau giữa chúng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Hiện nay, trong thời đại công nghệ rất phát triển thì việc sử dụng thẻ […]

Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết ✅ Nghị định 11/2016/NĐ-CP hướng dẫn bộ Luật lao động Về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. […]

Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ ghi nợ là gì? Sự giống và khác nhau của thẻ ghi nợ với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về thẻ […]

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ thẻ tín dụng là […]

Những lý do khiến bạn không bao giờ lên trình khi chơi LMHT

Bạn đang xem bài viết ✅ Những lý do khiến bạn không bao giờ lên trình khi chơi LMHT ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *