Danh sách câu hỏi ngu, hại não và câu trả lời tương ứng

Bạn đang xem bài viết Danh sách câu hỏi ngu, hại não và câu trả lời tương ứng tại tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Danh sách câu hỏi ngu, hại não, tức là những câu hỏi không chỉ vô nghĩa mà còn gây phiền toái, khó chịu cho người nghe. Chúng không chỉ xuất hiện trong cuộc sống thường ngày mà còn làm mưa làm gió trên các mạng xã hội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và phân tích những câu hỏi ngu và hại não nhất mà chúng ta đã từng gặp phải và đưa ra những câu trả lời tương ứng để “giải cứu” cho chúng ta khỏi những phiền toái không đáng có.

Những câu hỏi ngu, câu hỏi hại não sẽ khiến cho bạn bó tay. Dưới đây là danh sách tổng hợp những câu hỏi ngu và hại não hài hước.

Danh sách câu hỏi ngu, hại não và câu trả lời tương ứng

I. Những câu hỏi ngu hại não đơn giản

  1. Đồng gì mặc được? – Đáp án: Đồng phục
  2. Đồng gì mà đa số ai cũng thích? – Đáp án: Đồng tiền
  3. Bối cảnh diễn ra câu chuyện “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao là ở làng nào? – Đáp án: Làng Vũ Đại
  4. Cháo lòng, cháo bò, cháo cá, cháo gà, đâu là loại cháo mà Thị Nở đã nấu cho Chí Phèo ăn? – Đáp án: Không có loại nào (vì Thị Nở nấu Cháo Hành cho Chí Phèo)
  5. Thị Nở nấu tô cháo hành có bỏ thêm tiêu hột hay tiêu xay? – Không bỏ loại tiêu nào
  6. Trong bài thơ của mình, nhà thơ Hàn Mặc Tử mở đầu bằng câu: “Sao anh không về chơi thôn Vĩ”, “thôn Vĩ” ở đây tên đầy đủ là gì? – Đáp án Thôn Vĩ Dạ
  7. Vậy thôn Vĩ Dạ có phải là quê của nhà thơ Hàn Mặc Tử không? – Đáp án: Không (Vì thôn Vĩ Dạ ở Huế còn quê của Hàn Mặc Tử ở Quy Nhơn)
  8. Lâm Vĩ Dạ có liên quan gì đến thôn Vĩ Dạ không? – Đáp án: Không
  9. Từ nào có nhiều chữ nhất? – Đáp án: Từ điển
  10. Kim cương bản chất là kim loại hiếm hay là đá quý? – Đáp án: Đá quý

Kim cương bản chất là kim loại hiếm hay là đá quý

  1. Thứ nhất thiên thời, thứ hai địa lợi, thứ ba nhân hòa, thứ tư là gì? – Đáp án: Là một ngày trong tuần
  2. Trên thi đấu, trên mặt bia cung tên có bao nhiêu vòng tròn – Đáp án: 10 vòng tròn
  3. Trên bia bắn cung tên có bao nhiêu màu? – Đáp án: 5 màu
  4. Trong bài thơ “Ông đồ” của tác giả Vũ Đình Liên, mỗi dịp tết đến ông đồ thường bày cái gì ra? – Đáp án: Mực tàu giấy đỏ
  5. Võ JUNO và KARATE là hai môn thể thao có nguồn gốc từ nước nào? – Đáp án: Nước Nhật
  6. Di tích “Lầu ông Hoàng” là nơi hẹn hò của nhà thơ Hàn Mặc Tử và cô gái tên gì? – Đáp án: Mộng Cầm
  7. Có hai cô gái cùng nhau đi hái táo trong vườn, cô hái trước được 10 quả, cô hái sau thu được số táo nhiều hơn cô trước. Hỏi cả hai cô gái hái được bao nhiêu quả? – Đáp án: 72 quả táo (Vì cô hái trước hái được 10 quả, cô “hái sau” đọc ngược lại là 62 => cả hai hái được 10 + 62 = 72 quả táo)
  8. Trong bức tranh dân gian Đông Hồ “Em bé ôm gà”, đó là bé trai hay bé gái? – Đáp án: Bé trai
  9. Con gì cho ăn thì mau chết, bỏ đói thì sống? – Đáp án: Con heo (lợn) đất
  10. Con vật đầu tiên bay vào vũ trụ là con gì? – Con chó
.u2c0a5fc2a4cf19206ae1803e14e776bf { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .u2c0a5fc2a4cf19206ae1803e14e776bf:active, .u2c0a5fc2a4cf19206ae1803e14e776bf:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u2c0a5fc2a4cf19206ae1803e14e776bf { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u2c0a5fc2a4cf19206ae1803e14e776bf .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u2c0a5fc2a4cf19206ae1803e14e776bf .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u2c0a5fc2a4cf19206ae1803e14e776bf:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   Top 100 Hình xăm cặp bạn thân đẹp nhất

Con vật đầu tiên bay vào vũ trụ là con gì

  1. Vậy võ cổ truyền của Việt Nam và VOVINAM giống nhau hay khác nhau? – Đáp án: Khác nhau
  2. Một chiếc xe đang chạy trên đường và không mở đèn chiếu sáng, tài xế nhìn thấy một người đi bộ đột ngột băng qua đường nhưng chiếc xe đã dừng lại đúng lúc. Vì sao? – Đáp án: Ban ngày
  3. Trong bài “Đôi mắt Pleiku” của nhạc sĩ Nguyễn Cường có nhắc đến dòng sông nào? – Đáp án: Sông Sê San
  4. Trong phim “Cô ba Sài Gòn” nhân vật chính Như Ý do ngô Thanh Vân hay Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai? – Đáp án: Ninh Dương Lan Ngọc
  5. Khi đi vào đường cấm, xe A xin xe B nhường đường, xe B cũng xin xe A nhường đường, hỏi kết quả thế nào? – Đáp án: Vì là đường cấm => không được đi xe
  6. Cái gì có lắm chân tay. Đuôi thì chẳng thấy, mà có hai đầu? – Đáp án: Cây cầu
  7. Cái gì không có chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có nhiều đầu? – Đáp án: Cầu truyền hình
  8. Bài hát “Bụi phấn” của nhạc sĩ Vũ Hoàng có bao nhiêu từ “thầy” ở trong đó? – Đáp án: 4 từ
  9. Ba của Tèo gọi mẹ của Tý là em dâu, vậy ba của Tý gọi ba của Tèo là gì? – Đáp án: Gọi là anh trai
  10. Mẹ của Tý năm nay 31 tuổi, Tý bé bằng 1/3 tuổi mẹ của Tý sau 5 năm nữa. Hỏi hiện giờ Tý bao nhiêu tuổi? – Đáp án: 7 tuổi

II. Những câu hỏi hại não gây lú

  1. Nếu thấy biển tốc độ là 50 km/h thì tốc độ trung bình của xe máy có thể chạy là bao nhiêu? – Đáp án: Dưới 50 km/h
  2. Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được? – Đáp án: Con dốc
  3. Môn quần vợt (tennis) chơi tối đa bao nhiêu người? – Đáp án: 4 người (mỗi bên có 2 người)
  4. Một trận thi đấu bóng đa có bao nhiêu người chạy trong sân? – Đáp án: 23 người (22 cầu thủ + trọng tài)
  5. Trong một trận bóng đá có bao nhiêu người chạy ngoài sân? – Đáp án: Nhiều người, không đếm chính xác được (ở ngoài sân, ai chạy cũng được)
  6. Cầu thủ bóng đá bị phạt bao nhiêu thẻ thì bị rời khỏi sân? – Đáp án: 2 lần thẻ vàng hoặc 1 lần thẻ đỏ
  7. Thủ môn có được tham gia đá phạt góc hay không? – Đáp án: Được
  8. Đội trưởng của một đội bóng thường là thủ môn hay tiền đạo? – Đáp án: Ở vị trí nào cũng được, miễn giỏi là được làm đội trưởng
  9. Nếu huấn luyện viên là người nước ngoài, vậy huấn luyện viên giao tiếp với cầu thủ bằng cách nào? – Đáp án: Có người thông dịch
  10. Mèo trắng là bạn của mèo đen, mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng, một thời gian sau, mèo trắng lại gặp mèo đen. Hỏi: Mèo đen sẽ nói gì? – Đáp án: Meo meo.

Mèo trắng là bạn của mèo đen, mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng

  1. Bạn đang tưởng tượng rằng bạn đang ở trên 1 con tàu nhưng không may tàu chìm nghỉm làm sao đây? – Đáp án: Ngừng tưởng tượng.
  2. Con gì đập thì sống không đập thì chết? – Đáp án: Con tim.
  3. Cái gì càng vào tay con gái càng cứng lại? – Đáp án: Sơn móng tay.
  4. Khi 2 người yêu nhau thì họ sẽ làm gì đầu tiên? – Đáp án: Bắt đầu tỏ lời yêu.
  5. Một ông rất giỏi, ông ta vừa đánh răng vừa huýt sáo, ông ta làm như nào? – Đáp án: Ông ta đánh hàm răng giả.
  6. Vì quả cam có màu cam nên nó mới được gọi là quả cam hay do màu cam giống quả cam nên nó được gọi là màu cam? – Đáp án: Hại não quá! Bỏ qua.
  7. Có 3 con vịt, con vịt màu xanh, con vịt màu trắng, con vịt màu vàng. Hỏi con vịt nào chạy nhanh nhất? – Đáp án: Con vịt trắng.
  8. Con gì hay hỏi tại sao? – Đáp án: Mày đó bưởi.
  9. Càng chơi càng ra nước? – Đáp án: Chơi cờ.
  10. Một bà lão đi ra chợ gặp một con cò không tiến, hỏi tại sao bà lại quay về? – Đáp án: Bà không có tiền.
.u3c53281bdb5ecd891ff17b0c15f30e37 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#eaeaea; border:0!important; border-left:4px solid #34495E!important; text-decoration:none; } .u3c53281bdb5ecd891ff17b0c15f30e37:active, .u3c53281bdb5ecd891ff17b0c15f30e37:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u3c53281bdb5ecd891ff17b0c15f30e37 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u3c53281bdb5ecd891ff17b0c15f30e37 .ctaText { font-weight:bold; color:#464646; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u3c53281bdb5ecd891ff17b0c15f30e37 .postTitle { color:#D35400; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u3c53281bdb5ecd891ff17b0c15f30e37:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Tham Khảo Thêm:   “Những Thiết Kế Xăm Cổ Độc Đáo và Nổi Bật Nhất”

Một bà lão đi ra chợ gặp một con cò không tiến, hỏi tại sao bà lại quay về

  1. Khi ăn điều đầu tiên cần làm là gì? – Đáp án: Xới cơm.
  2. Nếu bạn quá đau đầu cho câu hỏi này thì nên làm gì? – Đáp án: Bỏ qua.
  3. Bị sâu răng dùng thuốc sâu có khỏi không? – Đáp án: Triệt sâu vĩnh viễn.
  4. Bác sĩ đưa cho bạn 3 viên thuốc, bảo rằng sau 30 phút uống 1 viên. Hỏi chúng ta tồn tại trong bao lâu. – Đáp án: 60 phút.
  5. Có con cừu bị cột vào một sợi dây dài 3 mét, trước mặt con cừu 5 mét có bụi cỏ. Hỏi làm sao con cừu ăn được cỏ? – Đáp án: Cứ ra đấy ăn thôi.
  6. Ngày tháng năm sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh là? – Đáp án: 19/5/1980.
  7. Cái gì càng cất càng thấy? – Đáp án: Càng nhà.
  8. Gần mực thì đen, gần đèn thì… – Đáp án: Sáng.
  9. Hit mới của Sơn Tùng là bài nào? – Đáp án: Đậu phộng trôi.
  10. Con gì không có cánh mà lại biết bay? – Đáp án: Con tuần lộc.

III. Những câu hỏi ngu và hại não hài hước

  1. Mẹ 32 tuổi con 12 tuổi hỏi ba nó công tác ở đâu? – Đáp án: Ở chỗ ba nó công tác.
  2. Mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy cửa chính nằm ở đâu? – Đáp án: Lỗ mồm.
  3. Trong phim siêu nhân, khi đội siêu nhân biến hình thì đội quái thú làm gì? – Đáp án: Kiếm mấy đứa hỏi ngu đánh.
  4. Thần chết sợ con gì nhất? – Đáp án: Con chó.
  5. Tiếng anh từ “Can” là gì? – Đáp án: Có thể.
  6. Một đống chuột chù vô 1 ngôi nhà hỏi có mấy con? – Đáp án: 1 con.
  7. Advertisement

  8. Con gì xuất hiện nhiều nhất trên tivi? – Đáp án: Con cáo.
  9. Trong truyện Doremon ai là nhân vật chính? – Đáp án: Doremon.
  10. Thủ đô của Canada là thành phố nào? – Đáp án: Ottawa.
  11. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một bên mắt? – Đáp án: Làm gì có ai bắn súng mà nhắm 2 mắt.

Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một bên mắt

  1. Chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy,… là gì? – Đáp án: Nước.
  2. Vì mày tao phải đánh tao, vì tao tao phải đánh cả tao lẫn mày. Là con gì? – Đáp án: Con muỗi.
  3. Ngôn ngữ nào được sử dụng nhiều nhất trên thế giới? – Đáp án: Tiếng Trung.
  4. Khi gặp gái xinh thì các bạn nhìn gì đầu tiên? – Đáp án: Mặt.
  5. Chữ số cuối cùng của pi là gì? – Đáp án: Không biết.
  6. Mình rồng đuôi phụng le te, mùa đông ấp trứng, mùa hè nở con? – Đáp án: Cây cau.
  7. Quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới? – Đáp án: Nga.
  8. Đâu không phải là nhóm nhạc Hàn Quốc? – Đáp án: Monstars.
  9. Có 1 quán pizza đang có chương trình khuyến mãi đó là 5 cái hộp rỗng đổi được 1 cái pizza. Hỏi 25 cái hộp rỗng đổi được nhiều nhất bao nhiêu cái pizza? – Đáp án: 6.
  10. Hai con kiến bò qua cầu hỏi có mấy con bò? – Đáp án: Có hai con.

Hai con kiến bò qua cầu hỏi có mấy con bò

  1. Hoa gì biết ăn, biết nói, biết hát,…? – Đáp án: Hoa hậu.
  2. Cái gì đánh ba, đánh mẹ, đánh cả gia đình? – Đáp án: Bàn chải đánh răng.
  3. Hãy nêu các cặp đôi trong Doraemon? – Đáp án: Nobita và Shizuka.
  4. Bốn cột tứ trụ, người ngự lên trên, gươm bạc hai bên, chầu vua thượng thế. Là gì? – Đáp án: Con voi.
  5. Một gia đình có 5 người, 2 người cha, 2 người con 2 cô vợ hỏi gia đình đấy có bao nhiêu người? – Đáp án: 5.
  6. Cái gì trong đen ngoài trắng? – Đáp án: Quả nhãn.
  7. Gil Lê tên thật là gì? – Đáp án:Lê Thanh Trúc.
  8. Hoa gì để tươi được lâu nhất? – Đáp án: Hoa giả.
  9. Có 5 cô gái đi hái dâu, hỏi khi về còn lại mấy cô gái? – Đáp án: 3 cô gái.
  10. Mấy tuổi thì bắt đầu đi học? – Đáp án: 5 tuổi

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn danh sách những câu hỏi ngu và hại não nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Related Posts

Kế hoạch dạy học môn Âm nhạc 5 sách Cánh diều Phân phối chương trình môn Âm nhạc lớp 5 năm 2024 – 2025

Bạn đang xem bài viết ✅ Kế hoạch dạy học môn Âm nhạc 5 sách Cánh diều Phân phối chương trình môn Âm nhạc lớp 5 năm 2024 – 2025 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn […]

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục kinh tế và pháp luật 12 sách Cánh diều PPCT GDKT&PL lớp 12 (SGK + Chuyên đề)

Bạn đang xem bài viết ✅ Kế hoạch dạy học môn Giáo dục kinh tế và pháp luật 12 sách Cánh diều PPCT GDKT&PL lớp 12 (SGK + Chuyên đề) ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn […]

Kế hoạch dạy học môn Tin học 5 sách Cánh diều Phân phối chương trình môn Tin học lớp 5 năm 2024 – 2025

Bạn đang xem bài viết ✅ Kế hoạch dạy học môn Tin học 5 sách Cánh diều Phân phối chương trình môn Tin học lớp 5 năm 2024 – 2025 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn […]

Kế hoạch dạy học môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 12 sách Cánh diều PPCT HĐTN,HN lớp 12 năm 2024 – 2025

Bạn đang xem bài viết ✅ Kế hoạch dạy học môn Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp 12 sách Cánh diều PPCT HĐTN,HN lớp 12 năm 2024 – 2025 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần […]

Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 5 sách Cánh diều Phân phối chương trình môn GDTC lớp 5 năm 2024 – 2025

Bạn đang xem bài viết ✅ Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất 5 sách Cánh diều Phân phối chương trình môn GDTC lớp 5 năm 2024 – 2025 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin […]

Kế hoạch dạy học môn Địa lí 12 sách Cánh diều PPCT Địa lý lớp 12 (SGK + Chuyên đề)

Bạn đang xem bài viết ✅ Kế hoạch dạy học môn Địa lí 12 sách Cánh diều PPCT Địa lý lớp 12 (SGK + Chuyên đề) ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *