Cách quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10

Bạn đang xem bài viết Cách quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10 sẽ tương đối phức tạp và khó nếu bạn không biết cách tận dụng các tính năng được trang bị sẵn của Apple trên sản phẩm.

Cách quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10

Apple luôn cung cấp thêm các tính năng mới cho iPhone, iPad để phục vụ cho nhiều nhu cầu của người sử dụng, một trong số các tính năng đó là Mirror Screen – phản chiếu màn hình, việc phản chiếu màn hình sẽ giúp bạn chiếu được màn hình iPhone, iPad lên các thiết bị khác. Tuy nhiên, Windows 10 chưa được hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải sử dụng thêm các phần mềm khác nhau để chiếu màn hình và quay màn hình trên Windows 10. Đa số các phần mềm quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10 hiện nay đều thuộc dạng tính phí và chỉ có một số ít phần mềm miễn phí.

I. Cách quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10 bằng ApowerMirror

ApowerMirror cung cấp giải pháp quay màn hình, trình chiếu màn hình iPhone, iPad hiệu quả và bạn có thể sử dụng chúng để quay màn hình trên Windows 10.

1. Thiết lập trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ của ApowerMirror và chọn Download để tải phần mềm về máy tính và cài đặt.

Chọn Download để tải phần mềm về máy tính và cài đặt

Bước 2: Sau đó, bạn hãy cài đặt phần mềm tương tự như những phần mềm khác. Trong lần đầu sử dụng, bạn hãy chọn Continue Trail để sử dụng bản dùng thử.

Chọn Continue Trail để sử dụng bản dùng thử

Bước 3: Hiện nay ApowerMirror hỗ trợ rất nhiều nền tảng khác nhau, thế nhưng chúng ta quay màn hình iPhone, iPad nên sẽ chọn mục IOS.

Chọn mục iOS

Bước 4: Như vậy, bạn đã hoàn tất việc cài đặt và thiết lập trên máy tính.

Lưu ý: Cả điện thoại và máy tính đều phải sử dụng chung một hệ thống mạng, bạn hãy điều chỉnh lại mạng để chúng có kết nối chung.

Hoàn tất việc cài đặt và thiết lập trên máy tính

2. Thiết lập trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy kết nối mạng Internet chung với máy tính, không cần quan tâm là kết nối có dây hay không dây, chỉ cần chung mạng.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy mở Control Center và chọn mục Phản chiếu màn hình để kết nối tới Apowersoft.

Mở Control Center và chọn mục Phản chiếu màn hình để kết nối tới Apowersoft

3. Quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10

Bước 1: Khi kết nối hoàn tất, bạn sẽ thấy màn hình iPhone, iPad hiển thị trên Windows 10.

Khi kết nối hoàn tất, bạn sẽ thấy màn hình iPhone, iPad hiển thị trên Windows 10

Bước 2: Hiện nay, ApowerMirror chỉ hỗ trợ hiển thị, chưa hỗ trợ điều khiển màn hình trực tiếp thông qua máy tính Windows 10.

ApowerMirror chỉ hỗ trợ hiển thị, chưa hỗ trợ điều khiển màn hình trực tiếp thông qua máy tính Windows 10

Bước 3: Để quay màn hình điện thoại iPhone, iPad trên Windows 10, bạn hãy chọn mục Start Recording (Ctrl + R).

Chọn mục Start Recording

Bước 4: Khi bạn muốn kết thúc quay màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Stop trên màn hình điện thoại.

Nhấn vào biểu tượng Stop trên màn hình điện thoại

Bước 5: Khi dừng quay màn hình, hệ thống sẽ tự động chuyển Video vào trong bộ nhớ của máy tính và bạn chỉ cần chọn Open Folder để mở file và xem.

Chọn Open Folder để mở file và xem

Bước 6: Như vậy, bạn đã hoàn tất việc quay màn hình iPhone, iPad trên máy tính Windows 10.

Hoàn tất việc quay màn hình iPhone, iPad trên máy tính Windows 10

II. Một số phần mềm quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10

Ngoài ApowerMirror, bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm khác nhau để quay màn hinh iPhone, iPad trên Windows 10. Các phần mềm quay màn hình điện thoại trên Windows 10 hiện nay có chức năng tương đương với nhau và hiệu quả tương đồng. Cách sử dụng của các phần mềm cũng tương tự như nhau, bạn có thể tải về và sử dụng. Dưới đây là danh sách những phần mềm hỗ trợ quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10.

  • TechSmith Camtasia 
  • ScreenFlow
  • Lonely Screen 

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách quay màn hình iPhone, iPad trên máy tính Windows 10. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách quay màn hình iPhone, iPad trên Windows 10 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-quay-man-hinh-iphone-ipad-tren-windows-10/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG

Bạn đang xem bài viết Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Một số người dùng tivi LG có thể gặp phải vấn đề về lỗi SSL, gây khó khăn trong việc […]

Tiếng Anh 10 Unit 4E: Follow and Give Instructions Soạn Anh 10 trang 48, 49 sách Cánh diều

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 10 Unit 4E: Follow and Give Instructions Soạn Anh 10 trang 48, 49 sách Cánh diều ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Tiếng […]

Cách làm bánh mochi đậu đen dai mềm, phần nhân ngọt bùi

Bỏ túi bí kíp làm bánh mochi đậu đen dai mềm có phần nhân ngọt bùi, vô cùng xinh xắn và phù hợp với tất cả mọi người cùng Tinnuocnhat.com ngay nhé!

Đặt tên con trai 2024 hợp phong thủy, ý nghĩa, giàu sang phú quý

Các bé trai sinh năm Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa. Tìm hiểu cách đặt tên bé trai 2024 hợp phong thủy, ý nghĩa, giàu sang phú quý nhé.

Cây phong thuỷ đẹp – Tổng hợp hình ảnh cây phong thuỷ đẹp nhất

Bạn đang xem bài viết Cây phong thuỷ đẹp – Tổng hợp hình ảnh cây phong thuỷ đẹp nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cây phong thuỷ không chỉ là một loại cây trang trí xanh mát trong không gian […]

Lõi lọc nước là gì? Tại sao nên thay lõi lọc nước định kỳ?

Bạn đang xem bài viết Lõi lọc nước là gì? Tại sao nên thay lõi lọc nước định kỳ? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Lõi lọc nước được xem là bộ phận khá quan trọng trong máy lọc nước. Thiết […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *