Cách phá mật khẩu Win 10, cách phá password trên Windows 10

Bạn đang xem bài viết Cách phá mật khẩu Win 10, cách phá password trên Windows 10 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Đã lâu không sử dụng máy tính nên bạn không còn nhớ mật khẩu đăng nhập nữa? Thay vì tìm cách cài lại Windows thì bạn hãy tìm cách phá mật khẩu Windows 10 trong bài viết dưới đây.

Cách phá mật khẩu Win 10, cách phá password trên Windows 10

Để thực hiện quá trình mở khóa password thì bạn cần một chiếc USB cứu hộ với bộ cài HirenBoot hoặc DLC Boot. Trong bài hướng dẫn sau đây, mình sẽ sử dụng chiếc USB cứu hộ với bộ cài HirenBoot. Nếu bạn chưa biết cách tạo USB HirenBoot thì bạn hãy tham khảo bài Cách tạo USB Boot đa năng, USB boot cứu hộ.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần Boot thử vào Windows để xem tên tài khoản cần phá. Tên tài khoản cần phá password trong bài viết là John.

Bạn cần Boot thử vào Windows để xem tên tài khoản cần phá

Bước 2: Bạn cắm USB và khởi động lại máy. Tùy dòng main mà bạn có thể thiết lập vào Boot Option bằng phím tắt như F11, F8, Del… Sau khi vào menu Boot thì bạn hãy chọn tên USB chứa bộ cài Boot Hiren để khởi động.

Chọn tên USB chứa bộ cài Boot Hiren để khởi động

Bước 3: Sau khi boot vào máy, bạn hãy click vào Start menu(1) => tìm kiếm với từ khóa “password” ở ô tìm kiếm (2) => click vào chương trình Lazesoft Password Recovery (3).

Click vào chương trình Lazesoft Password Recovery

Bước 4: Bạn chọn Reset Windows Password (1) và bấm Next (2).

Chọn Reset Windows Password và bấm Next

Bước 5: Bạn chọn phiên bản Windows cần mở khóa là Windows 10 (1) và chọn Reset Local Password (2). Tiếp theo, bạn bấm Next (3) để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Reset Local Password

Bước 6: Bạn chọn tài khoản cần phá khóa. Trong bài viết, mình chọn tài khoản là “John” (1) như đã nêu ở Bước 1. Tiếp theo, bạn bấm Next (2) để sang bước sau.

Chọn Tài khoản cần phá khóa

Bước 7: Bạn click vào RESET/UNLOCK để bắt đầu phá mã.

Click vào Reset Unlock để bắt đầu phá mã

Bước 8: Sau khi có thông báo Successfully là hoàn thành. Bạn hãy bấm OK để bỏ qua thông báo và nhấn Finish để hoàn thành. Sau đó bạn hãy khởi động lại máy tính, rút USB và tận hưởng thành quả.

Sau khi có thông báo Successfully là hoàn thành

Bước 9: Sau khi khởi động lại thì mật khẩu Windows được gỡ bỏ và bạn chỉ cần click vào Sign in là đăng nhập vào Windows một cách nhanh chóng.

Sau khi khởi động lại thì mật khẩu Windows được gỡ bỏ và bạn chỉ cần click vào Sign in là đăng nhập vào Windows một cách nhanh chóng

Với hướng dẫn phá mật khẩu Windows 10 trong bài viết, chúng ta không cần phải cài lại Windows mà vẫn có thể truy cập vào Windows nhanh chóng chỉ với vài thao tác phá mã cơ bản. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách phá mật khẩu Win 10, cách phá password trên Windows 10 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-pha-mat-khau-win-10-cach-pha-password-tren-windows-10/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web?

Bạn đang xem bài viết HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi học lập trình web, ngôn ngữ đầu tiên bạn được học chính là HTML. Vậy HTML […]

Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt”

Bạn đang xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo phân biệt loa JBL thật, giả trong “nháy mắt” tại Tinnuocnhat.com  bạn […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *