Cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu

Bạn đang xem bài viết Cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Hiện nay thì đa số Wifi của mọi nhà đều được trang bị bảo mật cao và hạn chế cho người lạ truy cập vì nhiều lý do khác nhau. Nếu như các bạn có nhu cầu và thực sự cần sử dụng đến mạng nhà hàng xóm thì chúng ta vẫn có cách để xử lý. Thực sự thì không ai khuyến khích việc này hết, thế nhưng nếu các bạn vẫn muốn thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm.

Cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu

Thực tế đây không hẳn là cách hoạt động tốt 100% vì khả năng bảo mật của Wifi ngày nay đã cao hơn rất nhiều. Thế nhưng khả năng được sử dụng Wifi chùa lên đến 80%, chúng ta sẽ sử dụng công cụ Wifi chìa khóa vạn năng để tìm kiếm được những mật khẩu Wifi được chia sẻ để kết nối mạng. Thực sự việc sử dụng chùa sẽ có những hạn chế riêng nhưng không ảnh hưởng quá nhiều. Các bạn tải ứng dụng về điện thoại tại đây:

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132?l=vi

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating

1. Cách sử dụng cơ bản

Bước 1: Các bạn tiến hành tải phần mềm về điện thoại và khởi động.

Tải Wifi Chìa khóa vạn năng

Bước 2: Khi các bạn khởi động phần mềm, các bạn chọn Nhận thêm Wifi miễn phí để hệ thống sẽ quét và tìm kiếm những địa chỉ Wifi miễn phí cho các bạn. Phần mềm sẽ ưu tiên những địa chỉ Wifi có kết nối ổn định và mạnh lên trước. Khi các bạn có được những địa chỉ Wifi có thể kết nối thì các bạn chọn Kết nối để bắt đầu ghép nối với địa chỉ Wifi đó.

Chọn Wifi và nhấn Kết nối

Bước 3: Khi các bạn kết nối xong, các bạn cần kiểm tra bảo mật một chút. Các bạn nhấn vào địa chỉ Wifi vừa kết nối và chọn Kiểm tra an toàn để quét mạng Wifi.

Chọn Kiểm tra an toàn

Như vậy là các bạn đã có thể kết nối được mạng Wifi chùa nhà hàng xóm nhanh nhất và hiệu quả nhất.

2. Cách sử dụng nâng cao

Các bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng nâng cao của phần mềm để giúp lấy Wifi nhiều hơn và hiệu quả hơn.

Trong trường hợp không tìm kiếm được địa chỉ Wifi miễn phí, hệ thống Wifi chìa khóa vạn năng sẽ tiến hành quét chuyên sâu một số Wifi để khai thác được mật khẩu cho người sử dụng miễn phí.

Nhận thêm wifi miễn phí

Khi các bạn di chuyển đến các địa điểm khác nhau các bạn có thể sử dụng tính năng Maps để theo dõi những địa chỉ Wifi miễn phí gần mình.

Sử dụng tính năng Maps để theo dõi địa chỉ Wifi gần mình

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu. Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách truy cập Wifi chùa nhà hàng xóm không cần mật khẩu tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-truy-cap-wifi-chua-nha-hang-xom-khong-can-mat-khau/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *