Cách tải video trên Youtube không cần phần mềm hỗ trợ

Bạn đang xem bài viết Cách tải video trên Youtube không cần phần mềm hỗ trợ tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Youtube là một trong những trang web chia sẻ video phổ biến nhất trên bình diện Internet hiện nay. Tuy nhiên, để tải video từ Youtube về máy tính của mình, nhiều người thường sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cài đặt được các phần mềm này hoặc không muốn tải thêm phần mềm về máy tính của mình. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải video trên Youtube mà không cần phải sử dụng đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng những hướng dẫn đơn giản sau đây để có thể tải video trên Youtube dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn thường xuyên xem video trên Youtube nhưng bạn không biết làm cách nào để download những video mà mình yêu thích về máy. Hôm nay, tôi xin được giới thiệu đến các bạn cách download video trên Youtube mà không cần dùng phần mềm nào hỗ trợ.

Cách tải video trên Youtube không cần phần mềm hỗ trợ

Hướng dẫn download video trên Youtube không cần phần mềm

Cách 1: Sử dụng trang web trung gian Savefrom.net để tải video về máy tính

Bước 1: Mở video mà bạn muốn download về máy tính trên Youtube, trên thanh địa chỉ ta thêm “ss” vào trước youtue như hình hướng dẫn sau:

Thêm ss vào trước từ youtube

Bước 2: Sau khi thêm “ss” và nhấn enter sẽ xuất hiện một trang web trung gian savefrom.net cho phép chúng ta tải video miễn phí. Tại trang web này, các bạn không nên chọn download mà bạn hãy kích vào định dạng file mà bạn muốn tải về (thường thì định dạng file mp4 720p là định dạng file tốt nhất chuẩn HD) để tải video về máy.

Chọn định dạng file muốn tải về máy tính

Một hộp thoại xuất hiện, bạn chọn Save File và nhấn OK để tải video về máy tính của bạn.

Lưu file về máy tính

Cách 2: Sử dụng trang web Save Online Videos to Your Hard Drive để tải video

Bước 1: Mở video mà bạn muốn download về máy tính trên Youtube, trên thanh địa chỉ ta thêm “kiss” vào trước youtue như hình hướng dẫn sau:

Thêm Kiss vào trước từ Youtube

Bước 2: Trang web Save Online Videos to Your Hard Drive xuất hiện bạn chọn nút Download by URL

Tải video về máy tính

Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút “Run” khi hộp thoại Always trút content from the publisher là bạn đã tải video về máy tính của mình.

Related Posts

Cách tắt đề xuất kết bạn trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách tắt đề xuất kết bạn trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Cách Facebook đề xuất kết bạn Facebook được trang bị rất nhiều thuật toán khác nhau nhằm khai thác dữ liệu […]

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Bạn đang xem bài viết Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ hiện đại làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện và giúp mang khí lạnh […]

Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách gửi tin nhắn iMessage với hiệu ứng từ 3D Touch ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Bằng cách sử dụng 3D Touch trên iPhone, […]

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không?

Người ăn chay có ăn được trứng bắc thảo không? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng trứng bắc thảo? Hãy cùng Tinnuocnhat.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Zalo tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. 1. Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo Để tránh bị làm phiền, nhà sản xuất Zalo đã cung cấp tính […]

Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn

Bạn đang xem bài viết Cách đặt thời gian, nhiệt độ nồi chiên không dầu chuẩn cho từng món ăn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nồi chiên không dầu xuất hiện trên thị trường giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *