Cách nghe tin nhắn đến trên iPhone, iPad bằng AirPods

Bạn đang xem bài viết Cách nghe tin nhắn đến trên iPhone, iPad bằng AirPods tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nghe tin nhắn trên iPhone, iPad bằng AirPods sẽ giúp bạn không phải mở điện thoại và đọc tin nhắn như thường lệ. Tất cả các tin nhắn mới sẽ được đọc bằng tai nghe AirPods đang đeo.

Cách nghe tin nhắn đến trên iPhone, iPad bằng AirPods

Gần đây nhất, Apple đã cập nhật thêm tính năng đọc tin nhắn gửi đến điện thoại thông qua AirPods. Đối với những người lái xe, họ không thể mở điện thoại vì rất nguy hiểm, việc nghe thông tin sẽ là lựa chọn hàng đầu. Khi Apple kích hoạt tính năng này, chúng còn tương thích với cả Apple Car và phù hợp với những người không thể sử dụng điện thoại liên tục. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe tin nhắn đến trên iPhone, iPad bằng AirPods.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại để thiết lập tính năng mới.

Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại để thiết lập tính năng mới

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn mục Thông Báo và tìm đến mục Thông báo tin nhắn bằng Siri. Bạn hãy truy cập vào tính năng này để kích hoạt.

Chọn mục Thông Báo và tìm đến mục Thông báo tin nhắn bằng Siri

Bước 3: Mục Thông báo tin nhắn bằng Siri sẽ có khả năng liên kết với tai nghe AirPods (thế hệ 2 trở lên) hoặc một số tai nghe Beats (được Apple chứng nhận).

Mục Thông báo tin nhắn bằng Siri

Bước 4: Để trả lời tin nhắn nhanh thông qua AirPods, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Trả lời mà không cần xác nhận. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn nghe xong tin nhắn thì bạn chỉ cần nói là hệ thống sẽ tự động điền vào văn bản và gửi.

Kích hoạt tính năng Trả lời mà không cần xác nhận

Bước 5: Trong mỗi mục Thông báo tin nhắn từ bạn có thể nhấn vào để thiết lập phạm vi các nguồn tin nhắn sẽ được đọc trên AirPods.

Thiết lập phạm vi các nguồn tin nhắn sẽ được đọc trên AirPods

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy quay trở lại cài đặt và chọn mục Trung tâm điều khiển để thiết lập thêm tính năng vào bảng điều chỉnh nhanh. Bạn hãy kéo xuống cuối cùng và chọn mục Thông báo tin nhắn bằng Siri để thêm chúng vào trong bảng điều khiển.

Chọn mục Trung tâm điều khiển để thiết lập thêm tính năng vào bảng điều chỉnh nhanh

Bước 7: Bây giờ, bạn hãy mở Trung tâm điều khiển khiển bằng cách vuốt góc phải màn hình xuống và chọn mục Thông báo tin nhắn bằng tai nghe.

Chọn mục Thông báo tin nhắn bằng tai nghe

Bước 8: Để sử dụng tính năng này, bạn phải kết nối AirPods với thiết bị và nhấn vào biểu tượng trong Trung tâm điều khiển để bật. Ngay lập tức, điện thoại sẽ xuất hiện thông báo “Thông báo tin nhắn được bật”.

Khi kích hoạt tính năng, các tin nhắn đến sẽ được phát thành âm thanh thông qua AirPods và bạn có thể nói lại để trả lời. Siri sẽ làm nhiệm vụ chuyển đổi tin nhắn văn bản thành giọng nói và ngược lại.

Các tin nhắn đến sẽ được phát thành âm thanh thông qua AirPods và bạn có thể nói lại để

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã ướng dẫn bạn cách nghe tin nhắn đến bằng tai nghe AirPods mà không cần mở điện thoại iPhone, iPad. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách nghe tin nhắn đến trên iPhone, iPad bằng AirPods tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-nghe-tin-nhan-den-tren-iphone-ipad-bang-airpods/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt 2 năm 2023 – 2024 sách Cánh diều 5 Đề kiểm tra Tiếng Việt lớp 2 theo Thông tư 27 (Có đáp án + Ma trận)

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt 2 năm 2023 – 2024 sách Cánh diều 5 Đề kiểm tra Tiếng Việt lớp 2 theo Thông tư 27 (Có đáp án + Ma trận) ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn […]

Cách chọn mua, sơ chế, nấu củ đậu

Nếu bạn muốn thêm củ đậu (củ sắn) vào danh sách thực đơn hằng ngày của gia đình mình, hãy tham khảo cách chọn mua, sơ chế và nấu củ đậu ở bài viết này để lựa chọn và chế biến củ đậu ngon và đảm bảo.

Cách gỡ cài đặt McAfee trên Windows 10

Bạn đang xem bài viết Cách gỡ cài đặt McAfee trên Windows 10 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. McAfee là một trong những phần mềm thường được cài đặt mặc định trên các máy tính mới. McAfee giúp bảo vệ […]

Máy tính bảng Google Nexus 7

Bạn đang xem bài viết Máy tính bảng Google Nexus 7 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Sau nhiều smartphone giá rẻ, Google lấn sân sang thị trường máy tính bảng giá rẻ. Goolge đã thành công với Nexus 7 khi […]

FIFA Online 4 ra mắt gói cầu thủ “Back to School” và “Vòng quay may mắn”

Bạn đang xem bài viết ✅ FIFA Online 4 ra mắt gói cầu thủ “Back to School” và “Vòng quay may mắn” ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Back 2 School […]

Kẹo bánh chuối Thái vị socola mới lạ, bạn đã thử?

Kẹo hay bánh chuối là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người vì độ giòn ngọt, thơm thơm khó cưỡng. Tuy nhiên bạn đã thử kẹo bánh chuối Thái ngọt vị socola mới lạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *