Đón Giáng sinh 2023 với loạt phim Netflix mới nhất

Bạn đang xem bài viết Đón Giáng sinh 2023 với loạt phim Netflix mới nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Sau đây là những gợi ý từ Tinnuocnhat.com với loạt phim Netflix mới nhất để bạn thưởng thức trong dịp Giáng sinh 2023 như The Claus Family 3, Best. Christmas. Ever!, Family Switch,… Chọn bộ phim bạn yêu thích và thưởng thức cùng người thân và bạn bè cho đêm Noel thêm ấm áp nhé!

 Love At First Sight – Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Love At First Sight - Yêu Từ Cái Nhìn Đầu TiênLove At First Sight – Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Điểm IMDb: 6.8/10

Ngày ra mắt: 15/09/2023

Thể loại phim: Lãng mạn, tình cảm

Thời lượng phim: 90 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Vanessa Caswill 

Diễn viên chính: Haley Lu Richardson, Ben Hardy,…

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Love At First Sight là một bộ phim lãng mạn tuổi teen lấy bối cảnh trong kỳ nghỉ lễ, năm ngày cận Giáng sinh. Mặc dù không được gắn mác là phim Giáng sinh, nhưng bộ phim chắc chắn sẽ để lại những dư vị ngọt ngào cho mùa lễ hội này.

Phim kể về chuyện tình lãng mạn của Hadley và Oliver,hai sinh viên đại học tình cờ gặp nhau trên chuyến bay từ New York đến London. Hai người nhanh chóng bị thu hút bởi nhau, nhưng một tai nạn bất ngờ đã khiến họ phải chia xa. Liệu tình yêu của họ có thể vượt qua thử thách và định mệnh để đến được với nhau?

 Strawberry Shortcake: Perfect Holiday – Cô Bé Dâu Tây: Ngày Lễ Hoàn Hảo

Strawberry Shortcake: Perfect Holiday - Cô Bé Dâu Tây: Ngày Lễ Hoàn HảoStrawberry Shortcake: Perfect Holiday – Cô Bé Dâu Tây: Ngày Lễ Hoàn Hảo

Điểm IMDb: 7.3/10

Ngày ra mắt: 01/11/2023

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 45 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Jim Miller

Diễn viên lồng tiếng: Ian Hanlin, Diana Kaarina, Andrea Libman, Chirag Naik,…

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Strawberry Shortcake: Kỳ nghỉ hoàn hảo là tập phim đặc biệt dành cho mùa Noel của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Strawberry Shortcake. Trong tập phim này, chúng ta sẽ gặp lại cô nàng đầu bếp tốt bụng Strawberry cùng với những người bạn Berry thân thiết của mình, bao gồm Lime Chiffon, Orange Blossom, Lemon Meringue, Blueberry Muffin và Huckleberry Pie. Khi một kẻ đánh cắp bánh quy bí ẩn xuất hiện, Strawberry và các bạn Berry phải hợp sức lại để cứu lấy Winter Swirl, lễ hội Giáng sinh của vùng đất Berry.

 Gabby’s Dollhouse: The Mermaid Christmas Cruise – Nhà Búp Bê Của Gabby – Du Thuyền Giáng Sinh Của Nàng Tiên Cá

Gabby’s Dollhouse: The Mermaid Christmas Cruise - Nhà Búp Bê Của Gabby – Du Thuyền Giáng Sinh Của Nàng Tiên CáGabby’s Dollhouse: The Mermaid Christmas Cruise – Nhà Búp Bê Của Gabby – Du Thuyền Giáng Sinh Của Nàng Tiên Cá

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Ngày ra mắt: 06/11/2023

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 24 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Traci Paige Johnson, Jennifer Twomey

Diễn viên lồng tiếng: Laila Lockhart Kraner, Tucker Chandler, Juliet Donenfeld

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Gabby’s Dollhouse là loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em gái được sản xuất bởi Traci Paige Johnson và Jennifer Twomey. Bộ phim kể về Gabby và những người bạn mèo của cô, với mỗi tập phim là một chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Cho đến nay, Gabby’s Dollhouse đã phát hành được 8 mùa, cùng với một số tập đặc biệt dành cho các dịp lễ. Trong tập đặc biệt The Mermaid Christmas Cruise, Gabby và những người bạn mèo sẽ bắt đầu một chuyến du thuyền đầy kỳ thú đến thăm Santa Kitty, Candy Cane và những chú mèo tuần lộc.

 The Claus Family 3 – Gia Đình Nhà Claus 3

The Claus Family 3 - Gia Đình Nhà Claus 3The Claus Family 3 – Gia Đình Nhà Claus 3

Điểm IMDb: 4.4/10 

Ngày ra mắt: 08/11/2023

Thể loại phim: Hài hước, gia đình

Thời lượng phim: 74 phút

Quốc gia: Hà Lan

Đạo diễn: Ruben Vandenborre

Diễn viên chính: Jan Decleir, Amber Metdepenningen, Mo Bakker

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Hai năm sau thành công của hai phần đầu tiên, bộ phim chủ đề lễ hội “The Claus Family” đã trở lại với phần thứ ba vào ngày 08/11/2023 trên Netflix. Lần này, đạo diễn Ruben Vandenborre sẽ tiếp tục kể câu chuyện về hai anh em Jules và Noor cùng với ông nội Noel trong hành trình cứu lấy Giáng sinh.

Trong phần mới, ông nội Noel gặp rắc rối khi việc phân phát quà Giáng sinh bị gián đoạn. Jules và Noor cùng với những người bạn của mình phải lên đường giải cứu ông nội và ngăn chặn thảm họa xảy ra.

 Best. Christmas. Ever! – Giáng sinh. Tuyệt. Nhất!

Best. Christmas. Ever! - Giáng sinh. Tuyệt. Nhất!Best. Christmas. Ever! – Giáng sinh. Tuyệt. Nhất!

Điểm IMDb: 4.4/10

Ngày ra mắt: 16/11/2023

Thể loại phim: Hài, lãng mạn

Thời lượng phim: 80 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Mary Lambert 

Diễn viên chính: Heather Graham, Brandy Norwood, Jason Biggs 

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Best. Christmas. Ever! – Giáng sinh. Tuyệt. Nhất! là một bộ phim hài Giáng sinh của Mỹ, kể về câu chuyện Jackie – một người mà vào mỗi dịp Giáng Sinh đều gửi một bản tin khoe khoang về kỳ nghỉ của mình khiến cho người bạn đại học cũ Charlotte của cô cảm thấy mình giống như “một cục than”.

Vòng quay số phận đã đưa Charlotte, chồng của Charlotte, Rob và toàn bộ gia đình của họ đến trước cửa nhà Jackie chỉ vài ngày trước khi lễ Giáng Sinh diễn ra. Từ đây Charlotte đã nắm bắt được cơ hội định “vạch trần” người bạn của mình. Liệu Charlotte có thành công? Đón Giáng sinh sớm cùng Netflix trong tháng 11/2023 này!

 Family Switch – Gia Đình Đại Loạn

Family Switch - Gia Đình Đại LoạnFamily Switch – Gia Đình Đại Loạn

Điểm IMDb: 5.8/10

Ngày ra mắt: 30/11/2023

Thể loại phim: Hài, gia đình

Thời lượng phim: 101 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: McG 

Diễn viên chính: Ilia Isorelýs Paulino, Jennifer Garner, Rita Moreno, Brady Noon 

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Family Switch kể về một gia đình hạt nhân gồm có 5 người: Bố Bill, mẹ Jess, cô con gái 16 tuổi CC, cậu con trai WYATT 14 tuổi và con gái út Mia 2 tuổi. Dịp gần Giáng sinh, một sự kiện bí ẩn xảy ra tại Cung thiên văn Công Viên Griffith, các nguyên tố hạt nhân tách ra và kết hợp lại. Lúc này, tâm trí của Jess nằm trong cơ thể CC và ngược lại; trong khi đó, tâm trí của Bill thì ở trong cơ thể của WYATT và ngược lại.

Cùng đón xem để xem gia đình hạt nhân phải làm thể nào để thích nghi và vượt qua khó khăn nhé!

 The Bad Guys: A Very Bad Holiday – Những Kẻ Xấu Xa: Một Giáng Sinh Rất Xấu Xa

The Bad Guys: A Very Bad Holiday - Những Kẻ Xấu Xa: Một Giáng Sinh Rất Xấu XaThe Bad Guys: A Very Bad Holiday – Những Kẻ Xấu Xa: Một Giáng Sinh Rất Xấu Xa

Điểm IMDb: 5.5/10

Ngày ra mắt: 30/11/2023

Thể loại phim: Hoạt hình

Thời lượng phim: 25 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Bret Haaland

Diễn viên lồng tiếng: Godere, Ezekiel Ajeigbe, Raul Ceballos

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

“Đôi khi, để thực hiện được những trò xấu, cậu phải làm một chút điều tốt”. Đó chính là phần hé lộ thú vị về tập đặc biệt sắp phát hành mang tên A Very Bad Holiday của bộ phim The Bad Guys.

Tập đặc biệt A Very Bad Holiday của The Bad Guys kể về kế hoạch trộm Giáng sinh của những tên trộm Bad Guys. Nhưng Giáng sinh bị hủy bỏ, họ phải cứu Giáng sinh bằng cách trở thành ông già Noel tạm thời.

 Virgin River season 5 (part 2) – Dòng Sông Trinh Nữ mùa 5 (phần 2)

Virgin River season 5 (part 2) - Dòng Sông Trinh Nữ mùa 5 (phần 2)Virgin River season 5 (part 2) – Dòng Sông Trinh Nữ mùa 5 (phần 2)

Điểm IMDb: 7.4/10

Ngày ra mắt: 30/11/2023

Thể loại phim: Tình cảm, lãng mạn

Thời lượng phim: Đang cập nhật

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Gail Harvey

Diễn viên lồng tiếng: Alexandra Breckenridge, Martin Henderson, Tim Matheson

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Virgin River, bộ phim tình cảm lãng mạn đình đám của Netflix, kể về hành trình của y tá Mel Monroe khi cô tìm kiếm một cuộc sống mới tại thị trấn nhỏ Virgin River, California. Trong suốt 5 mùa phim, Virgin River đã mang đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng sâu sắc, từ vui buồn, hạnh phúc, đau khổ, đến hy vọng và tình yêu.

Sau mùa thứ 5 đầy căng thẳng, khán giả sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí lễ hội truyền thống của Virgin River thông qua hai tập phim đặc biệt đã được phát sóng vào cuối tháng 11. Theo nhà sản xuất, những thước phim dành cho mùa lễ mang màu sắc nhẹ nhàng, xen lẫn chút hài hước, như một món quà nhỏ dành cho khán giả sau những dư vị nặng nề của mùa 5.

 YOH’ Christmas

YOH’ ChristmasYOH’ Christmas

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Ngày ra mắt: 15/12/2023

Thể loại phim: Hài hước

Thời lượng phim: Đang cập nhật

Quốc gia: Hoa Kỳ

Đạo diễn: Tiffany Barbuzano, Johnny Barbuzano

Diễn viên chính: Katlego Lebogang, Siya Sepotokele, Didi Makobane

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Mùa Giáng sinh năm nay, Netflix sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hài lãng mạn mới mang tên “Yoh! Christmas”. Bộ phim kể về Thando, một người phụ nữ độc thân may mắn trong mọi thứ trừ tình yêu. Sau nhiều mùa Giáng sinh phải ngồi ăn cùng “mâm trẻ con”, Thando quyết tâm thay đổi số phận của mình. Cô tuyên bố rằng mùa lễ này, cô sẽ đưa người yêu về nhà.

Với thời hạn 24 ngày còn lại, Thando bắt đầu cuộc tìm kiếm người yêu. Cô trải qua những cuộc hẹn hò lạ lùng với những người đàn ông khác nhau. Từ một anh chàng lãng mạn đến một anh chàng nhàm chán, Thando dần nhận ra rằng tình yêu không chỉ là tìm kiếm một người phù hợp, mà còn là tìm kiếm một người có thể yêu thương cô theo đúng con người cô.

Trên đây là tổng hợp một số gơi ý phim Netflix mùa Giáng sinh 2023 mới nhất từ Tinnuocnhat.com. Chọn một bộ phim mình thích và thưởng thức cùng người thân yêu nhé! Chúc bạn một Giáng sinh ấm áp!

Tinnuocnhat.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đón Giáng sinh 2023 với loạt phim Netflix mới nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero

Bạn đang xem bài viết ✅ Danh sách anh hùng mạnh mẽ trong game bắn cung Archero ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Trong phiên bản mới cập nhật thì Archero […]

Điểm danh 5 item mặc gì cũng thấy ưng, nàng nhất định phải có

Trong vô sô các món quần áo, phụ kiện thời trang, bạn nhất định phải sở hữu các item dễ mặc, dễ phối để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và tiết kiệm tủ đồ hiệu quả.

DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI

Bạn đang xem bài viết DPI là gì? Chỉ số DPI dùng để làm gì? Tổng quan về DPI tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Trên các mẫu chuột máy tính thì nhà sản xuất thường giới thiệu như chuột gamming […]

Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển mạng Viettel, Mobi, Vina vẫn giữ nguyên số cũ tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cụ thể các bước chuyển […]

Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival

Bạn đang xem bài viết ✅ Mẹo nhảy dù cực chuẩn trong game Rules of Survival ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Khi bước vào cuộc chiến sinh tồn trong Rules […]

Vãn cảnh chùa Từ Hiếu – đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ

Bên cạnh chùa Thiền Lâm, chùa Thiên Mụ,… khi ghé thăm Huế đừng quên vãn cảnh chùa Từ Hiếu – điểm du lịch mang đậm vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc xứ Kinh Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *