Cách nhận key trải nghiệm FIFA Online 4 Closed Beta

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách nhận key trải nghiệm FIFA Online 4 Closed Beta ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Cuối cùng game thủ Việt Nam cũng có cơ hội trải nghiệm Closed Beta FIFA Online 4. Tuy nhiên đợt Closed Beta đầu tiên ở Việt Nam giới hạn số lượng 20.000 key cho những người nhanh tay nhất. Từ 06/02 đến 16/02/2018 tham gia sự kiện Hóa vàng CR7 và Thử thách 150h sẽ có cơ hội nhận key Close Beta FIFA Online 4.

FIFA Online 4

Cách nhận key FIFA Online 4 Closed Beta

Bước 1: Truy cập vào trang chủ FIFA Online 4 bằng nút tải bên trên, sau đó bấm vào Nhận Key FO4 CBT.

FIFA Online 4

Bước 2: Bấm vào Nhận Key FO4 Closed Beta.

FIFA Online 4

Bước 3: Sau khi bấm vào bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của Garena, hãy đăng nhập tài khoản muốn nhận key của mình vào.

FIFA Online 4

Sau đó chọn huấn luyện viên mà bạn muốn tặng quà và bấm Chọn.

FIFA Online 4

Sau khi chọn sẽ có thông báo bạn đã chọn Huấn luyện viên thành công.

FIFA Online 4

Bước 4: Tiếp tục quay ra phần nhận key, bấm vào Nhận Key FO4. Bạn có thể Share để nhận thêm 50 triệu EP cho FIFA Online 3

Tiếp đó sẽ có thông báo bạn đã nhận được Key kèm với số tiền 150 triệu EP mà nhà sản xuất trao tặng cho tài khoản FIFA Online 3, quà sẽ được gửi đên tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

FIFA Online 4

Bước 5: Tắt thông báo nhận thưởng đi, quay ra ngoài bạn sẽ thấy Key của mình hiện ra.

FIFA Online 4

Bước 6: Bấm sang bên Kích hoạt FIFA Online 4 và sau đó thì nhập key vừa nhận được vào, cuối cùng bấm Xác nhận.

FIFA Online 4

Và lúc này bạn đã kích hoạt thành công FIFA Online 4 Closed Beta rồi.

FIFA Online 4

Vì số lượng Key khá hạn chế cho nên nhà phát hành chỉ phát theo các khung giờ là 10h, 14h và 18h. Nếu bạn nhận được thông báo như ở dưới đây thì hãy canh đến đúng giờ để nhận thưởng nhé.

FIFA Online 4

Chúc các bạn may mắn!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách nhận key trải nghiệm FIFA Online 4 Closed Beta của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Cách quay phim màn hình bằng VLC Media Player

Bạn đang xem bài viết Cách quay phim màn hình bằng VLC Media Player tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Ngoài khả năng phát Video, VLC Media Player còn có khả năng quay màn hình máy tính, mặc dù không phải […]

Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết

Bạn đang xem bài viết Cách bật chế độ hút khử mùi điều hòa Panasonic chi tiết tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Chế độ hút khử mùi của điều hòa Panasonic giúp không khí trong phòng luôn thoáng và dễ […]

Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gỡ cài đặt GS Auto Clicker ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. GS Auto Clicker là phần mềm tự động click chuột tuyệt vời […]

Tất tần tật các thông tin về bệnh Whitmore mà bạn cần biết

Bệnh Whitmore hiện đang được mọi người rất quan tâm bơi sự nguy hiểm của nó, cùng tìm hiểu tất tần tật các thông tin cần biết về bệnh này trong bài viết dưới đây nhé.

5 bệnh lý bất ngờ có thể di truyền sang cho con

Một số yếu tố của bố mẹ có thể được di truyền sang con, kể cả những điều không tốt. Cùng tìm hiểu 5 bệnh lý bất ngờ có thể di truyền sang cho con ngay trong bài viết này.

Phần mềm quay màn hình cho Win 10 tốt nhất 2023

Bạn đang xem bài viết Phần mềm quay màn hình cho Win 10 tốt nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu bạn đang cần tìm 1 phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *