Facebook thay thế hộp thư đến bằng giao diện Messenger

Bạn đang xem bài viết ✅ Facebook thay thế hộp thư đến bằng giao diện Messenger ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã không ngừng cải thiện, cập nhật những tính năng mới đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng. Mới đây, Facebook đã thay thế hộp thư đến bằng giao diện Messenger nền web, nếu để ý bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt biểu tượng inbox đã được thay bằng biểu tượng Messenger trên thanh điều hướng trên cùng màn hình.

  • Tải Facebook miễn phí.

Thay đổi này được cập nhật trên rất nhiều tài khoản, có vẻ như Facebook đang cập nhật rộng rãi tới tất cả người dùng. Động thái này cho thấy, Facebook đang muốn biến ứng dụng chat của mình thành mạng xã hội thu nhỏ.

Nhấn vào Messenger

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Messenger, rồi nhấn vào Xem tất cả trong Messenger bạn sẽ được đưa tới giao diện Messenger nền web.

Xem tất cả tin nhắn

Ở giữa là phần hiển thị nội dung tin nhắn, ở bên phải là thông tin của bạn chat, cùng những tùy chọn như: Tìm kiếm trong cuộc hội thoại, chỉnh sửa biệt hiệu, thay đổi màu, thay đổi biểu tượng cảm xúc, tắt thông báo. Ở phần bên trái là danh sách các cuộc hội thoại gần đây, còn góc trên cùng bên phải là biểu tượng cuộc gọi thoại, cuộc gọi video. Nhấn vào biểu tượng chữ i để mở hoặc ẩn thông tin trò chuyện.

Giao diện Messenger

Còn nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên trái màn hình, có thể truy cập vào tin nhắn chờ, tin nhắn đã lưu, danh sách bạn bè đang hoạt động.

Giao diện cài đặt

Nào hãy kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình đã cập nhật tính năng này chưa bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Facebook thay thế hộp thư đến bằng giao diện Messenger của Tinnuocnhat.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Related Posts

Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Điện máy XANH

Bạn đang xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá rẻ, đáng mua nhất 2023 tại Tinnuocnhat.com tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 6 pin sạc dự phòng cũ giá […]

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 11 trên Ubuntu 16.04 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. TeamViewer 11 cho phép truy cập từ xa, kết nối […]

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *