Chiêm ngưỡng linh vật Rồng với đủ mọi sắc thái trước thềm năm mới 2024

Bạn đang xem bài viết Chiêm ngưỡng linh vật Rồng với đủ mọi sắc thái trước thềm năm mới 2024 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang gõ cửa, hãy cùng Tinnuocnhat.com chiêm ngưỡng ngay dàn linh vật Rồng oai phong có, hài hước có, đáng yêu có đến từ khắp mọi nơi nhé!

Linh vật rồng 2024 tại Quảng Trị

Hình ảnh linh vật rồng 2024 tại Quảng Trị nhận được nhiều lời khen của mọi người ngay từ khi ra mắt. Được biết, tượng rồng này sau khi hoàn thành sẽ được đặt tại chùa Vân An, thành phố Đông Hà.

Tượng rồng được trạm khắc tinh xảo, màu vàng cam rực rỡ. Những đám mây bao xung quang rồng tạo nên hình ảnh mềm mại, uyển chuyển. Bàn chân rồng to lớn, chắc chắn, vững chãi. Tượng cao khoảng 4m nên nhìn từ xa đã thấy được sự uy nghi, hùng mạnh.

Linh vật rồng 2024 tại Quảng TrịLinh vật rồng 2024 tại Quảng Trị

Linh vật rồng 2024 tại Phú Thọ

Linh vật rồng 2024 tại Phú Thọ cũng dần được hé lộ hình ảnh. Tượng rồng này được đặt tại chợ hoa Thanh Niên. Tượng có màu vàng rực rỡ rất bắt mắt. Thân rồng mềm mại, đầy đặn. Bên dưới là hình đám mây được cách điệu. Khi hoàn thiện, công trình sẽ có thêm hoa, đồng xu mạ vàng và dòng chữ “Chúc mừng năm mới 2024”.

Linh vật rồng 2024 tại Phú ThọLinh vật rồng 2024 tại Phú Thọ

Linh vật rồng 2024 tại Đà Nẵng

Linh vật rồng 2024 tại Đà Nẵng đang dần được hoàn thiện những cũng nhận được nhiều sự chú ý. Thành phố Đà Nẵng còn đầu tư thêm hoa trang trí, đèn điện chiếu sáng để trang hoàng đường phố, phụ vụ người dân nhân dịp Tết Giáp Thìn.

Linh vật rồng 2024 tại Đà NẵngLinh vật rồng 2024 tại Đà Nẵng

Linh vật rồng 2024 tại Đắk Nông

Tượng rồng màu vàng đỏ được Tiểu đoàn 301 thực hiện. Hình tượng rồng biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, sự may mắn và phát triển. Tượng rồng Đắk Nông hứa hẹn mang đến nhiều hy vọng cho năm mới.

Linh vật rồng 2024 tại Đắk NôngLinh vật rồng 2024 tại Đắk Nông

Linh vật rồng 2024 tại Aeon Tân Phú

Linh vật rồng xuất hiện tại Aeon Tân Phú khiến nhiều du khách vừa thích thú vừa bật cười trước hình ảnh hài hước của nó. Linh vật này có nhiều màu sắc bắt mắt, sinh động, xung quanh là các cụm mây trắng và đồng xu vàng may mắn. Đặc biệt, biểu cảm có phần hoảng hốt, bất ngờ của con rồng là yếu tố khiến nhiều người ấn tượng.

Linh vật rồng 2024 tại Aeon Tân PhúLinh vật rồng 2024 tại Aeon Tân Phú

Trên đây là tổng hợp linh vật Rồng 2024 với đủ mọi sắc thái mà Tinnuocnhat.com muốn gửi đến bạn. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật thêm nhiều hình ảnh linh vật mới nhé!

Tinnuocnhat.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Chiêm ngưỡng linh vật Rồng với đủ mọi sắc thái trước thềm năm mới 2024 tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS

Bạn đang xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke di động ACNOS tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kết nối nhiều loa với nhau trên dàn karaoke […]

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển […]

Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival

Bạn đang xem bài viết ✅ Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Khi bước vào cuộc chiến sinh tồn trong Rules […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *