Cách tắt thông báo trên Windows 10

Bạn đang xem bài viết Cách tắt thông báo trên Windows 10 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Đôi khi bạn bị làm phiển bởi các thông báo của ứng dụng trên Windows 10. Nếu bạn không biết cách làm thế nào để thoát khỏi những thông báo đó thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Cách tắt thông báo trên Windows 10

1. Tắt thông báo trên Windows 10 trong Action Center

Trung tâm hành động (Action Center) là nơi tích hợp các nút tắt tiện lợi trên Windows bật, tắt Wifi, mạng di động, VPN, Screen Snip… Để tắt thông báo ứng dụng thì chúng ta hãy sử dụng Action Center để tắt nhanh chóng thông báo và không bị làm phiền.

Bạn click vào Action Center (1) => Click hai lần vào phần Focus assist (2) để chuyển sang Alarm only.

Click hai lần vào phần Focus assist để chuyển sang Alarm only

Sau khi chuyển sang chế độ Alarm only thì mọi thông báo từ ứng dụng sẽ không hiển thị nữa. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tính năng báo thức (Alarm) thì thông báo và âm báo từ ứng dụng Alarm vẫn hoạt động bình thường.

Sau khi chuyển sang chế độ Alarm only thì mọi thông báo từ ứng dụng sẽ không hiển thị nữa

2. Tắt hoàn toàn thông báo ở Windows 10 trong Settings

Với thiết lập trên Windows Setting thì chúng ta sẽ tắt thông báo một cách chủ động hơn và có thể không nhận bất kì thông báo nào từ ứng dụng trên Windows 10 nữa.

Bước 1: Bạn vào Start menu (1) => Settings (2).

Chọn Settings

Bước 2: Bạn chọn mục System.

Chọn mục System

Bước 3: Bạn chọn phần Notifications & actions (1) => gạt công tắc Get notifications from apps and other senders sang Off (2).

Gạt công tắc Get notifications from apps and other senders sang Off

Sau khi gạt công tắc sang Off thì bạn sẽ không còn nhận được bất kì thông báo nào nữa từ hệ thống hay các ứng dụng.

Sau khi gạt công tắc sang Off thì bạn sẽ không còn nhận được bất kì thông báo nào nữa từ hệ thống hay các ứng dụng

Tuy nhiên, bạn vẫn muốn vài ứng dụng để hiện thông báo các app nhắn tin, gọi điện như Skype, Zalo thì bạn vẫn có thể tắt đi những thông báo không cần thiết từ các ứng dụng khác bằng cách kéo xuống dưới và tìm mục Get notifications from these senders để tắt thủ công những ứng dụng bạn không mong muốn.

Tìm mục Get notifications from these senders để tắt thủ công những ứng dụng bạn không mong muốn

Qua bài viết này thì bạn đã biết cách tắt thông báo trên Windows 10 và không còn bị thông báo trên các ứng dụng làm phiền bạn nữa. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách tắt thông báo trên Windows 10 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-tat-thong-bao-tren-windows-10/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Luật kinh doanh bất động sản 2014 Luật số: 66/2014/QH13

Bạn đang xem bài viết ✅ Luật kinh doanh bất động sản 2014 Luật số: 66/2014/QH13 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội […]

Ngành Marketing là gì? Học những gì? Ra trường làm gì?

Bạn đang xem bài viết Ngành Marketing là gì? Học những gì? Ra trường làm gì? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Marketing là ngành khá hót hiện nay, nó chiếm khoảng hơn 10% nhu cầu tuyển dụng tương đương trên […]

Top 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại

Bạn đang xem bài viết ✅ Top 6 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất trên điện thoại ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Tiếng Nhật đang trở thành xu hướng […]

Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa

Bạn đang xem bài viết Visa là gì? Passport là gì? Tất cả những điều cần viết về Visa tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu bạn sắp phải đi du học, du lịch hay công tác ở nước ngoài thì […]

Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS

Bạn đang xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke […]

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *