Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mật khẩu

Bạn đang xem bài viết Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mật khẩu tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Zalo là mạng xã hội nghe, gọi, nhắn tin được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Dù không phát triển mạnh mẽ được như Facebook nhưng Zalo vẫn luôn được người sử dụng Việt Nam ưu tiên khi cần gọi, nhắn tin miễn phí. Về các tính năng bảo mật của Zalo thì cũng được đánh giá rất cao khi dễ dàng sử dụng và đủ mạnh để bảo vệ. Chẳng may các bạn quên mật khẩu, bị hack mật khẩu thì làm thế nào? Trong bài viết này các bạn hãy cùng Thủ thuật phần mềm tìm Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mật khẩu.

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mật khẩu

Bước 1: Việc lấy lại mật khẩu Zalo các bạn chỉ có thể dùng ứng dụng trên điện thoại mới có thể lấy được. Vậy nên các bạn cần cài ứng dụng Zalo trước, nếu các bạn chưa cài Zalo có thể tải về tại đây:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/zalo/id579523206

Bước 2: Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng và chọn Đăng nhập. Sau đó các bạn chọn Lấy lại mật khẩu để tiếp tục.

Chọn Lấy lại mật khẩu

Bước 3: Sau đó các bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn Tiếp tục. Hệ thống Zalo sẽ có người gọi điện đến cho các bạn để đọc Mã xác nhận nên các bạn hãy để ý điện thoại.

Nhập mã xác nhận

Bước 4: Hệ thống Zalo sẽ gọi điện và đọc đoạn mã gồm 4 số (đọc lại 2 lần), các bạn ghi nhớ đoạn mã đó và nhập vào. Sau đó các bạn chọn Tạo mật khẩu để thiết lập mật khẩu mới.

Chọn Tạo mật khẩu

Bước 5: Các bạn tiến hành nhập mật khẩu mới và nhấn Cập nhật để cập nhật mật khẩu mới.

Nhập mật khẩu và nhấn Cập nhật

Như vậy là các bạn đã tiến hành khôi phục được lại mật khẩu Zalo cho nick Zalo, khi các bạn khôi phục lại mật khẩu Zalo thì sẽ đồng nghĩa với việc các thiết bị khác đang đăng nhập nick Zalo của các bạn cũng bị đăng xuất.

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại mật khẩu Zalo nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mật khẩu tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-lay-lai-tai-khoan-zalo-bi-hack-hoac-mat-mat-khau/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển […]

Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival

Bạn đang xem bài viết ✅ Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Khi bước vào cuộc chiến sinh tồn trong Rules […]

Vãn cảnh chùa Từ Hiếu – đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ

Bên cạnh chùa Thiền Lâm, chùa Thiên Mụ,… khi ghé thăm Huế đừng quên vãn cảnh chùa Từ Hiếu – điểm du lịch mang đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ.

ISO là gì? Tiêu chuẩn ISO là gì? Các loại ISO hiện nay

Bạn đang xem bài viết ISO là gì? Tiêu chuẩn ISO là gì? Các loại ISO hiện nay tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Ngày nay, chúng ta mua hàng hóa thì thường có mã số mã vạch và giấy chứng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *