Cách sao lưu và đồng bộ danh bạ trên điện thoại Android lên Google

Bạn đang xem bài viết Cách sao lưu và đồng bộ danh bạ trên điện thoại Android lên Google tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nếu như trên iOS có iCloud giúp chúng ta có thể đồng bộ danh bạ và cập nhật danh bạ cảu mình với mọi thiết bị iOS khác nhau như iPhone, iPad, iPod. Với Android thì chúng ta có thể đồng bộ danh bạ qua Google Contact và đem chúng lên các thiết bị Android khác một cách thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên, cách thực hiện ra sao? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Cách sao lưu và đồng bộ danh bạ Android lên Google

Để sao lưu và đồng bộ danh bạ điện thoại Android lên Google, ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Các bạn mở Danh bạ lên sau đó bấm vào dấu 3 chấm ở góc bên phải trên cùng màn hình chọn Quản lý danh bạ.

Chọn Quản lý danh bạ

Bước 2: Các bạn thao tác như hình bên dưới. Chọn mục Chuyển danh bạ từ điện thoại=> Google, sau đó bấm vào Di chuyển để chuyển danh bạ lên tài khoản Google.

Di chuyển danh bạ lên tài khoản Google

Bước 3: Các bạn quay lại mục Quản lý danh bạ để đồng bộ danh bạ một lần nữa bằng cách chọn mục Đồng bộ danh bạ => chuyển công tắc sang Bật ở tuỳ chọn tài khoản Google. Sau đó bạn bấm vào Đồng bộ để hoàn thành.

Chọn Đồng bộ

Bước 4: Các bạn truy cập Google Contact theo link https://contacts.google.com/?hl=vi&tab=wC và tiến hành đăng nhập tài khoản Google của bạn vào.

Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn

Bước 5: Sau khi truy cập Google Contact mà danh bạ của bạn hiện đầy đủ như hình dưới là thành công rồi.

Truy cập Google Contact mở danh bạ hiện đầy đủ là thành công

Qua bài hướng dẫn này, hi vọng các bạn có thể tự sao lưu (backup) danh bạ của bạn một cách đơn giản và thuận tiện nhất để đem danh bạ của bạn lên các thiết bị Android khác nhau. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách sao lưu và đồng bộ danh bạ trên điện thoại Android lên Google tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-sao-luu-va-dong-bo-danh-ba-tren-dien-thoai-android-len-google/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web?

Bạn đang xem bài viết HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi học lập trình web, ngôn ngữ đầu tiên bạn được học chính là HTML. Vậy HTML […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *