Cách tắt dấu chấm đỏ trên màn hình Apple Watch đơn giản

Bạn đang xem bài viết Cách tắt dấu chấm đỏ trên màn hình Apple Watch đơn giản tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Khi có thông báo đến Apple Watch thì màn hình xuất hiện 1 dấu chấm đỏ ở khu vực trên cùng của mặt đồng hồ. Nếu bạn muốn giao diện trở nên tối giản nhất thì có thể tắt nó đi. Bài viết bên dưới, Tinnuocnhat.com sẽ hướng dẫn cách tắt dấu chấm đỏ trên màn hình Apple Watch đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Xem ngay một số mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch giảm giá SỐC

Ý nghĩa dấu chấm đỏ trên Apple Watch

Khi dấu chấm đỏ hiển thị trên màn hình Apple Watch thì đó là tín hiệu của thông báo mới mà bạn nhận được từ tin nhắn, cuộc gọi nhỡ hoặc ứng dụng.

Dấu hiệu này có mục đích thu hút sự chú ý để bạn không bỏ sót thông tin. Nếu bạn cảm thấy nó không cần thiết thì có thể tắt đi.

Ý nghĩa dấu chấm đỏ trên Apple Watch

Cách tắt dấu chấm đỏ trên màn hình Apple Watch

Tắt dấu chấm đỏ bằng iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone.

Bước 2: Nhấn chọn Notifications.

Bước 3: Gạt nút sang phải để tắt dấu chấm đỏ đi.

Tắt dấu chấm đỏ bằng iPhone

Tắt dấu chấm đỏ bằng Apple Watch

Bước 1: Nhấn nút Digital Crown ở cạnh phải của Apple Watch > chọn biểu tượng hình bánh răng để mở menu cài đặt.

Bước 2: Nhấn chọn Notifications.

Bước 3: Gạt nút sang phải là hoàn thành.

Tắt dấu chấm đỏ bằng Apple Watch

Bên trên là 2 cách để tắt dấu chấm đỏ trên màn hình Apple Watch đơn giản, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có thắc mắc hãy bình luận cho chúng tôi biết nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách tắt dấu chấm đỏ trên màn hình Apple Watch đơn giản tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Thông tư số 76/2014/TT-BTC Hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành

Bạn đang xem bài viết ✅ Thông tư số 76/2014/TT-BTC Hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần […]

7 quán bún mắm ngon đậm đà topping ‘tràn bờ đê’ tha hồ đánh chén ở quận 2

Nếu bạn đang tìm kiếm những quán bún mắm ngon, tròn vị, thì hãy đến những quán ở quận 2 sau cùng với bạn bè và người thân đến trải nghiệm nhé!

Tổng hợp 5 đồ chơi Giáng sinh, ông già Noel độc lạ, đáng yêu

Đồ chơi Giáng Sinh là món quà đáng yêu, dễ thương cho các em nhỏ. Cùng Tinnuocnhat.com điểm qua những món đồ chơi Giáng sinh, ông già Noel độc lạ mùa này nhé!

Hình ảnh tàu con thoi đẹp

Bạn đang xem bài viết Hình ảnh tàu con thoi đẹp tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tàu con thoi là một trong những biểu tượng không gian đẹp và đầy ấn tượng. Với hình dạng độc đáo và phong cách […]

Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG

Bạn đang xem bài viết Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Một số người dùng tivi LG có thể gặp phải vấn đề về lỗi SSL, gây khó khăn trong việc […]

Tiếng Anh 10 Unit 4E: Follow and Give Instructions Soạn Anh 10 trang 48, 49 sách Cánh diều

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 10 Unit 4E: Follow and Give Instructions Soạn Anh 10 trang 48, 49 sách Cánh diều ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Tiếng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *