Cách thay đổi kích thước khổ giấy trên Word để in ấn

Bạn đang xem bài viết Cách thay đổi kích thước khổ giấy trên Word để in ấn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Trong quá trình làm việc với Microsoft Word, việc sử dụng kích thước khổ giấy phù hợp là một yếu tố quan trọng giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn gặp khó khăn khi cần thay đổi kích thước khổ giấy trong Word. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thay đổi kích thước khổ giấy trên Word để in ấn một cách chính xác và hiệu quả.

Trước khi căn chỉnh tài liệu để in thì bạn phải chọn đúng kích thước khổ giấy trong Word, khi đó tài liệu in ra mới đúng định dạng như bạn mong muốn, việc thay đổi kích thước khổ giấy rất đơn giản như hướng dẫn dưới đây.

Cách thay đổi kích thước khổ giấy trên Word để in ấn

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm Word và các tài liệu cần thay đổi kích thước khổ giấy trước khi in ấn.

Mở phần mềm Word và các tài liệu cần thay đổi kích thước khổ giấy trước khi in ấn

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chuyển sang thẻ Layout để thay đổi bố cục và nhấn vào Size để xem toàn bộ các kích thước sẵn có.

Microsoft Word cung cấp cho bạn một loạt các kích thước giấy khác nhau và bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức mà không cần thiết lập.

Chuyển sang thẻ Layout để thay đổi bố cục và nhấn vào Size để xem toàn bộ các kích thước sẵn có

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn thiết lập một kích thước giấy riêng biệt, không có sẵn trong danh sách gợi ý của Word thì bạn hãy làm như sau:

Chọn mục Layout => Size => More Paper Sizes… để thiết lập kích thước.

Chọn More Paper Sizes

Bước 4: Tại cửa sổ thiết lập kích thước giấy Page Setup, bạn sẽ có sẵn một loạt các kích thước trong mục Paper Size (Từ A5 -> A3), bạn có thể để thay đổi kích thước.

Bạn sẽ có sẵn một loạt các kích thước trong mục Paper Size

Bước 5: Nếu như bạn muốn đặt kích thước thủ công thì bạn hãy chọn mục Paper Size và tiến hành điền các thông số vào trong mục WidthHight.

  • Width: Chiều ngang
  • Hight: Chiều cao

Chọn mục Paper Size và tiến hành điền các thông số vào trong mục Width và Hight

Bước 6: Khi đã thiết lập kích thước giấy thành công, bạn hãy nhấn OK để hoàn tất thay đổi và lúc này file Word của bạn cũng được thay đổi kích thước theo.

Sau khi file Word thay đổi kích thước, bạn hãy tiến hành căn lề trái/ phải trên dưới sao cho phù hợp với nội dung cần trình bày và diễn đạt. Như vậy, bạn đã hoàn tất với việc thay đổi kích thước giấy trên Microsoft Word trước khi đem đi in ấn.

Tiến hành căn lề trái phải trên dưới sao cho phù hợp với nội dung cần trình bày và diễn đạt

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi kích thước giấy trên Microsoft Word để đem đi in ấn chuẩn nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Kết luận

Trong bài viết trên, chúng ta đã tìm hiểu cách thay đổi kích thước khổ giấy trên Word để in ấn. Việc điều chỉnh kích thước giấy phù hợp không chỉ giúp tiết kiệm giấy mà còn mang lại sự thuận tiện và chính xác khi in ấn tài liệu. Đầu tiên, chúng ta đã tìm hiểu cách thay đổi kích thước giấy thông qua tùy chọn “Page Setup” trong menu, từ đó có thể lựa chọn khổ giấy khác nhau như A4, Legal, Letter, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chúng ta cũng khám phá các tùy chọn tùy chỉnh kích thước giấy bằng cách nhập các số liệu tùy chỉnh hoặc sử dụng các giá trị mặc định.

Trên hết, việc thay đổi kích thước giấy trên Word là một nhiệm vụ đơn giản và dễ dàng, giúp người dùng tận dụng tối đa tiềm năng in ấn của tài liệu. Như vậy, chúng ta có thể linh hoạt và chính xác thay đổi kích thước giấy để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của việc in ấn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách thay đổi kích thước khổ giấy trên Word để in ấn tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-thay-doi-kich-thuoc-kho-giay-tren-word-de-in-an/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

1. Cách thay đổi kích thước khổ giấy trong Word
2. Thay đổi kích thước khổ giấy để in ấn trong Word
3. Cách đặt khổ giấy in trong Word
4. Thay đổi kích thước giấy A4 thành Letter trong Word
5. Cách thay đổi kích thước giấy Portrait thành Landscape trong Word
6. Đặt kích thước khổ giấy tùy chỉnh trong Word
7. Cách đặt kích thước giấy in thành A3 trong Word
8. Thay đổi kích thước trang giấy để in ấn trong Word
9. Cách tạo kích thước giấy in tùy chỉnh trong Word
10. Thay đổi kích thước giấy in từ A3 thành A4 trong Word

Related Posts

Vivo ra mắt bộ đôi Smartphone T1 và Vivo T1x: Màn hình 120Hz, sạc nhanh 44W, giá từ 5.7 triệu

Bạn đang xem bài viết Vivo ra mắt bộ đôi Smartphone T1 và Vivo T1x: Màn hình 120Hz, sạc nhanh 44W, giá từ 5.7 triệu tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Những dòng smartphone đến từ Vivo ngày càng được nâng […]

Thông tư số 76/2014/TT-BTC Hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành

Bạn đang xem bài viết ✅ Thông tư số 76/2014/TT-BTC Hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP về thu tiền sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần […]

7 quán bún mắm ngon đậm đà topping ‘tràn bờ đê’ tha hồ đánh chén ở quận 2

Nếu bạn đang tìm kiếm những quán bún mắm ngon, tròn vị, thì hãy đến những quán ở quận 2 sau cùng với bạn bè và người thân đến trải nghiệm nhé!

Tổng hợp 5 đồ chơi Giáng sinh, ông già Noel độc lạ, đáng yêu

Đồ chơi Giáng Sinh là món quà đáng yêu, dễ thương cho các em nhỏ. Cùng Tinnuocnhat.com điểm qua những món đồ chơi Giáng sinh, ông già Noel độc lạ mùa này nhé!

Hình ảnh tàu con thoi đẹp

Bạn đang xem bài viết Hình ảnh tàu con thoi đẹp tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tàu con thoi là một trong những biểu tượng không gian đẹp và đầy ấn tượng. Với hình dạng độc đáo và phong cách […]

Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG

Bạn đang xem bài viết Nguyên nhân và cách phục lỗi SSL trên tivi LG tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Một số người dùng tivi LG có thể gặp phải vấn đề về lỗi SSL, gây khó khăn trong việc […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *