Cách sử dụng Video làm ảnh đại diện Avatar cho Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách sử dụng Video làm ảnh đại diện Avatar cho Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Facebook trong những bản cập nhật gần đây đã hỗ trợ người sử dụng dùng Video làm ảnh đại diện Avatar. Thế nhưng, việc thiết lập Video làm Avatar chỉ hoạt động trên nền tảng IOS và Android, trên máy tính thì chúng ta chỉ thiết lập được Avatar bằng ảnh mà thôi. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn cá bạn cách sử dụng Video làn ảnh đại diện Avatar cho Facebook.

Cách sử dụng Video làm ảnh đại diện Avatar cho Facebook

Lưu ý: Trên nền tảng IOS và Android đều có thao tác giống nhau nên các bạn có thể thực hiện giống hệt nhau.

Bước 1: Các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Facebook và chọn thẻ Tùy chọn để mở Trang cá nhân.

Sau đó, các bạn chọn biểu tượng Máy ảnh bên cạnh Avatar và chọn Chọn ảnh hoặc Video đại diện để tiếp tục.

Chọn Ảnh hoặc Video đại diện

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ có 03 sự lựa chọn Video như sau:

  • Máy ảnh: Quay Video trực tiếp để làm Avatar
  • Cuộn Camera: Chọn Video sẵn có trên điện thoại
  • Ảnh được đề xuất: Chọn Video mà bạn đã đăng lên Facebook

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ sử dụng Video sẵn có trên thiết bị điện thoại và tiến hành chọn Video cần đặt làm Avatar.

Sử dụng Video sẵn có trên thiết bị điện thoại và tiến hành chọn Video cần đặt làm Avatar

Bước 3: Sau khi chọn được Video làm ảnh đại diện xong, các bạn cần thiết lập thêm một số thông tin để chúng đẹp hơn. Đầu tiên, chúng ta sẽ chọn Chỉnh sửa.

Tại chỉnh sửa, các bạn có thể chọn Thu ngắn Video (cắt ngắn Video) để chọn đoạn Video làm Avatar hợp lý nhất và đẹp nhất.

Chọn Thu ngắn Video

  • Thẻ Cắt: Các bạn tiến hành Cắt Video sao cho kích thước vừa khung hình nhất.
  • Thẻ Âm thanh: Cho phép chúng ta thiết lập xem có bật/ tắt âm thanh của Video hay không.
  • Thẻ Bìa (Thumbnail): Cho phép các bạn chọn một khung hình trong Video để hiện thị đại diện (khi video chưa phát)

Sau khi hoàn tất công việc chỉnh sửa, các bạn chọn Xong để lưu lại.

Chọn Xong để lưu lại các thiết lập

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn thẻ Khung để chọn khung ảnh cho Video thêm sống động và đẹp hơn.

Chọn thẻ Khung để chọn khung ảnh cho Video thêm sống động và đẹp hơn

Bước 5: Cuối cùng, các bạn có thể thiết lập Để tạm thời nếu không muốn để Avatar Video này mãi mãi (đến khi chúng ta đổi ảnh Avatar khác). Tính năng để tạm thời sẽ tự động đổi Avatar chuẩn bị đặt thành Avatar cũ trước đó sau số ngày, thời gian được thiết lập.

Chọn Để tạm thời

Bước 6: Khi đã hoàn tất toàn bộ các thiết lập, các bạn chọn Sử dụng để đặt Video làm Avatar cho Facebook. Như vậy, các bạn đã hoàn tất thiết lập Video làm Avatar.

Chọn Sử dụng để đặt Video làm Avatar cho Facebook

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đặt Video làm Avatar cho Facebook nhanh và đẹp nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách sử dụng Video làm ảnh đại diện Avatar cho Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-su-dung-video-lam-anh-dai-dien-avatar-cho-facebook/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển […]

Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival

Bạn đang xem bài viết ✅ Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Khi bước vào cuộc chiến sinh tồn trong Rules […]

Vãn cảnh chùa Từ Hiếu – đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ

Bên cạnh chùa Thiền Lâm, chùa Thiên Mụ,… khi ghé thăm Huế đừng quên vãn cảnh chùa Từ Hiếu – điểm du lịch mang đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ.

ISO là gì? Tiêu chuẩn ISO là gì? Các loại ISO hiện nay

Bạn đang xem bài viết ISO là gì? Tiêu chuẩn ISO là gì? Các loại ISO hiện nay tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Ngày nay, chúng ta mua hàng hóa thì thường có mã số mã vạch và giấy chứng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *