Cách tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam trên điện thoại Android

Bạn đang xem bài viết Cách tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam trên điện thoại Android tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Hiện nay có một số game và ứng dụng bị chặn tại Việt Nam mà không thể tải về và cài đặt được. Điều này do khác biệt địa lý và quốc gia nên các bạn cần phải tìm những biện pháp khác để có thể tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam này. Tinnuocnhat.com sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp này.

Tải game và ứng dụng bị chặn tại Việt Nam

Để tải game hay ứng dụng bị chặn tại Việt Nam trên điện thoại các bạn cần sử dụng tới những phần mềm hỗ trợ bên thứ ba. Với phương pháp này các bạn có thể lấy được link tải game trực tiếp từ Google Play (nhưng với vị trí quốc gia khác chứ không phải Việt Nam) nên sẽ không cần lo lắng file apk sẽ có lẫn mã độc hại hỏng điện thoại của bạn.

Đầu tiên các bạn cần truy cập vào đường link sau đây: https://apkcombo.com/vi-vn/apk-downloader/

Đây là trang chủ của APKCombo, là một cửa hàng apk cực lớn với hơn 8 triệu trò chơi và ứng dụng trên Android. Cửa hàng này được tạo ra bởi Harry Phi và Johnny Nguyen vào tháng 5 năm 2018 – hai con người yêu thích Android và công nghệ.

Khi truy cập vào đường link trên, các bán sẽ thấy giao diện trang web ở góc phải trên cùng có biểu tượng ba dấu gạch ngang, các bạn bấm vào biểu tượng đó để mở mục tùy chọn trang web ra.

Tiếp đó các bạn sẽ thấy một danh sách như hình ảnh dưới đây. Các bạn tiếp tục bấm vào dòng NGÔN NGỮ – QUỐC GIA.

Chọn NGÔN NGỮ - QUỐC GIA

Tiếp theo các bạn đổi mục QUỐC GIA (CONUNTRY) thành một quốc gia khác có thể tải game hoặc ứng dụng mà tại quốc gia Việt Nam không cho phép.

Chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt và Quốc gia Việt Nam

Các bạn có thể lựa chọn United States (Mỹ) bởi vì thường thì quốc gia Mỹ sẽ cho phép rất nhiều ứng dụng cùng game và hiếm có sản phẩm bị hạn chế về mặt địa lý. Nên các bạn có thể ưu tiện lựa chọn cho quốc gia này.

Quốc gia Mỹ sẽ cho phép rất nhiều ứng dụng cùng game

Sau khi chọn quốc gia xong các bạn click vào Tên hoặc tên gói hoặc Google Play URL, các bạn có thể tìm kiếm game hoặc ứng dụng đó bằng tên hoặc có thể dán link của ứng dụng game trên Google Play nhưng bị chặn tại Việt Nam.

Tên hoặc tên gói hoặc Google Play URL

Sau khi điền xong các bạn click vào Tải ở bên cạnh khung chữ.

Chọn Tải

Sau đó các bạn có thể thấy một danh sách game hoặc ứng dụng được hiển thị bên dưới. Các bạn có thể lựa chọn ứng dụng hoặc game mà bạn đang muốn tìm bằng cách bấm vào nó.

Bạn có thể lựa chọn ứng dụng hoặc game mà bạn đang muốn tìm bằng cách bấm vào nó

Tiếp theo các bạn click vào Phiên bản mới nhất (APK + OBB) để tải ứng dụng hoặc game đã chọn.

Chọn Phiên bản mới nhất

Như vậy các bạn có thể tải game, ứng dụng đã bị chặn ở Việt Nam nhưng có thể tải ở các quốc gia khác về điện thoại của mình. Sau khi tải về, các bạn chỉ cần tiến hành cài đặt là đã có thể sử dụng được phần mềm ứng dụng này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Cách tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam trên điện thoại Android của Tinnuocnhat.com.vn chúng tôi. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công thủ thuật và tải được ứng dụng cùng game mà mình muốn về.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách tải game, ứng dụng bị chặn tại Việt Nam trên điện thoại Android tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-tai-game-ung-dung-bi-chan-tai-viet-nam-tren-dien-thoai-android/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi đến giả mạo trên iPhone

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn lên lịch cuộc gọi đến giả mạo trên iPhone ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bạn đã từng rơi vào trường hợp có […]

Python là gì? Tại sao bạn nên học Python?

Bạn đang xem bài viết Python là gì? Tại sao bạn nên học Python? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi nói đến ngôn ngữ dùng để lập trình các ứng dụng cho máy tính trên nền tảng Windows hay họ […]

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *