Hướng dẫn cách kiểm tra và quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng, chính xác nhất

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách kiểm tra và quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng, chính xác nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Quá khó khăn để bạn có thể cân bằng giữa thời gian sử dụng Facebook và các hoạt động khác? Đừng lo vì Tinnuocnhat.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng và chính xác nhất!

Facebook cập nhật tính năng quản lý thời gian, bạn đã dùng thử chưa?

Tính năng Your Time trên Facebook là gì? Có tác dụng gì?

Your Time là tính năng đo lường và giới hạn thời gian mỗi ngày bạn dành ra để sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình. Công cụ còn cho phép người dùng tạm dừng đẩy các thông báo để tránh bị trôi những thông báo quan trọng trong khi không sử dụng Facebook.

Tính năng Your Time trên Facebook là gì?

Tính năng này giúp người dùng kiểm soát thời gian dành cho thế giới ảo trên mạng xã hội để có thêm thời gian thư giãn, hoạt động trong thế giới thực. Đây cũng có thể coi là nỗ lực của Facebook trong việc giảm bớt việc gây ra tổn thương tới tâm lý người dùng khi sử dụng mạng xã hội quá nhiều.

Tính năng Your Time trên Facebook là gì? Có tác dụng gì?

Cách xem thời gian hoạt động của bạn trên Facebook

Bạn sẽ nhìn thấy thời gian trung bình mỗi ngày bạn dành ra để sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Menu Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn vào Thời gian bạn ở trên Facebook.

Bạn cũng có thể xem một biểu đồ trình bày trực quan thời lượng mà bạn đã dành ra để sử dụng ứng dụng này trong 7 ngày qua. Hãy nhấn để xem tổng thời gian bạn đã dành ra cho một ngày cụ thể. Lưu ý rằng đây chỉ là những con số ước tính.

Cách xem thời gian hoạt động của bạn trên Facebook

Cách đặt và xóa giới hạn thời gian dùng Facebook

Bạn có thể đặt lời nhắc để biết khi nào bạn đã dành ra một lượng thời gian nhất định cho Facebook trên thiết bị của mình bằng cách: nhấn vào biểu tượng Menu > Cài đặt & quyền riêng tư > Thời gian bạn ở trên Facebook Đặt lời nhắc thời gian hàng ngày > chọn lượng thời gian > Đặt lời nhắc.

Cách đặt giới hạn thời gian dùng Facebook

Sau khi tạo giới hạn thời gian dùng trên Instagram, nếu bạn muốn xóa bỏ chúng này, chỉ cần chọn Xóa lời nhắc để hoàn tất thiết lập.

Cách xóa giới hạn thời gian dùng Facebook

Cách giới hạn thời gian hiển thị thông báo đẩy trên Facebook

Tính năng Tắt thông báo đẩy giúp quản lý lượng thời gian dành ra trên Facebook bằng cách tạm thời tắt thông báo đẩy trên thiết bị của bạn, nhưng vẫn nhận được các thông báo qua email hay tin nhắn văn bản (SMS) mà bạn bật cho tài khoản của mình.

Thiết lập tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng Menu > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Cài đặt thông báo >kéo nút chọn Tắt thông báo đẩy, sau đó nhấn để chọn khoảng thời gian bạn muốn bật tùy chọn Tắt thông báo đẩy.

Cách giới hạn thời gian hiển thị thông báo đẩy trên Facebook

Lưu ý khi sử dụng tính năng giới hạn thời gian dùng Facebook

Tính năng Your time chỉ theo dõi thời gian bạn dành ra cho ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình. Thời gian mà bạn đã dành ra để sử dụng Facebook trên máy tính, trình duyệt di động hoặc một thiết bị khác sẽ không tính vào tổng thời gian hoặc tính cho lời nhắc thời gian hàng ngày.

Lưu ý khi sử dụng tính năng giới hạn thời gian dùng Facebook

Với các cách hướng dẫn trên, hãy thử tính năng mới này của Facebook để dễ dàng cân bằng giữa việc sử dụng ứng dụng mạng xã hội và các hoạt động khác nhé!

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cách kiểm tra và quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng, chính xác nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Related Posts

Google công bố nền tảng di động Android Oreo

Bạn đang xem bài viết ✅ Google công bố nền tảng di động Android Oreo ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngày 21/8, vào đúng thời khắc Nhật thực diễn ra, […]

Tất tần tật những điều cần lưu ý khi đi du lịch dịp tết nguyên đán 2022

Cùng Tinnuocnhat.com ghi lại tất tần tật những điểm cần lưu ý khi du lịch dịp Tết nguyên đán 2022 này để giúp chuyến đi đầu năm mới của bạn và gia đình sẽ được vui vẻ và trọn vẹn nhất nhé.

Đón Giáng sinh 2023 với loạt phim Netflix mới nhất

Noel này, dành nhiều thời gian cho bản thân cùng gia đình với loạt phim Netflix mới nhất được chọn lọc từ Tinnuocnhat.com. “Mọt phim” thưởng thức ngay!

Hướng dẫn cách tăng tốc download cho Chrome

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách tăng tốc download cho Chrome tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Tốc độ Download file trên trình duyệt Chrome rất tốt, không thua kém gì các chương trình hỗ trợ Download, tuy nhiên […]

Các mã lỗi thường gặp trên máy giặt Beko và cách khắc phục chi tiết nhất

Bạn đang xem bài viết Các mã lỗi thường gặp trên máy giặt Beko và cách khắc phục chi tiết nhất tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Máy giặt Beko được nhiều người tin dùng nhưng sau thời gian sử dụng, […]

Hướng dẫn cài đặt và cấu hình Java để khai thuế qua mạng chi tiết nhất

Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt và cấu hình Java để khai thuế qua mạng chi tiết nhất ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Java-Plugin là phần […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *