Cách thêm biểu tượng nhanh trên iPhone, iPad

Bạn đang xem bài viết Cách thêm biểu tượng nhanh trên iPhone, iPad tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Thêm biểu tượng nhanh trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng lớn thời gian khi phải soạn thảo văn bản, nhắn tin, chat với ai đó liên tục, đặc biệt là những người thích dùng Emoji.

Cách thêm biểu tượng nhanh trên iPhone, iPad

Các biểu tượng Emoji đang là trào lưu trong các cuộc trò chuyện, tin nhắn của giới trẻ và chúng không thể thiếu. Đối với những người thích dùng Emoji thì họ luôn mong muốn tìm cách chèn nhanh chóng, có thể chèn bằng ký tự tắt hoặc chọn trong bộ gợi ý. Tuy nhiên, những cách đó vẫn chưa hiệu quả, chúng vẫn sẽ mất tương đối thời gian và đặc biệt là bạn sẽ phải nhớ tương đối nhiều các ký tự tắt. Để giải quyết vấn đề này, iPhone, iPad đã cho phép bạn chèn Emoji nhanh chóng bằng nội dung chữ trên iPhone, iPad.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại và mở mục Cài đặt chung.

Mở mục Cài đặt chung

Bước 2: Sau đó, bạn hãy mở mục Bàn phím và tìm đến thẻ Dự đoán để kích hoạt tính năng này trên bàn phím iPhone, iPad.

Tìm đến thẻ Dự đoán để kích hoạt tính năng này trên bàn phím iPhone, iPad

Bước 3: Khi đã kích hoạt thành công, bạn hãy mở một nền tảng nhập liệu để trải nghiệm thử tính năng điền Emoji nhanh trên iPhone, iPad.

Mở một nền tảng nhập liệu để trải nghiệm thử tính năng điền Emoji nhanh trên iPhone, iPad

Bước 4: Để sử dụng tính năng điền nhanh Emoji trên iPhone, iPad, bạn sẽ phải làm như sau.

Nhập liệu nội dung có liên quan đến Emoji vào trong thanh công cụ nhập liệu. Ví dụ: Điền biểu tượng con mèo thì sẽ nhập “con mèo”. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Emoji (1) và lúc này chữ có liên quan đến biểu tượng sẽ được đổi màu cam (2).

Nhấn vào Emoji và lúc này chữ có liên quan đến biểu tượng sẽ được đổi màu cam

Bước 5: Bây giờ, bạn chỉ cần nhấn vào chữ màu cam để xem các biểu tượng, Emoji có liên quan đến nội dung đó. Để chọn biểu tượng thì bạn chỉ cần nhấn vào chúng, hệ thống sẽ tự động điền.

Nhấn vào chữ màu cam để xem các biểu tượng, Emoji có liên quan đến nội dung đó

Bước 6: Tương tự như vậy, bạn hãy áp dụng với các nội dung khác để tìm kiếm thêm nhiều biểu tượng Emoji và điền nhanh chúng vào hệ thống.

Áp dụng với các nội dung khác để tìm kiếm thêm nhiều biểu tượng Emoji

Bước 7: Hệ thống nhận diện biểu tượng, Emoji trên iPhone, iPad hoạt động hiệu quả với cả tiếng Việt và tiếng Anh do chúng đã thu thập được nhiều dữ liệu trong kho tài nguyên của Apple.

Tận dụng tốt được tính năng này, bạn sẽ có thể điền được rất nhiều Emoji trong một câu nội dung chat, thậm chí là có thể đổi toàn bộ sang biểu tượng thay vì dùng chữ.

Hệ thống nhận diện biểu tượng, Emoji trên iPhone, iPad hoạt động hiệu quả với cả tiếng Việt và tiếng Anh

Bước 8: Một mẹo khá hay, đó chính là khi bạn nhập nội dung đầy đủ cho một câu hoàn chỉnh thì tính năng điền Emoji vẫn có thể hoạt động, chúng sẽ tự phân tích theo từng từ khác nhau.

Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy nhập nội dung cả câu rồi mới điền Emoji biểu tượng cho giảm bớt thao tác.

Nhập nội dung cả câu rồi mới điền Emoji biểu tượng cho giảm bớt thao tác

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách điền biểu tượng Emoji nhanh trên iPhone, iPad. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách thêm biểu tượng nhanh trên iPhone, iPad tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-them-bieu-tuong-nhanh-tren-iphone-ipad/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Cách đổi năm sinh trên Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách đổi năm sinh trên Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Việc thay đổi năm sinh trên Facebook rất đơn giản, nếu năm sinh của bạn trên Facebook chưa đúng thì hãy đổi lại theo […]

Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1)

Bạn đang xem bài viết Những giao diện tivi thông minh cơ bản nhất hiện nay (Phần 1) tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Giao diện là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn khi mua tivi […]

Quy trình rửa tay Các bước rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Bạn đang xem bài viết ✅ Quy trình rửa tay Các bước rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Đứng trước tình […]

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều đường

Theo các nhà nghiên cứu, muốn phát hiện sớm các bệnh về tim mạch do tiểu đường và huyết áp cao gây ra bạn cần thông qua các triệu chứng của cơ thể. Để giúp bạn kiểm soát lượng đường của mình và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, Tinnuocnhat.com sẽ chỉ ra những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang nạp quá nhiều đường.

Nọng heo là gì? Các món ngon từ nọng heo dễ làm

Nọng heo là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong chế biến nhiều món ăn ngon. Cùng tham khảo các món ngon từ nọng heo đơn giản, dễ làm nhé!

Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính

Bạn đang xem bài viết Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Instagram không hỗ trợ xóa ảnh trên máy tính, tuy nhiên bạn có thể làm được điều đó với thủ thuật dưới […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *