Cách nghe nhạc từ video YouTube trên màn hình khóa của iPhone, iPad

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách nghe nhạc từ video YouTube trên màn hình khóa của iPhone, iPad ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

YouTube là kho video khổng lồ mà bất cứ ai đam mê phim ảnh, MV nhạc, video giải trí, phim hoạt hình… đều yêu thích.

Ai cũng biết chức năng chính của YouTube là chia sẻ video xem video trực tuyến hoặc xem video offline, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian tập trung hoàn toàn để xem video trên đó. Có những trường hợp bạn chỉ muốn nghe nhạc từ các MV, playlist trên YouTube nhưng vẫn có thời gian làm các việc khác, chẳng hạn như truy cập các ứng dụng khác trên thiết bị di động. Hoặc đơn giản là bạn muốn nghe gì đó từ YouTube và tắt màn hình để tiết kiệm pin…

Trên thực tế, bạn không thể làm được điều này trên ứng dụng Google YouTube chính thống vì âm thanh sẽ tự động cắt khi thoát app hoặc khi nhấn nút nguồn của điện thoại. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể nghe âm thanh YouTube trên màn hình khóa, bài hướng dẫn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 1 mẹo “nhỏ mà có võ” để làm được điều này.

Đó chính là sử dụng trình duyệt Safari mặc định trên iPhone, iPad. Lưu ý là bạn sẽ có những cách khác nhau để tải video YouTube về iPhone của mình nhưng ngay cả cách phát video offline trên điện thoại cũng không hỗ trợ tính năng mà chúng ta đang muốn nói đến. Vì vậy chỉ có thể trông cậy vào Safari.

Hướng dẫn phát YouTube trên màn hình khóa của iPhone, iPad

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên điện thoại của bạn lên, nhập m.youtube.com vào thanh địa chỉ để truy cập vào Youtube trên Safari mà không bị nhảy qua ứng dụng Youtube trên điện thoại. Khi vào được Youtube, tìm video muốn nghe, rồi nhấn vào video để mở lên.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn nút Pause video trên Youtube lại, rồi nhấn vào biểu tượng Share trên trình duyệt Safari, chọn Yêu cầu trang cho máy để bàn. Sau đó, nhấn nút Play trên Video để bắt đầu phát.

Bước 3: Lúc này, màn hình phát Youtube sẽ thay đổi. Khi video vẫn đang chạy, bạn nhấn nút Home để quay lại màn hình chính. Sau đó mở trung tâm kiểm soát bằng cách vuốt từ dưới lên, nhấn nút Play để tiếp tục phát âm thanh từ video YouTube. Nút Play nằm ở tab thứ 2 trong Control Center.

Bước 4: Bây giờ, có thể mở các ứng dụng khác như tin nhắn, Email, Zalo, Viber… và sử dụng song song với nghe nhạc trên YouTube thoải mái rồi. Thậm chí khi chơi một số game trong khi phát nhạc cũng vẫn được, nhưng bạn phải tắt âm thanh và nhạc nền trong game đi để tránh bị xung đột.

Video hướng dẫn nghe nhạc YouTube trên màn hình khóa iPhone

Nếu muốn duyệt web, bạn cần sử dụng 1 trình duyệt web khác – chẳng hạn như Google Chrome hay Firefox… vì nếu dùng Safari, việc chuyển giữa các tab sẽ gây ra tình trạng tắt nhạc.

Chỉ với 1 mẹo nhỏ chúng ta đã có thể phát nhạc từ video YouTube trên màn hình nền của iPhone/iPad, rất tiện lợi cho việc trải nghiệm nhiều ứng dụng cùng lúc hoặc khi khóa máy! Hi vọng bạn sẽ có những giờ nghe nhạc vui vẻ cùng thủ thuật hữu ích này!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách nghe nhạc từ video YouTube trên màn hình khóa của iPhone, iPad của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web?

Bạn đang xem bài viết HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi học lập trình web, ngôn ngữ đầu tiên bạn được học chính là HTML. Vậy HTML […]

Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt”

Bạn đang xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn […]

Lịch sử 7 Bài 17: Đại Việt thời Lê sơ (1428 – 1527) Soạn Sử 7 trang 83 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Bạn đang xem bài viết ✅ Lịch sử 7 Bài 17: Đại Việt thời Lê sơ (1428 – 1527) Soạn Sử 7 trang 83 sách Kết nối tri thức với cuộc sống ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *