Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính

Bạn đang xem bài viết Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Instagram không hỗ trợ xóa ảnh trên máy tính, tuy nhiên bạn có thể làm được điều đó với thủ thuật dưới đây.

Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính

Lưu ý: Instagram hiện nay hỗ trợ tối đa cho nền tảng điện thoại nên chúng ta sẽ cần giả lập nền tảng điện thoại trên nền tảng trình duyệt. Những trình duyệt có thể làm được việc này bao gồm: Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập Instagram trên nền tảng Web và đăng nhập như bình thường. Sau đó, các bạn chuyển sang mục Trang cá nhân để xem các hình ảnh đang được đăng tải.

Chuyển sang mục Trang cá nhân để xem các hình ảnh đang được đăng tải

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn phím F12 hoặc Ctrl + Shift + I trên bàn phím để hiện cửa sổ kiểm tra nguồn trang.

Khi cửa sổ kiểm tra xuất hiện, các bạn chọn biểu tượng Mobile (điện thoại) để kích hoạt giao diện điện thoại.

Chọn biểu tượng Mobile (điện thoại) để kích hoạt giao diện điện thoại

Bước 3: Khi các bạn chọn chế độ điện thoại, bên trên giao diện sẽ xuất hiện một thanh công cụ tùy chỉnh hoàn toàn mới. Tại đây, các bạn nhấn vào Responsive và chọn một chế độ tùy ý (thường chọn iPhone X hoặc iPad/ iPad Pro).

Nhấn vào Responsive và chọn một chế độ tùy ý

Bước 4: Cuối cùng, các bạn nhấn F5 hoặc nút Reload để tải lại trang trên Instagram.

Nhấn F5 hoặc nút Reload để tải lại trang trên Instagram

Bước 5: Bây giờ các bạn chỉ cần chọn hình ảnhnhấn vào dấu 3 chấm trên góc phải là sẽ xuất hiện tùy chọn xóa ảnh.

Chọn hình ảnh và nhấn vào dấu 3 chấm trên góc phải

Chỉ có giao diện điện thoại trên nền tảng Web mới có thể xóa được hình ảnh trên Instagram, nếu như các bạn sử dụng nền tảng máy tính mặc định sẽ không xóa được. Dưới đây là một ví dụ khi Thủ thuật phần mềm chưa chuyển về giao diện điện thoại.

Chỉ có giao diện điện thoại trên nền tảng Web mới có thể xóa được hình ảnh trên Instagram

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xóa hình ảnh trên Instagram bằng máy tính nhanh chóng hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách xóa ảnh trên Instagram bằng máy tính tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/cach-xoa-anh-tren-instagram-bang-may-tinh/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển […]

Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival

Bạn đang xem bài viết ✅ Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Khi bước vào cuộc chiến sinh tồn trong Rules […]

Vãn cảnh chùa Từ Hiếu – đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ

Bên cạnh chùa Thiền Lâm, chùa Thiên Mụ,… khi ghé thăm Huế đừng quên vãn cảnh chùa Từ Hiếu – điểm du lịch mang đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *