Cách lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes, Apple ID bị quên trên iPhone, iPad

Bạn đang xem bài viết Cách lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes, Apple ID bị quên trên iPhone, iPad tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trong hệ sinh thái Apple thì tiện ích mang các thiết bị đến gần nhau đó chính là iCloud. Với iCloud, chúng ta có thể đồng bộ và di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị Apple khác nhau như iPhone, iPad, Mac… Nếu bạn vô tình quên mật khẩu iCloud thì hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu iCloud một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud

Để lấy lại mật khẩu iCloud, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy cập website https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid

Tiếp theo, bạn hãy nhập tên tài khoản Apple ID của bạn ở mục (1) và bấm Continue (2) để tiếp tục.

Chọn Continue

Bước 2: Bạn chọn I need to reset my password (1) và bấm Continue (2).

Tích chọn I need to reset my password

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn Get an email (1) => Continue (2).

Chọn Continue

Sau khi có dòng thông báo Password Reset Email Sent là xong. Bạn bấm vào Done và mở hòm thư gmail hoặc icloud đăng kí tài khoản Apple ID để check mail.

Chọn Done

Bước 4: Nếu bạn mở email và nhận được thư xác nhận khôi phục tài khoản với nội dung như hình dưới là chuẩn. Bạn nên lưu ý người gửi là Apple ([email protected]) để tránh trường hợp nhận nhầm email giả mạo. Sau khi xác minh email chuẩn thì bạn click vào đường link Reset now trong email.

Click vào đường link Reset now

Bước 5: Sau khi bấm vào liên kết do Apple gửi cho bạn, bạn hãy đặt mật khẩu mới ở mục (1) và click Reset Password (2).

Chọn Reset Password

Sau khi dòng thông báo Password Changed hiện lên là hoàn thành, bạn hãy đăng nhập lại tài khoản iCloud bằng mật khẩu mới là xong.

Thông báo Password Changed hiện lên là hoàn thành

Với hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes bị quên trong bài viết, hi vọng bạn đọc có thể tìm lại được mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất! Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes, Apple ID bị quên trên iPhone, iPad tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-lay-lai-mat-khau-icloud-itunes-apple-id-bi-quen-tren-iphone-ipad/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *