Danh sách nhân vật Free Fire được phát hành trong năm 2021

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách nhân vật Free Fire được phát hành trong năm 2021 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bạn có muốn biết Garena Free Fire 2021 đã có những nhân vật mới nào không? Nếu có, Tinnuocnhat.com sẽ tổng hợp cho bạn toàn bộ nhân vật Free Fire được phát hành trong 2021.

Garena Free Fire cho iOSGarena Free Fire cho Android

Nhân vật là một trong số tính năng nổi bật nhất trong Garena Free Fire, khiến nó trở nên khác biệt hẳn với các game cùng dòng Battle Royale khác. Hiện tại có khoảng 30 nhân vật trong Free Fire. Mỗi nhân vật đều có tính năng độc đáo, lợi thế riêng trên chiến trường. Đặc biệt, hầu hết mỗi nhân vật trong Free Fire đều có thể kết hợp 4 kỹ năng khác nhau. Điều này đã khiến game có chiều sâu hơn. Trong năm 2021, Free Fire đã bổ sung 7 nhân vật mới.

Nhân vật mới trong Free Fire năm 2021

Skyler (499 kim cương)

Skyler trong Free Fire
Skyler trong Free Fire

Skyler là nhân vật được phát hành trong sự kiện hợp tác với ca sĩ người Việt Sơn Tùng MTP. Kỹ năng Riptide Rhythm của anh ấy phát ra một sóng xung kích, phá hủy bom keo trên đường đi. Ngoài ra, bất cứ khi nào người chơi đặt Gloo Wall, họ đều có thể hồi máu, bắt đầu từ con số 9. Skyler hiện là một trong số nhân vật tốt nhất ở Free Fire.

Xayne (499 kim cương)

Tạo hình Xayne trong Free Fire
Tạo hình Xayne trong Free Fire

Xayne đã được giới thiệu ở Free Fire OB27. Cô ấy có khả năng tạm thời cung cấp 80 HP liên tục và tăng thêm 100% sát thương tới bom keo, lá chắn trong 8 giây. Xayne là đối thủ đáng gờm của Chrono, có thể xoay chuyển tình thế bất lợi. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của co ấy lại khá dài.

D-bee (499 kim cương)

Nhân vật FF D-bee
Nhân vật FF D-bee

D-bee ra mắt ở bản cập nhật Free Fire OB28. Kỹ năng Bullet Beats của D-bee tăng độ chính xác và tốc độ di chuyển trong khi đang di chuyển và bắn súng. Ở cấp độ tối đa, người chơi có thể tăng thêm 15% tốc độ di chuyển và 35% độ chính xác.

Nhân vật Free Fire mới khác trong năm 2021

  • Dimitri (499 kim cương)
  • Thiva (499 kim cương)
  • Leon (499 kim cương)
  • Otho (499 kim cương)

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Danh sách nhân vật Free Fire được phát hành trong năm 2021 của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *