Hoa mai xanh: Loại hoa độc lạ, hiếm có được chị em săn lùng dịp Tết Rồng

Bạn đang xem bài viết Hoa mai xanh: Loại hoa độc lạ, hiếm có được chị em săn lùng dịp Tết Rồng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Hoa mai là loại hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay, bên cạnh hoa mia vàng, hoa mai với màu xanh lục bảo cũng cực “hút hàng”, được nhiều người tìm mua để mang về chưng Tết. Đây là loại hoa mai gì? Giá bán ra sao? Cùng Tinnuocnhat.com tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về hoa mai xanh

Được biết, loại hoa mai xanh đang HOT này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Loại hoa này có dáng tương tự như cây thanh mai có hoa màu trắng của Viêt Nam. Hoa mai xanh này đặc biệt ở chỗ là hoa mọc thành chùm, nhiều cánh xếp gối đầu lên nhau và có màu xanh ngọc.

Không chỉ do hình sáng và màu sắc độc đáo mà hoa mai xanh này còn hút hàng do yếu tố phong thủy. Năm Giáp Thìn 2024 là năm hỏa, trong khí đó hoa mai màu xanh thì đại diện cho mệnh mộc.

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh hỏa nên màu xanh là một màu may mắn của năm 2024. Cũng vì lẽ đó mà càng gần đến ngày Tết, như cầu tìm mua hoa mai, hoa ly, hoa lan màu xanh càng ngày càng nhiều.

Hoa mai xanh có sức sống mãnh liệt. Nếu nụ hoa bắt đầu hé dần từ 30 Tết thì sẽ nở từ từ đến rằm tháng Giêng.

Cây mai xanh có hình dáng nhỏ hơn các loại mai khác, thường trồng làm bonsai. Trưng hoa mai xanh trên bàn, phòng khách sẽ rất thanh lịch, đẹp mắt.

Tìm hiểu về hoa mai xanhTìm hiểu về hoa mai xanh

Giá bán hoa mai xanh

Hiện nay, một số cửa hàng hoa đang bán loại mai xanh này với giá khoảng 350.000đ/cây. Có nơi bán 550.000đ/cây bao gồm cả dịch vụ trồng vào chậu.

Khi chọn mua hoa mai xanh, bạn hãy kiểm tra thật kỹ. Chỉ chọn những cây có số nụ mọc thành chùm, mọc da.

Giá bán hoa mai xanhGiá bán hoa mai xanh

Trên đây là thông tin về hoa mai xanh mới lạ của năm nay. Bạn có thể lựa chọn loại hoa này để chưng trong nhà đón năm mới bạn nhé.

Tinnuocnhat.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hoa mai xanh: Loại hoa độc lạ, hiếm có được chị em săn lùng dịp Tết Rồng tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2

Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 12 Unit 9: Getting Started Soạn Anh 12 trang 46 – Tập 2 ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Giải bài tập Getting […]

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác

Bạn đang xem bài viết Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng dùng để làm gì? So sánh với các loại thẻ khác tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ thẻ tín dụng là […]

Những lý do khiến bạn không bao giờ lên trình khi chơi LMHT

Bạn đang xem bài viết ✅ Những lý do khiến bạn không bao giờ lên trình khi chơi LMHT ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại […]

API là gì? Các loại API phổ biến và ví dụ về API

Bạn đang xem bài viết API là gì? Các loại API phổ biến và ví dụ về API tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Dù trên thực tế API được sử dụng rất nhiều trên máy tính của bạn cũng như […]

Số Taxi Mai Linh

Bạn đang xem bài viết ✅ Số Taxi Mai Linh ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Taxi Mai Linh đã có mặt trên 64 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy […]

Bootstrap là gì? Tại sao nên sử dụng Bootstrap khi thiết kế Website?

Bạn đang xem bài viết Bootstrap là gì? Tại sao nên sử dụng Bootstrap khi thiết kế Website? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang theo học lập trình web, bạn không thể không biết đến Bootstrap – một người […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *