Hướng dẫn cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nếu như trang Fanpage Facebook của các bạn đang gặp vấn đề về Tên như: Tên không hợp lý, không hay, tên không đúng nội dung… thì các bạn đừng lo, các bạn vẫn có thể thay thế được tên Fanpage. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook.

Hướng dẫn cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào Fanpage cần đổi tên của bạn và chọn phần Giới thiệu.

Lưu ý:Chỉ có những người nắm quyền tối cao nhất trên Fanpage mới có thể đổi được tên (Quản trị viên).

Chọn phần Giới thiệu

Bước 2: Tiếp theo các bạn tìm đến phần Tên và chọn Chỉnh sửa để tiến hành đổi tên trang.

Chọn Chỉnh sửa

Bước 3: Cuối cùng các bạn nhập tên trang mình muốn thay đổi vào đây và nhấn Tiếp tục để hoàn tất.

Lưu ý: Các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn của Facebook về vấn đề đổi tên Fanpage.

  • Các thuật ngữ hoặc các cụm từ có tính xúc phạm, lạm dụng hoặc vi phần quyền tự do, cá nhân, bảo vệ của con người.
  • Không được đặt tên trang có từ “chính thức”, “Facebook” hoặc các từ có nghĩa tương đồng.
  • Không được viết hoa bừa bãi, tên phải viết hoa đúng ngữ pháp, không được viết hoa tất cả các ký tự (trừ cụm từ viết tắt). Ví dụ: kHônG sỢ cHó – Không hợp lệ.
  • Không được đánh dấu câu không cần thiết, không được có ký hiệu ®
  • Tuyệt đối không được đặt tên Fanpage giả mạo những Fanpage khác đã có chủ sở hữu chính thức trên cộng đồng Facebook.

Nhập tên trang mình muốn thay đổi vào đây và nhấn Tiếp tục để hoàn tất

Bước 4: Sau khi đổi tên xong, các bạn có thể xem trước được tên sau khi đổi. Khi đã hoàn tất được tên cần thay đổi các bạn chọn Yêu cầu thay đổi để tiến hành đổi tên.

Chọn Yêu cầu thay đổi

Bước 5: Ngay sau khi các bạn gửi Yêu cầu thay đổi thì hệ thống quản lý Facebook sẽ tiến hành kiểm tra xem có đủ điều kiện hay không. Nếu như tên đủ điều kiện và hợp lý thì Facebook sẽ cho phép các bạn đổi tên. Nếu như không thành công các bạn cần đổi tên khác để hợp lý hơn.

Chọn Ok để xác nhận yêu cầu thay đổi

Bước 6: Trên Facebook Fanpage thì không chỉ có tên hiển thị, chúng ta còn có tên người dùng. Tên người dùng sẽ hiển thị ngay dưới tên của trang Fanpage, để có được sự đồng bộ các bạn cần đổi cả Tên người dùng.

Các bạn tiến hành truy cập Fanpage -> Giới thiệu và chọn Tạo tên người dùng của trang (nếu như trước đây chưa cài Tên người dùng)/ Chỉnh sửa (nếu như trước đây đã cài Tên người dùng).

Chọn Tạo tên người dùng của trang

Bước 7: Sau đó các bạn chọn đặt Tên người dùng và nhấn Tạo tên người dùng/ Tiếp tục.

Lưu ý: Tên người dùng phải có sự liên kết với tên Trang Fanpage để có sự đồngnhất và dễ nhận diện.

Chọn Tạo tên người dùng

Bước 8: Việc đặt Tên người dùng các bạn sẽ được thay đổi nhanh và không cần xét duyệt, chỉ cần Tên người dùng không trùng với người khác là được.

Sau này những người khác có thể nhắn tin cho các bạn thông qua đường liên kết rút gọn rất tiện lợi:

Truy cập trang Fanpage: fb.me/”Tên sử dụng”

Nhắn tin cho Fanpage: m.me/”Tên sử dụng”

Thông báo thay đổi tên trang thành công

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên Fanpage và đổi tên người dùng nhanh chóng hiệu quả nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn cách thay đổi tên trang Fanpage Facebook tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/huong-dan-cach-thay-doi-ten-trang-fanpage-facebook/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

Related Posts

React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native?

Bạn đang xem bài viết React Native là gì? Tại sao nên sử dụng React Native? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Nếu đang làm việc trong mảng lập trình ứng dụng di động, bạn cần phải biết đến React Native. […]

Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn?

Bạn đang xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao không nên xem tivi khi đang ăn? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể […]

Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email

Bạn đang xem bài viết ✅ Cách sao lưu và gửi dữ liệu Viber vào email ✅ tại website Tinnuocnhat.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé. Ngoài việc sao lưu dữ liệu Viber vào iCloud, […]

Thử ngay bánh quế Poca giòn tan, ăn là mê

Khám phá hương vị độc đáo của các loại bánh quế Poca. Với lớp vỏ giòn tan hòa quyện nhân kem hương ổi hồng và trứng muối, thơm ngon khó cưỡng.

Nam tiến nữ lùi – Công thức đánh đề độc lạ theo người chết

Nam tiến nữ lùi là một kiểu công thức đánh lô đề siêu độc lạ. Công thức này có từ lâu đời và rất thịnh hành ở khu vực miền Bắc. Vậy thì công thức này là gì, tại sao lại có liên quan đến người chết? Cùng khám phá tất tần tật thông tin […]

HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web?

Bạn đang xem bài viết HTML là gì? Vai trò của ngôn ngữ HTML trong lập trình web? tại Tinnuocnhat.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới. Khi học lập trình web, ngôn ngữ đầu tiên bạn được học chính là HTML. Vậy HTML […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *